Bản lề tủ bếp có quan trọng không loại bản lề tủ bếp nào tốt

một chiếc bản lề tủ bếp bị hỏng gỉ sét

Trong khi thiết kế thi công các hạng mục nội thất và tủ bếp thì các vấn đề  như sử dụng vật liệu gì? hay phụ kiện loại gì? Được mọi người khá là quan tâm. Trong khi bản lề tủ bếp lại không được chú trọng quan tâm lựa chọn tìm hiểu loại bản lề nào tốt? Vậy bản lề tủ bếp có quan trọng không và loại bản lề nào dùng cho tủ bếp thì tốt.

một chiếc bản lề tủ bếp bị hỏng gỉ sét
một chiếc bản lề tủ bếp bị hỏng gỉ sét

Bản lề tủ bếp có quan trọng không?

Có lẽ bạn cũng biết bản lề là bộ phận quan trong giúp cho việc đóng mở cánh cửa tủ có được êm ái hay nhẹ nhàng hay không. và độ bền của bản lề tủ bếp cũng phụ thuộc theo chất liệu sử dụng làm bản lề  cũng như các hãng chuyên cung cấp các loại bản lề cho tủ bếp nổi tiếng. Với các loại bản lề thông thường khi lắp đặt tủ bếp sẽ là được miễn phí không tính tiền. thông thường đây là loại bản lề giá rẻ  có mức giá mềm không phù trong lắp tủ bếp nhiều lắm

ngoài ra có một số loại bản lề không có tên tuổi không có thương hiệu được nói là chất liệu inox 304 có giảm chấn phù hợp trong lắp đặt tủ bếp, nhưng trên thực tế cũng rất nhanh hỏng, gây ra nhiêu phiền toái cho người sử dụng,

Với một bộ tủ bếp ngoài việc quan tâm lựa chọn phụ kiện hay chất liệu làm tủ thì bạn nên dành thời gian tìm hiểu các loại bản lề .vì đây là bộ phận đóng mở cánh cửa rất quan trọng nâng cao độ bền của tủ bếp. bạn không nên tiếc tiền hay ham các loại bản lề không có tên tuổi mà lựa chọn để sử dụng

Yêu cầu chất lượng với bản lề của tủ bếp đạt tiêu chí gì?

với yêu cầu một số tiêu chí về chất lượng dành cho bản lề tủ bếp khi lựa chọn lắp đặt cũng cần có một số yêu cầu nhất định nhằm đảm bảo độ bền cao hạn chế sự hỏng hóc gây ra trong quá trình sử dụng.

+ Thương hiệu chuyển sản xuất phụ kiện hoàn thiện nội thất đồ gỗ đảm bảo chất lượng cũng như các tiêu chuẩn khắt khe nhất phải kể đến các thương hiệu như: HAFLE, BLUM, CARINY, HITTECH, Eurogodl. Đây là các nhà sản xuất cung cấp phụ kiện uy tín trên thị trường có nhiều năm kinh nghiệm bạn nên lựa chọn.

+ Chất liệu sử dụng cho bản lề nên ưu tiên nhất vẫn phải kể đến là sử dụng chất liệu inox 304 là đảm bảo nhất. ngoài ra bản có thể lựa chọn bản lề bằng thép của hafle cũng khá là chất lượng.

+ Bản lề lựa chọn dành cho tủ bếp nên lựa chọn bản lề có giảm chấn giúp cho việc đóng mở nhẹ nhàng hơn.

+ Nên chọn mua các loại bản lề có độ dày, chắc chắn, đóng mở êm ái, nhìn chung trên thị trường các loại bản lề nhập khẩu có chất lượng tốt nhưng giá thành hơi cao

Loại bản lề tủ bếp nào có chất lượng tốt hiện nay

Nhìn chung trên thị trường hiện này có nhiêu loại bản lề và nhà cung cấp các loại bản lề với nhiều chất liệu khác nhau như: bản lề thép, bản lề inox 201, bản lề inox 304 nhưng giá của các loại bản lề của các nhà cung cấp cũng có giá thành khác nhau không giống nhau với bất kỳ một loài bản lề nào khác.

Để có thể nói chất các loại bản lề nhập khẩu thường có chất lượng cao hơn hẳn các bản lề thông thường chúng ta vẫn hay thấy. Nhưng các bản lề này cũng thường có đơn giá cao hơn hẳn các bản lề thông thường. Đây cũng chính là ly do làm cho người sử dụng lo năng không biết tại sao và có thực sự cần thiết phải mua các loại bản lề này hay không?

Ví dụ về đơn giá của một số loại bản lề trên thị trường giảm chấn liền bản lề, tuy nhiên đơn giá của bản lề còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nữa cái này chũng tôi sẽ phân tích ơ bài khác.

+ Bản lề Hafle inox 304 có đơn giá là trung bình là 78,000 vnd

+ Bản lề inox 304 Blum có đơn giá trung bình là 90,0000 vnd

+ Bản lề inox 304 cariny hoặc Eurogodl có giá trung bình

Trên đây là bài viết tóm lược về một số loại bản lề inox thông dụng dùng trong làm tủ bếp. nếu như bạn cần yêu cầu cao về chất lượng của bản lề thì nên lựa chọn bản lề của các thương hiệu cao cấp nhưa hafle, blum, hitech, cariny, eurogodl….vvv Đây là những thương hiệu tốt tất nhiên mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau.

VI. Liên hệ đặt làm tủ bếp và phụ kiện tủ bếp chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay