Thiết kế thi công đóng tủ bếp đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Thiết kế thi công đóng tủ bếp đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Bạn đăng muốn làm tủ bếp. Bạn đăng cần tìm một đơn vị thiết kế thi công đóng tủ bếp ở Hà Nội giá rẻ đảm bảo chất lượng. Trên thị internet hiện nay có nhiều lời chào mời cũng như nhiều thông tin đơn vị làm tủ bếp. Làm sao bạn có thể tìm được đơn vị làm tủ bếp uy tín.

Nội Thất Ngọc Nam có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế đóng tủ bếp giá rẻ tại Hà Nội. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn nhưng mẫu tủ bếp đẹp giá rẻ.

I. Những mẫu tủ bếp đẹp giá rẻ ở Hà Nội mà bạn nên biết 

Hiện nay tại thị trường Hà Nội các mẫu tủ bép khá là đang dạng bề mẫu mã vì được thiết kế theo tường không gian ngôi nhà khác nhau. Tuy có sự đa dạng về mẫu mã nhưng nếu để phân loại theo các chất liệu sử dụng thì có một số mẫu tủ bếp như sau:

1. Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên (gỗ thịt) giá rẻ

Gỗ tự nhiên có nhiều loại khá đa dạng phong phú. Nhưng để làm tủ bếp thì đa số sử dụng gỗ sồi nga hoặc gỗ sồi mỹ.

Tủ bếp gỗ tự nhiên hiện nay vẫn được nhiều người yêu thích sử dụng bởi đây là nhưng mẫu tủ bếp có độ bền cao với giá thành rẻ, chất lượng tốt, phù hợp với những gia đình yêu thích gỗ tự nhiên truyền thống. Sau đây là một số mẫu tủ bếp gỗ sồi tự nhiên.

 

mẫu tủ bếp gỗ sồi tự nhiên
mẫu tủ bếp gỗ sồi tự nhiên

3. Mẫu tủ bếp Acrylic cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đăng muôn tìm hiểu về các mẫu tủ bếp Acrylic bóng giương cao cấp phù hợp với không gian thiết kế cũng như phong cách ngôi nhà hiện đại thì sau đây là một số hình ảnh về mẫu tủ bếp Acrylic cao cấp này.

Mẫu tủ bếp Acrylic an cường cao cấp
Mẫu tủ bếp Acrylic an cường cao cấp

4. Mẫu tủ bếp Laminate cao cấp tại Hà Nội

Lựa chọn mẫu tủ bếp Laminate màu vân gỗ là giải pháp tốt cho nhưng ai không thích sử dùng tủ bếp gỗ tự nhiên nhưng lại yêu thích các mầu vân gỗ thì mẫu tủ bếp Laminate chính là giải pháp cho bạn

 Mẫu thiết kế tủ bếp Laminate vân gỗ giá rẻ tại Hà Nội
Mẫu thiết kế tủ bếp laminate vân gỗ giá rẻ tại Hà Nội

5. Mẫu tủ bếp Melamine giá rẻ tại Hà Nội

Bạn mong muốn tìm một mẫu tủ bếp có giá cực rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm đẹp thì lựa chọn mẫu tủ bếp Melamine giá rẻ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Mẫu tủ bếp Melamine giá rẻ tại Hà Nội
Mẫu tủ bếp Melamine giá rẻ tại Hà Nội

6. Mẫu tủ bếp inox cao cấp tại Hà Nội

Bạn lo sợ về độ bền của tủ bế không được tốt như các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên hoặc tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay. Lựa chọn mẫu tủ bếp inox cao cấp có độ bền cao nhưng giá của tủ bếp inox luôn nằm ở mức giá cao hơn các mẫu tủ bếp khác nhưng bù lại thì chất lượng tốt.

Mẫu tủ bếp inox cao cấp tại Hà Nội có độ bền cao
Mẫu tủ bếp inox cao cấp tại Hà Nội có độ bền cao

7. Mẫu tủ bếp nhựa picomat chịu nước tại Hà Nội

Ngoài các mẫu tủ bếp trên thì hiện nay mẫu tủ bếp nhựa Picomat chịu nước được nhiều người lựa chọn thay thế các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên và các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp. Đây là mẫu tủ bếp có khả năng chịu nước 100% chống ẩm mốc, không mối mọt tốt trên thị trường.

Mẫu tủ bếp nhựa picomat chịu nước
Mẫu tủ bếp nhựa picomat chịu nước

II. Báo giá đóng tủ bếp đẹp giá rẻ tại Hà Nội cạnh tranh.

Tại Hà Nội hiện nay có nhiều xưởng nội thất cũng như nhưng đơn vị thiết kế nội thất với nhiều mức giá khác nhau. Với mong muôn đem đến khách hàng nhưng sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nội Thất Ngọc Nam xin giửi tới tất các bạn bảng báo giá đóng tủ bếp giá rẻ tại Hà Nội giá rẻ cạnh tranh nhất hiện này. Đây cũng là đơn giá phù hợp nhất với bộ tủ bếp kích thước tiêu chuẩn như sau:

 •  Tủ bếp dưới cao 81cm (bao gồm 1,7cm đá). Sâu 58cm (mặt đá rộng là 61cm)
 •  Tủ bếp trên cao 80cm (10 cm phào trang trí). Sâu 35cm 
 •  Chiều cao của khoảng giữa tủ bếp dưới và tủ bếp trên là 60 – 65cm
 •  Tổng chiều cao từ dưới mặt đất lên hết tủ bếp là 220cm

>>> XEM THÊM BÀI VIẾT “BÁO GIÁ NỘI TỦ BẾP”

1. Báo giá làm tủ bếp gỗ sồi Nga, sồi mỹ tự nhiên

Ngoài các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay thì mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên có mức giá rẻ phù hợp với thu nhập của nhiều người vẫn được ưu tiên lựa chọn.

Bảng báo giá tủ bếp gỗ sồi Nga tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội với đơn giá là 3tr600/ 1 mét dài
Bảng báo giá tủ bếp gỗ sồi Nga tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội với đơn giá là 3tr600/ 1 mét dài

2.  Báo giá đóng tủ bếp Acrylic An Cường bóng giương

Mẫu tủ bếp Acrylic An cường hay gọi là tủ bếp bóng giương được nhiều người biết đến. Đây là mẫu tủ bếp dành được sự quan tâm tìm hiểu của rất nhiều người. Nhưng mức giá của mẫu tủ bếp này có hơi cao hơn các mẫu tủ bếp khác.

Bảng báo giá tủ bếp acrylic bóng giương cao cấp tại Hà Nội với đơn giá 5tr200/ 1 mét dài
Bảng báo giá tủ bếp acrylic bóng giương cao cấp tại Hà Nội với đơn giá 5tr200/ 1 mét dài

3.  Báo giá làm mẫu tủ bếp Lamiante An Cường cao cấp

Vật liệu laminate có chất lượng tốt rất phù hợp trong thiết kế làm tủ bếp. Nếu bạn là người quan tâm tới các màu vân gỗ tự nhiên thì tủ bếp laminate là lừa chọn số 1 cho bạn.

4.  Báo giá mẫu tủ bếp phủ Melamine giá rẻ

Bạn khôn có nhiêu kinh phí đâu tư cho mình một bộ tủ bếp quá đẹp. Hay chỉ đơn giản là không đầu tư quá mức thì mẫu tủ bếp melamine giá rẻ là hợp lý nhất.

Tủ bếp melamine giá rẻ tại Hà Nội với đơn giá là 3tr300/ 1 mét dài
Tủ bếp melamine giá rẻ tại Hà Nội với đơn giá là 3tr300/ 1 mét dài

5.  Báo giá mẫu tủ bếp inox 304 cao cấp

Tủ bếp inox có mức giá khá cao. Số người quan tâm lựa chọn sử dụng cũng không nhiều lắm, theo quan niêm của nhiều người là không thích dùng tủ bếp inox. Nhưng có một điều bạn nên biết là tủ bếp inox cực kỳ bền bỉ.

Tủ bếp inox tại Hà Nội với đơn giá là r/ 1 mét dài
Tủ bếp inox tại Hà Nội với đơn giá là r/ 1 mét dài

6. Báo giá mẫu tủ bếp nhựa Picomat chịu nước 

Mẫu tủ bếp nhựa chịu nước picomat được mọi người tìm hiểu

Mẫu báo giá mẫu tủ bếp nhựa chịu nước sử dụng gỗ nhựa làm thùng tủ bếp cánh tủ bếp sử dụng nhựa acrylic, laminate, melamine
Mẫu báo giá mẫu tủ bếp nhựa chịu nước sử dụng gỗ nhựa làm thùng tủ bếp cánh tủ bếp sử dụng nhựa acrylic, laminate, melamine

và biết đến như là mẫu tủ bếp chịu nước tốt.

 

***Lưu ý với báo làm giá tủ bếp tại Hà Nội giá rẻ

 • Đơn giá trên là đơn giá dành cho tủ bếp kích thước tiêu chuẩn gồm có 1 mét tủ bếp trên và 1 mét tủ bếp dưới hay còn gọi là mét dài kép. VD; tủ bếp dài 3 mét thì sẽ có 3 mét tủ trên và 3 mét tủ dưới nhưng chỉ tính là 3 mét dài. 
 • Với những bộ tủ bếp vượt tiêu chuẩn kích thước trong bản báo giá, thì sẽ phải tính đơn giá tủ bếp phát sinh.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thiết bị và phụ kiện tủ bếp cao cấp như: chậu inox , máy hút mùi, bếp, giá bát inox, giá xoong inox…vvv

7. Bảng báo giá phụ kiện tủ bếp inox cần thiết.

Ngoài đơn giá của tủ bếp bạn cũng cần lưu ý thêm là một bộ tủ bếp hoàn chỉnh cần có thêm các phụ kiện cần thiết giúp cho tủ bếp được hoạt động hoàn hảo. Nâng cao công năng của tủ bếp cũng như độ bền. Vậy phụ kiện tủ bếp cấn có những gì?

 Trên đây là báo giá một số phụ kiện tủ bếp cơ bản dành cho các mẫu tủ bếp
Bảng giá phụ inox tủ bếp cao cấp

>>| phụ kiện cần thiết cho bộ tủ bếp đẹp hiện đại

8 phụ kiện tủ bếp inox cần thiết hiện nay

III. Địa chỉ xưởng thiết kế thi công đóng tủ bếp giá rẻ tại Hà Nội uy tín 

Tại Hà Nội hiện nay với nhu cầu làm tủ bếp cao cấp cũng như giá rẻ là rất lớn, nhằm đáp ứng được nhu cầu lớn đó có rất nhiều đơn vị làm tủ bếp khác nhau với nhiều mẫu mã cúng như chất lượng khác nhau.

Vậy làm sao có thể tìm được một địa chỉ xưởng đóng tủ bếp giá rẻ tại Hà Nội? Nội Thất Ngọc Nam là địa chỉ làm tủ bếp tại hà nội giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm đóng tủ bếp nhiều năm chúng tôi luôn cam kết đem đến các sản phẩm tủ bếp chất lượng, thẩm mỹ, giá rẻ với các cam kết sau:

 • Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã theo như hợp đồng cam kết kế chất lượng với mẫu mã theo đúng hợp đồng.
 •  Hậu tủ bếp bằng hợp kim nhôm nhựa Aluminium dày 3mm siêu chống ẩm cánh ẩm với tường nhà bên trong.
 •  Miễn phí khảo sát đo đặc tư vấn thiết kế 3D, 2D tủ bếp thực tế tại công trình, chỉnh theo yêu cầu.
 •  Vận chuyển lắp đặt tủ bếp trọn gói miễn phí tại Hà Nội.
 • Lắp đặt tủ bếp và phụ kiện tủ bếp trọn gói.
 •  Sản phẩm tủ bếp được làm từ làng nghề chuyên làm tủ bếp nên  hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
 •  Nếu bạn chưa yên tâm về chất lượng của sản phẩm bạn có thể qua thăm xưởng trực tiếp để thấy quy trình làm tủ bếp của chúng tôi.

Hiện nay Nội Thất Ngọc Nam chỉ có xưởng sản xuất duy nhất tại; Thanh Đa – Phúc Thọ – Hà Nội. Cùng với sự chuyên nghiệp và uy tín chúng tôi sẽ là địa chỉ uy tín làm tủ bếp giá rẻ cạnh tranh tại Hà Nội.

Nội thất tủ bếp Ngọc Nam thiết kế thi công tủ bếp ở Hà Nội với giá rẻ nhất. Chúng tôi nhận thi công nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng ăn. Ngoài ra chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng, phụ kiện tủ bếp giá rẻ. Chúng tôi có chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm dài hạn. 

V. Quy trình thiết kế đóng tủ bếp tại xưởng Nội Thất Ngọc Nam.

– Tư vấn các loại gỗ cũng như các vật liệu thiết bị sử dụng trong khi làm tủ bếp phù hợp nhất.

– Sau khi bạn chọn được mẫu thiết kế tủ bếp, cùng phụ kiện ưng ý. Nội Thất Ngọc Nam sẽ tiến hành đo vẽ bố trí hợp theo hướng bếp sẵn có hoặc theo yêu cầu của gia chủ. Tham khảo ý kiến chuyên gia để có bản vẽ ưng ý nhất vẽ phác thảo hình dáng thực tế của căn bếp hỗ trợ tính giá cho khách hàng.

– Tiến hàng ký hợp đồng  đơn hàng sản xuất tủ bếp theo mẫu nhà bếp đã thống nhất, Để thống nhất bản vẽ thi công chúng tôi sẽ thiết kế 1 bản vẽ kỹ thuật để xác nhận trước khi sản xuất.

– Khi đơn hàng tủ bếp đã được kí công việc chuyển qua sản xuất tại xưởng mộc từ 7- 15 ngày (trong thời gian này khách hàng có thể đến kiểm tra các công đoạn, chất lượng gỗ trước khi phun sơn)

– Vận chuyển tủ bếp đã sản xuất và tiến hành lắp đặt tủ bếp như hợp đồng đã kí.

– Bàn giao giao sản phẩm và nghiệm thu hợp đồng tủ bếp.

Quy trình thiết kế thi công nội thất tủ bếp tại Nội Thất Ngọc Nam
Quy trình thiết kế thi công nội thất tủ bếp tại Nội Thất Ngọc Nam

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MẪU TỦ BẾP GIÁ RẺ HÀ NỘI

Chat hỗ trợ
Chat ngay