Cửa gỗ nhựa composite là gì?

cửa gỗ nhựa composite là gì

Trong thời gian qua sản phẩm cửa gỗ nhựa composite được lắp đặt trong các nhà chung cư nhiều. dần chứng tỏ được ưu điểm cũng như công năng hơn hẳn một số mẫu cửa gỗ thông dụng hiện nay. Nhiều người quan tâm đã đặt ra câu hỏi “Cửa gỗ nhựa composite là gì?” Đầu tiền chúng ta cung nhau đi tìm hiểu về gỗ nhựa là gì?

cửa gỗ nhựa composite là gì
cửa gỗ nhựa composite là gì

Gỗ nhựa composite là gì?

Gỗ nhựa (ký hiệu WPC được viết tắt từ Wood Plastic Composite) thường được gọi với tên gỗ Composite hay nhựa gỗ Composite. Gỗ nhựa là một loại nguyên liệu gỗ được tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa cùng một số chất phụ gia gốc cellulose theo một tỷ lệ nhất định. Chính vì thế nhựa gỗ còn có tên gọi khác là vật liệu Composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa. Hiện nay nhựa gỗ Composite được ứng dụng rất nhiều trong ngành nội thất từ tủ bếp, ván sàn ngoài trời, tấm ốp tường.. Đặc biệt là được ứng dụng làm cửa chính, cửa thông phòng hay cửa nhà vệ sinh…vvv

Cửa gỗ nhựa composite là gì?

Với sự thành công của việc sản xuất ra gỗ nhựa, Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều làm ván sàn ngoài trời, tấm ốp tường, tủ bếp…vvv Có nhiều ưu điểm vượt trồi được nhiều người công nhận rộng dãi. Tiếp nối sự thành công đó gỗ nhựa được ứng dụng làm cửa gỗ nhựa composite cho cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh…vvv Với những ưu điểm sẵn có cửa nhựa đã chứng tỏ ưu điểm vượt trội của mình của một thời gian và dân thay thế các mẫu cửa gỗ tự nhiên.

Ưu điểm cửa gỗ nhựa composite mà bạn chưa biết

Sau đây nội thất ngọc nam có thể chỉ ra một số ưu điểm chính của dòng cửa nhựa này mà bạn nên biết trước khi làm. Cũng như có dễ dàng so sánh với các mẫu cửa gỗ công nghiệp hiện nay như sau:

– Cửa nhựa gỗ Composite độ bền cao chịu nước tuyệt đối, không cong vênh, co ngót, nứt nẻ hay ẩm mốc

– Cửa nhựa gỗ Composite cách âm cách nhiệt, được thiết kế với hệ gioăng cao su giúp cửa đóng mở êm ái, tăng cường cách âm, cách nhiệt

– Cửa nhựa gỗ Composite đa dạng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

– Cửa gỗ nhựa có giá thành hợp lý so với chất lượng mẫu mã, tuy có đắt hơn cửa gỗ công nghiệp đôi chút nhưng bù lại độ bền cao hơn hẳn.

– Cửa nhựa gỗ Composite hạn chế duy trì ngọn lửa, giúp hạn chế lây lan khi xảy ra hỏa hoạn.

– Đặc biệt hơn cửa nhựa gỗ Composite là dòng cửa nhựa chịu nước duy nhất tại Việt Nam được thiết kế với hệ nẹp khuôn thông minh phù hợp với nhiều độ dày tường giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho mỗi bộ cửa.

Thông tin liên hệ tư vấn làm cửa gỗ nhựa composite

Chat hỗ trợ
Chat ngay

You cannot copy content of this page