Bạn đăng cần tìm đơn vị sản xuất lắp đặt mẫu cửa gỗ nhựa composite giả gỗ giá rẻ ở Hà Nội và các tỉnh thành khác. Bạn cần một đơn vị thi công lắp đặt cửa với giá thành hợp lý đảm bảo chất lượng. Nội thất ngọc nam đơn vị chuyên sản xuất lắp đặt cửa gỗ nhựa chịu nước giá rẻ.

Tại sao lại gọi là cửa gỗ nhựa giả gỗ?

Cửa gỗ nhựa là loại cửa được sản xuất từ gỗ nhựa composite (ký hiệu WPC được viết tắt từ Wood Plastic Composite) thường được gọi với tên gỗ nhựa hay nhựa gỗ Composite. Đây là một loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa composte cùng một số chất phụ gia gốc cellulose chính vì thế nhựa gỗ còn có tên gọi khác là vật liệu Composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa bề mặt được phủ thêm lớp màng flim mỏng. Hiện nay nhựa gỗ Composite được ứng dụng rất nhiều trong ngành nội thất từ tủ bếp, sàn ngoài trời, tấm ốp tường…vvv Đặc biệt là được ứng dụng làm cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh.

I. So sánh ưu nhược điểm mẫu cửa gỗ nhựa composite giả gỗ với cửa gỗ công nghiệp và cửa gỗ tự nhiên.

Đầu tiên có thể khẳng định mẫu cửa gỗ nhựa composite giả gỗ là loại cửa tốt phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Do có nhiều ưu điểm sau nên ngày càng được sử dụng ngày càng trở nên phổ biến hơn cửa gỗ công nghiệp. Sau đây là bài so sánh từng mặt của các loại cửa để bạn có thể dễ dàng lụa chọn.

1.. Khả năng chịu nước:

+ Khả năng chịu nước cửa gỗ nhựa composite:

Độ chịu nước cửa cửa gỗ nhựa là tuyệt đối 100%. Được cấu tạo từ nhựa bao quanh những hạt gỗ nên sản phẩm này có thể chịu được nước. Là sản phẩm chịu cửa chịu nước đầu tiên tại Việt Nam

+ Khả năng chịu nước cửa gỗ công nghiệp;

Gỗ công nghiệp không có khả năng chịu nước. Chỉ có khả năng chịu ẩm trong một thời gian nhất định. Nếu gặp phải tình dính nước thì gỗ công nghiệp rất nhanh hỏng. Đây là loại cửa chịu nước kém nhất.

+ Khả năng chịu nước cửa gỗ tự nhiên:

Cửa gỗ tự nhiên có thể chịu nước trong một thời gian nhất định. Những cũng không thể chịu nước trong thời gian quá dài. Nếu trong môi trường có độ ẩm cao và nhiều khi dính nước như cửa nhà vệ sinh thì cũng rất dễ nhanh hỏng.

2. Khả năng chống mối mọt, cong vênh

+ Chống cong vênh, mối mọt cửa nhựa.

Thành phần chính là bột gỗ và bột nhựa được đùn nén chặt theo khuân đã được định hình sẵn. Không chịu tác động cửa nước và độ ẩm nên mẫu cửa gỗ nhựa này hoàn toàn không bị cong vênh cũng như bị mối mọt ăn. Vì mẫu cửa nhựa composite giả gỗ được cấu tạo từ nhựa nên mối mọt không ăn được.

+ Chống cong vênh, mối mọt cửa công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp cũng có khả năng chống cong vênh và không bị mối mọt ăn làm hư hại rất là tốt. Nhưng nếu trong môi trường có độ ẩm quá cao hay dính nước trong một thời gian thì cửa gỗ công nghiệp sẽ bị nở ra.

+ Chống cong vênh, mối mọt cửa gỗ tự nhiên.

Được cấu tạo từ gỗ tự nhiên mà gỗ tự nhiên lại là thức ăn yêu thích của các loại mối mọt. Cửa nhà bạn sẽ rất bị mối mọt làm hư hỏng nếu trong khu vực có mối mọt sinh sống.

Do được cấu tạo từ các thớ gỗ nên khả năng hút nước hút ẩm rất cao. Cửa gỗ tự nhiên chịu tác động co giãn nhiều khi gặp thời tiết và nhiệt độ thay đổi làm cửa hay bị cong vênh…vvv

3. So sánh giá thành từng loại

+ Giá cửa gỗ nhựa composite.

Cửa gỗ nhựa giả gỗ có mức giá khá là hợp lý so với cửa gỗ tự nhiên rất nhiều. Có đắt hơn đôi chút so với cửa gỗ công nghiệp. Nhưng bù lại bạn lại có một bộ cửa cực kỳ chất lượng lại an toàn.

+ Giá cửa gỗ công nghiệp

giá thành của cửa gỗ công nghiệp được đánh giá là rẻ phù hợp nhất. Có thể nói đây là mẫu cửa có giá thành rẻ nhất. Cũng chính vì vậy mà mẫu cửa này đã được sử dụng trong một thời gian dài.

+ Giá cửa gỗ tự nhiên

giá của cửa gỗ tự nhiên rất cao hơn các mẫu cửa trên rất nhiều có thể lên đến hàng chục triệu / 1 bộ cửa

4. Khả năng lắp đặt

+ Khả năng lắp đặt cửa gỗ nhựa.

Do sản phẩm đã được định hình sẵn thành từng thanh phôi cửa nhất định nên công đoạn sản xuất và lắp đặt cửa trở nên khá đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo được tiến độ công trình.

+ Khả năng lắp đặt cửa gỗ công nghiệp.

Cửa gỗ công nghiệp vẫn phải trải qua một số khâu sản xuất nhất định nên, thời gian cần nhiều hơn đôi chút. Tất nhiên không quá lâu những vân không nhanh được bằng cửa gỗ công nghiệp.

+ Khả năng lắp đặt cửa gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ tự nhiên cần khá nhiều thời gian, thậm chí có thể là vài tháng với có thể sản xuất và lắp đặt xong. Đây là loại cửa rất cần sự tỷ mỉ cũng như tay nghề của người thợ giỏi. Phải trải qua nhiều khâu sản xuất.

5. So sánh bề mặt thẩm mỹ

+ Độ thẩm mỹ cửa nhựa.

+ Độ thẩm mỹ cửa gỗ công nghiệp.

+ Độ thẩm mỹ cửa gỗ thịt

6. So sánh về cấu tạo

+ Cấu tạo cửa nhựa composite.

+ Cấu tạo cửa công nghiệp.

+ Cấu tạo cửa gỗ thịt.

7. Khả năng cách âm, cách nhiệt

+ Cách âm, cách nhiệt cửa nhựa.

+ Cách âm, cách nhiệt cửa gỗ công nghiệp.

+ Cách ẩm, cách nhiệt cửa gỗ thịt.

8. An toàn sức khỏe

+ Cửa gỗ nhựa.

Cửa gỗ nhựa được làm từ bột gỗ và bột nhựa ép lại với nhau dưới áp suất và nhiệt độ theo khuân định hình. Bề mặt được phủ một lớp phim theo phương pháp ép chân không, không dùng đến kéo dán và sơn nên sử dụng cửa gỗ nhựa rất an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường.

+ Cửa gỗ công nghiệp.

Gỗ công nghiêp là loại gỗ từ bột gỗ và kéo có chứa thành phần là chất fomaldehyt đây là một chất có thể gay hại cho sức khỏe nếu tiếp xúc trong một thời gian dài và nhiều. Với các loại gỗ công nghiệp kém chất lượng thì hàm lượng chất này thừa rất nhiều.

+ Cửa gỗ tự nhiên.

Gỗ tự nhiên tương đối an toàn nhưng để hoàn thiện bề mặt cửa vẫn phải dùng tới sơn.

II. Báo giá mẫu cửa gỗ nhựa composite giả gỗ ở Hà Nội

Nội thất ngọc nam xưởng chuyên sản xuất lắp đặt cửa gỗ nhựa composite chịu nước giá rẻ ở Hà Nội. Hiên nay trên thị trường có nhiều loại cửa gỗ nhựa, nhiều mẫu mã chủng loại, giá thành cửa từng loại cửa cũng có khác nhau. Nhằm đem đến cho khách hàng mẫu cửa nhựa đẹp giá rẻ. Nội thất ngọc nam xin giửi tới các bản bảng báo giá cửa gỗ nhựa composite giá rẻ ở Hà Nội để bạn có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn.

>>>| Xem thêm “Báo giá cửa gỗ nhựa composite chịu nước ở Hà Nội đẹp giá rẻ”

>>>| Xem thêm “Báo giá phụ kiện cửa gỗ nhựa composite chịu nước”

III. Mẫu cửa gỗ nhựa composite giả gỗ chịu nước đẹp ở Hà Nội

Sau đây là một số mẫu cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh được làm từ gỗ nhựa. Ngoài các mẫu có trên sau chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu mã khác nhau tùy theo mong muốn của khách hàng. Sau đây là một số mẫu cửa gỗ nhựa composite của chúng tôi.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.