Xưởng sản xuất lắp đặt cửa gỗ nhựa composite Bắc Giang

Xưởng sản xuất lắp đặt cửa gỗ nhựa composite Bắc Giang

Nội thất ngọc nam là xưởng chuyên sản xuất cửa gỗ nhựa composite giá rẻ. Đây là mẫu cửa hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội so với các mẫu cửa gỗ thông thường nên được nhiều người lựa chọn. Bạn đăng cần tìm đơn vịn thi công cửa gỗ nhựa composite Bắc Giang uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất hiện nay.

.>>>| Đọc bài viết sau nếu bạn chưa biết “cửa gỗ nhựa composite là gì”

I. Ưu điểm cửa gỗ nhựa composite vẫn gỗ ở Bắc giang bạn nên biết

Tạ thị trường Bắc Giang khi tìm hiểu về dòng cửa gỗ nhựa composite bạn sẽ thấy đây là một loại cửa mới chưa có nhiều người biết đến. Tâm lý còn nhiều lo nắng về loại cửa này không biết là có tốt không? Có được nhiều người sử dụng không?…vvv Cửa nhựa composite ra đời sau các dòng cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ công nghiệp, nên dần khắc phục được mọt số nhược điểm là có một số ưu điểm chính như sau:

+ Cửa gỗ nhựa composite chịu nước 100%:

Đây là đặc tính quý được ứng dụng trong làm của cùng nhờ khả năng chịu nước tốt nên mẫu cửa này ngày càng được ưa chuộng hơn các mẫu cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên.

+ Cửa nhựa composite giá rẻ:

Vật liệu nhựa composite được định hình sẵn theo khuân có sẵn nên rút ngăn được thời gian và nhân công rất nhiều. Không mất nhiều công sức như các mẫu cửa gỗ tự nhiên. Thời gian lắp đặt nhanh chóng đảm bảo tiến độ các công trình.

+ Cửa nhựa không cong vênh, mối mọt:

Vật liệu cấu tạo cơ bản nhất là nhựa composite và bột gỗ trộn với nhau và được đùn ép chặt theo khuân định hình sẵn. Đây không phải là thức ăn của mối mọt, mối mọt không ăn được. Cửa nhựa có thể thay thế cửa gỗ bị mối mọt ăn. Bởi nhựa không phải là thức ăn của mối mọt.

+ Cửa nhựa an toàn:

Do được cấu tạo từ gỗ nhựa nên khi có đám cháy xẩy ra thì cửa nhựa không bắt lửa và làm hạn chế đám cháy lan tỏa rất tốt. Không giống như các loại cửa gỗ được cấu tạo từ gỗ và các loại keo nên rất dễ bắt lửa cháy lớn.

+ Mẫu mã cửa nhựa đa dạng:

Tuy là cửa gỗ nhựa nhưng bề mặt cửa vẫn được phủ mặt vân gỗ với rất nhiều màu khác nhau. Ngoài ra cửa nhựa cũng có nhiều kiểu đẹp thiết kế ấn tượng, không thua kém bất cứ mẫu cửa gỗ nào cả?

+ Mẫu cửa nhựa thân thiện môi trường:

Cửa gỗ tự nhiên được khai thác từ rừng, nhưng ngày càng cạn kiệt, khan hiếm không còn nhiều. Nên sử dụng cửa bằng gỗ nhựa đá góp phần hạn chế nạn phá rừng,giúp bao vệ môi trường. Cửa gỗ nhựa không sử dụng các loại keo ép dán có chứa hàm lượng chấy fomandehyt như gỗ công nghiệp nên rất an toàn khi sử dụng.

+ Cửa nhựa cách âm, cách nhiệt:

Cửa nhựa được cấu tạo bằng gỗ nhựa có độ dày từ 35mm – 45mm, được ép đúc thành hình tổ ong rỗng kết hợp với roang cửa cao su nên cáo. Cửa nên có thể cách âm cách nhiệt rất tốt.

II. Nội thất ngọc nam chuyên thi công cửa gỗ nhựa Composite giả gỗ chịu nước ở Bắc Giang

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao sử dụng cửa gỗ nhựa nội thất ngọc nam nhận thi công các công trình cửa gỗ nhựa tại Bắc Giang.

Mẫu cửa gỗ nhựa là mẫu cửa phẳng trơn thường ít hoa văn họa tiết. Nó gần giống với mẫu cửa gỗ công nghiệp, thường được sử dụng trong các tòa nhà chung cư. Ngày nay cửa gỗ nhựa còn được sử dụng trong nhà ở và biệt thự, khách sạn, nhà nghỉ…vvv Sau đây là một số ứng dụng cửa gỗ nhựa composite.

+ Cửa gỗ nhựa composite thông phòng nhà chung cư

+ Cửa gỗ nhựa composite nhà vệ sinh chung cư, văn phòng

+ Cửa gỗ nhựa composite nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng

+ Cửa gỗ nhựa composite nhà nhỉ, khách sạn.

+ Gỗ nhựa composite nhà phố, biệt thự.

Nội thất ngọc nam có xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm cửa gỗ nhựa nội thất tại: Thanh Đa – Phúc Thọ – Hà Nội. Với mong muốn đem đến nhiều sản phẩm cao cấp chất lượng hơn cả đến tất cả mọi người.

Chúng tôi nhận thi công cửa gỗ nhựa composite tại Bắc Giang và tất cả các khu vực khác ở như sau: TP Bắc Giang, Lục Ngạn, Lục Nam, Yên Thế, Lạng Giang, Yên Dũng, Tân Yên, Hiệp Hòa, Việt Yên…vvv

III. Báo giá cửa gỗ nhựa composite giá rẻ chịu nước Bắc Giang

(Thời gian áp dụng từ 2020 đến khi có báo giá mới)

Với mong muốn đem nhiều sản phẩm đến được nhiều người sử dụng hơn nữa. Nội thất ngọc nam xin giửi tới tất cả các bạn bảng báo giá cửa gỗ nhựa composite tại bắc giang giá rẻ hợp lý. Đây là bảng báo giá của chúng tôi nhờ vào đó bạn dễ dàng so sánh tham khảo khi lựa chọn các mẫu cửa khác nhau.

Báo giá cửa gỗ nhựa composite giá rẻ Hà Nội
Báo giá cửa gỗ nhựa composite giá rẻ

Xem thêm bài viết Phụ kiện cửa gỗ nhựa composite gồm những gì?

>>>| Xem thêm bài viết “Báo giá cửa gỗ nhựa composite”

IV. Mẫu cửa gỗ nhựa composite Bắc giang bền đẹp giá rẻ

Cửa gỗ nhựa cũng như các mẫu cửa khác được thiết kế thi công với nhiều mẫu mã khác nhau. Từ đơn giản đến cầu kỳ. Có thể theo phong cách hiện đại hay phong cách cổ điển tuỳ theo sơ thích cá nhân của từng người. Hôm nay chúng tôi chỉ giới thiệu sơ bộ một số mẫu khác nhau để bạn có thể dễ dàng hình dung.

1. Mẫu cửa nhựa phẳng trơn

Mẫu cửa gỗ nhựa phẳng trơn đơn giản
Mẫu cửa gỗ nhựa phẳng trơn đơn giản

2. mẫu cửa gỗ nhựa nẹp chỉ nghệ thuật

Mẫu cửa gỗ nhựa thêm nẹp chỉ nghệ thuật hiện đại
Mẫu cửa gỗ nhựa thêm nẹp chỉ nghệ thuật hiện đại

3. Mẫu cửa chỉ nổi cổ điển

Cửa nhựa được sơn màu trắng theo yêu cầu
Cửa nhựa được sơn màu trắng theo yêu cầu thêm nẹp chỉ

4. Mẫu cửa nhựa composite có ô kính.

cửa gỗ nhựa composite giá rẻ nhất
Cửa gỗ nhựa composite giá rẻ nhất có thêm ô kính

VI. Thông tin liên hệ làm cửa nhựa composite Bắc Giang

Công ty TNHH Nội Thất Tủ Bếp Dương Gia
Công ty TNHH Nội Thất Tủ Bếp Dương Gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay