Bạn muốn đóng một  bộ tủ bếp Acrylic An Cường đẹp đảm bảo chất lượng những lại lo năng chưa biết đóng ở đâu? Một bộ tủ bếp như nào thì được gọi là đẹp? Sau đây là một số thông tin gợi ý cho bạn về cấu tạo của một bộ tủ bếp Acrylic hiện nay.

Những điều cần khi chọn đóng tủ bếp Acrylic đẹp

Một bộ tủ bếp dù là tủ bếp Acrylic hay tủ bếp gỗ khác thì cũng được cấu tạo cơ bản gồm các phần như sau: mặt cánh tủ bếp, thùng tủ bếp, hậu tủ bếp, khoang chậu rửa…vvv trong phần sau chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu từng phần nhé.

1. Cấu tạo mặt cánh tủ bếp Acrylic An Cường

– Lớp bên ngoài cánh tủ bếp được phủ một lớp nhựa Acrylic dày 1mm và các cạnh cánh tủ cũng được phủ bo viền không đường line bằng Acrylic để đảm bảo thẩm mỹ cao nhất.

– Lớp cốt bên trong là code gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm dày 18mm nhập khẩu đảm bảo độ bền cao nhất.

– Mặt sau cánh tủ bếp được phủ 1 lớp bề mặt chống ẩm mốc trầy xước màu trắng.

2. Cấu tạo thùng tủ bếp Acrylic An Cường

– Thùng tủ bếp trên và dưới được cấu tạo bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm nhập khẩu từ Thái Lan và Malaysia dày 18mm làm thùng tủ, lớp bề mặt bên ngoài thùng tủ được phủ 1 lớp bề mặt là Melamine màu trắng chống trầy xước, chống ẩm.

Ngoài bề mặt màu trắng ra bạn có thể chọn rất nhiều loại bề mặt với nhiều màu khác nhau khác đồng màu với mặt cánh.

3. Cấu tạo khoang chậu tủ bếp dưới

– Khoang chậu tủ bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước chính vì vậy để đảm bảo cho tủ bếp có được độ bên cao do không bị hỏng khi tiếp xúc trực tiếp với nước thì khoang chậu được chúng tôi thiết kế là làm bằng nhựa chịu nước 100%.

4. Cấu tạo hậu tủ bếp Acrylic An Cường

Hậu tủ bếp là hợp kim Nhôm nhựa dẻo, dày 3mm. Hợp kim này chịu nước 100%,  chống ẩm. Chất liệu này giúp bạn kê sát tường mà tủ bếp không bị ẩm mốc, giúp tủ bền hơn các loại gỗ khác.

Lý do nên chọn đóng tủ bếp Acrylic An Cường của chúng tôi

  • Giá rẻ phù hợp để có những sản phẩm tủ bếp đẹp chất lượng thì sẽ không có giá thành rẻ, chúng tôi tin là mức giá chúng tôi đưa ra là phù hợp nhất với một bộ tủ bếp Acrylic chất lượng đảm bảo nhất. Bởi nội thất Ngọc Nam là xưởng sản xuất trực tiếp nên đã tiếm kiệm được rất nhiều công đoạn nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Nếu bạn muốn được thấy quy trình sản xuất thi công tủ bếp của bạn thì bạn có thể trực tiếp qua xưởng sản xuất tủ bếp của chúng tôi.
  • Nội Thất Ngọc Nam có đội ngũ nhân viên thiết kế riêng của xưởng nên chúng tôi có thể khảo sát + lắng nghe ý kiến khách hàng và đưa ra bản thiết kế phù hợp nhất cho mọi khách hàng. Ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trực tiếp giám sát từ khâu thiết kế ——>>> khi sản xuất ở xưởng và lắp đặt tại nhà khách hàng nên sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được chất lượng và tiến độ.
  • Sau khi có bản vẽ sản phẩm thì việc tính toán chi phí chính xác được thực hiện để gửi tới khách hàng.
  • Tất cả tủ bếp của chúng tôi được thiết kế để có thể lắp được các thiết bị, phụ kiện tủ bếp cao cấp phù hợp nhất.

Lắp đặt mẫu tủ bếp Acrylic An Cường của Nội Thất Ngọc Nam

Nhiều người thường thắc mặc là trong bản thiết kế tủ bếp khi được vẽ 3D thì đẹp như vậy còn khi lắp đặt thực tế mẫu tủ bếp này thì sẽ như thế nào. Với những hình ảnh thực tế lắp đặt mẫu tủ bếp Acrylic An Cường của Nội thất ngọc nam bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những mẫu tủ bếp của chúng tôi.

Tất các mẫu tủ bếp nhựa Acrylic dưới đây mang ý tưởng tham khảo về các mẫu tủ bếp hiện đại hiện nay cho các bạn những gợi ý tốt nhất về những ý tường thiết kế làm tủ bếp hiện đại còn thực tế sau khi khảo sát mặt bằng phòng bếp chúng tôi sẽ có bản vẽ chi tiết tủ bếp Acrylic cho bạn chính xác nhất.

Chat hỗ trợ
Chat ngay