Địa chỉ làm tủ bếp chống nước, mối mọt uy tín Hà Nội

Địa chỉ làm tủ bếp chống nước, mối mọt uy tín Hà Nội

Nhiều gia đình có phòng bếp có độ ẩm quá cao hay có mối mọt làm hư hỏng đồ gỗ. Bạn đăng phân vân lựa chọn “Địa chỉ làm tủ bếp chống nước, mối mọt uy tín Hà Nội” hiện nay để có thể đảm bảo độ bền cao nhất cho tủ bếp. Bạn đăng không biệt hiện nay có mẫu tủ bếp nào đẹp, hiện đại mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cũng như độ bền cho tủ bếp. Trong bài viết sau nội thất ngọc nam xin giới thiệu với các bạn một số mẫu tủ bếp có khả năng chịu nước, chống mối mọt tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ làm tủ bếp chống nước, mối mọt uy tín Hà Nội
Địa chỉ làm tủ bếp chống nước, mối mọt uy tín Hà Nội

I. Nguyên nhân chính làm tủ bếp gỗ bị hư hỏng hiện nay là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về các mẫu tủ bếp chống nước và chống mối mọt thì chúng ta cần đi tìm hiểu về một số nguyên nhân làm tủ bếp nhanh bị hưng hỏng nhé.

+ Tủ bếp bị dính nước làm mục gỗ:

Đầu tiên với các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ chỉ tầm 3 – 4tr trên thị trường hiện nay được quảng cáo là chống cong vênh hay mối một thì khi bị dính nước lâu ngày đều bị mục và hư hỏng. Còn nếu các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên được làm bằng các loại gộ đắt tiền thì sẽ tốt hơn có thể chịu được trong một thời gian dài hơn. Vì vậy nếu tủ bếp bị dính nước thì vẫn bị mục và hỏng.

Với các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp thì không có khả năng chịu nước mà chỉ chống ẩm” chính vì vậy bạn phải sự dụng cận thận tránh bị dính nước hay ngập nước thường xuyên.

Còn với một số mẫu tủ bếp được làm bằng các loại nhựa đặc hoặc inox thì có thể chịu nước 100%. Nhưng đây lại là các mẫu tủ bếp có giá thành cao hơn nhiêu tủ gỗ công nghiệp.

>>>>| Mẫu tủ bếp nhựa picomat chịu nước 100%

+ Tủ bếp bị mối mọt:

Với tất cả các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ rất hay bị mối mọt làm hư hỏng vì hầu như tất các các loại gỗ giá rẻ không có khả năng chống mối mọt.

Với các loại tủ bếp gỗ công nghiệp thường ít bị mối mọt hơn nhiều vì trong các loại gỗ công nghiệp có một số chất chống mối mọt làm hư hại.

+ Tủ bếp bị hỏng bản lề, tay co, ray ngăn kéo, phụ kiện inox

Một bộ tủ bếp được sử dụng trong môi trường ẩm thấp như nhà bếp mà các bản lề hoặc ray ngăn kéo, phụ kiện inox cũng như tay co không được đầu tư đúng mức thì việc sử dụng trong một thời gian dài bị hư hỏng là điều không thể tranh khỏi. Việc lựa chọn bản lề loại gì cũng như tay co hay ray ngăn kéo loại gì cũng cần được tìm hiểu đúng mức. Trong bài viết sau của tôi có nói đến vấn đề này.

>>>>| Bản lề tủ bếp có quan trọng không loại bản lề tủ bếp nào tốt

II. Những mẫu tủ bếp nào có khả năng chịu nước chống mối mọt tốt nhất hiện nay

Hiện nay có nhiều mẫu tủ bếp được làm băng các loại gỗ công nghiệp được giới thiệu là chịu nước chống mối mọt. Nhưng sự thựcc thì sao nhỉ? Trong bài này nội thất ngọc nam sẽ đi tìm hiểu về từng mẫu tủ bếp đăng được giới thiệu về khả năng chịu nước cũng như chống mối mọt như sau:

1, Mẫu tủ bếp inox

Tủ bếp inox là mẫu tủ bếp được cấu tạo bằng inox 304 (Xin lưu ý nội thất ngọc nam không làm tủ bếp bằng inox 201 tại sao thì mình k nói các bạn tự hiểu) còn mặt cánh tủ bếp thì tùy theo yêu cầu cũng như đơn giá mà được làm bằng các chất liệu khác như; Acrylic, Lamiante, Melamine, gỗ sồi …vvv

+ Cấu tạo tủ bếp inox:

Thùng tủ bếp dưới sử dụng inox 304 dày 05mm làm thùng tủ và hậu tủ được chấn gấp Cnc thủy lực. Với thùng tủ bếp bằng inox 304 bạn không cần lo nắng về độ bền cũng như chất lượng bởi hiện nay mẫu tủ bếp được làm bằng inox có độ bền cao nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn làm thùng tủ bếp inox cả trên và dưới hoặc chỉ mình tủ dưới thui.

Thùng tủ bếp trên sử dụng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine dày 1,8cm làm thùng tủ bếp trên. Kết hợp hậu tủ đằng sau sử dụng Aluminium dày 3mm làm hậu.

Thùng tủ bếp được làm bằng inox 304
Thùng tủ bếp được làm bằng inox 304 đảm bảo độ bền cực cao

+ Cánh tủ bếp inox

Với các mẫu tủ bếp inox có một số lựa chọn vật liệu làm mặt cánh tủ bếp như sau; Cánh tủ bếp Acrylic, Cánh tủ bếp Laminate; Cánh tủ bếp Melamine; Cánh tủ bếp gỗ sồi

2, Mẫu tủ bếp nhựa picomat

Mẫu tủ bếp nhựa là mẫu tủ bếp được làm bằng nhựa picomat (Xin lưu ý nội thất ngọc nam không làm tủ bếp giá rẻ như tủ bếp nhựa Đài Loan nhé) còn mặt cánh tủ bếp được làm bằng một số chất liệu như sau; Acrylic, Lamiante, Melamine, gỗ sồi …vvv

+ Cấu tạo thùng tủ bếp nhựa

Thùng tủ bếp dưới được làm bằng nhựa picomat màu trắng dày 1,8cm. Đây là loại nhựa đặc có khả năng chịu nước chống mối mọt tốt nhất hiện nay. Nhựa picomat được sản xuất riêng rất phù hợp làm thùng tủ bếp. Với đặc điểm nhựa kém bền hay bị trầy xước cũng như độ cứng kém thì bạn có thể phủ thêm sơn hoặc tốt nhất thùng tủ bếp nhựa nên được phủ laminate.

Thùng tủ bếp trên được làm bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine dày 1,8cm

Hậu tủ bếp nhựa được làm bằng tấm hợp kim nhôm nhựa Aluminum dày 3mm chống ẩm với tường.

Thùng tủ bếp được làm bằng nhựa chống nước
Thùng tủ bếp được làm bằng nhựa chống nước không sợ bị ngấm nước làm hỏng

+ Mặt cánh tủ bếp

Cũng giống với tủ bếp inox thì mặt cánh tủ bếp được làm bằng các chất liệu như sau; Cánh tủ bếp Acrylic, Cánh tủ bếp Laminate; Cánh tủ bếp Melamine; Cánh tủ bếp gỗ sồi

III. Địa chỉ làm tủ bếp chống nước, mối mọt uy tín Hà Nội

Nội thất ngọc nam là địa chỉ uy tín chuyên làm tủ bếp chống nước, mối mọt uy tín Hà Nội. Bạn đăng có nhu cầu làm tủ bếp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn về các mẫu tủ bếp chi tiết đầy đủ chính xác nhất. Nội thất ngọc nam đã có nhiều năm chuyên làm tủ bếp và nội thất sở hữu xưởng sản xuất nội thất riêng nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn về từng loại vật liệu cũng như các tính năng ưu điểm cũng như nhược điểm riêng của từng loại giúp bạn nắm được. Đông thời nắng nghe cũng như góp ý thêm về mẫu tủ bếp của bạn sao cho phù hợp với từng không gian vị trí khác nhau.

+ Chúng tôi sẽ lê diễm họa 2D- 3D đến khi hai bên cùng nhau thống nhất được phương án thi công cuối cùng hợp lý phù hợp nhất.

+ Toàn bộ sản phẩm tủ bếp được sản xuất trên nên máy móc tiên tiến hiện đại hàng đầu chuyên làm tủ bếp.

+ Với xưởng sản xuất riêng được đâu từ về máy móc công nghệ chuyên làm tủ bếp nên mọi sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng cao vượt trội. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội 100%

Máy dán chỉ nẹp cao cấp
Máy dán chỉ nẹp cao cấp
Máy cnc chế biến gỗ hiện đại cao cấp
Máy cnc chế biến gỗ hiện đại cao cấp
Máy cửa bàn trượt cắt gỗ
Máy cửa bàn trượt cắt gỗ
Máy khoan cạnh ngang laze hiện đại
Máy khoan cạnh ngang laze hiện đại
Máy nén khi trung tâm hiện đại
Máy nén khi trung tâm hiện đại
Máy dán cạnh gỗ công nghiệp hiện đại
Máy dán cạnh gỗ công nghiệp hiện đại
Xưởng nội thất nội thất tủ bếp ngọc nam
Xưởng nội thất nội thất tủ bếp ngọc nam

Mẫu tủ bếp chống nước tốt nhất hiện nay

Sau đầy là một số mẫu tủ bếp của chúng tôi được thiết kế lắp đặt để bạn có thể dễ dàng hình dung dễ nhất về mẫu mã cũng như chất lượng. còn trên thực tế tất cả các mẫu tủ bếp của chúng tôi đều được tư vấn thiết kế theo từng không gian khác nhau nhằm đảm bảo đúng công năng sử dụng.

Mẫu tủ bếp chống nước, chống mối mọt là mẫu tủ được sử dụng inox hoặc nhựa chịu nước làm thùng tủ bếp bên trong còn mặt cánh tủ có thê sử dụng các vật liệu khác nhau như sau: Gỗ sồi nga, melamine, laminate, Acrylic. . .vvv Với mỗi mẫu tủ được sử dụng chất liệu làm thùng khác nhau và mặt cánh khác nhau lại có đơn giá cũng như giá thành khác nhau. Chính vì vậy để có đơn giá tủ bếp chính xác nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá tốt nhất hiện nay

Lưu ý: Trong bài viết này chỉ đề cấp đến các loại tủ hoặc vật liệu làm thùng tủ bằng nhựa hoặc inox có khả năng 100% chống nước không như các loại gỗ tự nhiên hoặc các loại gỗ công nghiệp.

1, Mẫu tủ bếp Acrylic

Đây là mẫu tủ bếp sử dụng mặt cánh Acrylic bóng giương trong làm mặt cánh cho tủ bếp. Đây là mẫu tủ bếp được nhiều người yêu thích bởi màu bóng sáng hiện đại cao cấp phù hợp với xu hướng trong nhà bếp

 

2, Mẫu tủ bếp Laminate

Với những ai yêu thích các màu vân gỗ, hoặc các gam màu cá tính thì lẽ tủ bếp laminate là sự lựa chon tốt hơn bởi bảng màu sắc phong phú rất là đa dạng có thể đem đến nhiều lựa chọn về các màu vân gỗ nhiều lựa chọn hơn cả,

Mẫu tủ bếp nhựa chống nước bề mặt phủ laminate
Mẫu tủ bếp nhựa chống nước bề mặt phủ laminate

4, Mẫu tủ bếp gỗ  sồi

Đây là mẫu tủ bếp sử dụng gỗ sồi tự nhiên làm mặt cánh dành cho nhưng ai yêu thích màu gỗ tự nhiên truyền thống. Còn bên trong vẫn sử dụng nhựa hoặc inox để làm thùng tủ.

5, Mẫu tủ bếp Acrylic + Laminate

Sự kết hợp giữa Laminate và Acrylic tạo nên nhiều sự lựa chọn đa dạng phong phú nhất. Sự kết hợp hai vật liệu với nhau còn có mức giá phù hợp hơn trong khi chất lượng không hề thay đổi

Mẫu tủ bếp chống nước với mặt cánh acrylic cao cấp
Mẫu tủ bếp chống nước với mặt cánh acrylic cao cấp

6, Mẫu tủ bếp Acrylic + Melamine

Với sự kết Melamine và Acrylic cho ra những sản phẩm đẹp với giá thành rẻ hơn nhiều so với việc sử dụng toàn bộ mặt cánh bằng Acrylic.

Mẫu tủ bếp nhựa Acrylic cao cấp được lắp đặt tại Hà Nội
Mẫu tủ bếp nhựa Acrylic cao cấp được lắp đặt tại Hà Nội

LIÊN HỆ BÁO GIÁ TỦ BẾP CHỐNG NƯỚC GIÁ RẺ HÀ NỘI

Với xưởng sản xuất tủ bếp tại Hà Nội chúng tôi nhận thi công các công trình tủ bếp tại Phú Thọ
Với xưởng sản xuất tủ bếp tại Hà Nội chúng tôi nhận thi công các công trình tủ bếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay