Địa chỉ chuyên đóng tủ bếp Việt Trì, Phú Thọ giá rẻ uy tín

Địa chỉ chuyên làm tủ bếp tại việt trì phú thọ trọn gói đảm bảo chất lượng

Bạn đăng có nhu cầu làm tủ bếp nhưng lại chưa tìm đơn đơn vị cũng như “Địa chỉ chuyên đóng tủ bếp Việt Trì, Phú Thọ giá rẻ uy tín đảm bảo chất lượng  mẫu mã hiện đại sang trọng” Nội thất ngọc là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế – sản xuất – lắp đặt tủ bếp nội thất đảm bảo chất lượng giá hợp lý trên thị trường. Bạn đăng có nhu cầu làm tủ bếp đẹp xin vui lòng liên hệ để được tư vấn về mẫu mã cũng giá cả hợp lý nhất.

I. Địa chỉ chuyên đóng tủ bếp Việt Trì, Phú Thọ giá rẻ uy tín ở đâu đảm bảo mẫu mã chất lượng.

Nội Thất Ngọc Nam địa chỉ uy tín chuyên tư vấn thiết kế – sản xuất – lắp đặt tủ bếp nội thất giá xưởng trên địa bàn. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công sản xuất tủ bếp. Bằng kính nghiệm cũng như kiến thức chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về các chất liệu làm tủ bếp phổ biến hiện nay. Với mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. giá thành của các mẫu tủ bếp cũng không giống nhau mà có sự thay đổi tùy từng loai khác nhau. Bạn có thể gọi qua số điện thoại 0967 926 663 hoặc xem trực tiếp tại website https://www.noithatngocnam.com

Tủ Bếp Ngọc Nam luôn là địa chỉ thiết kế lắp đặt tủ bếp chuyên nghiệp, thi công đúng chất liệu, mẫu mã thiết kế. Đảm bảo 100% mẫu mã chất lượng và cam kết giao hàng đúng ngày, lắp đặt với mức giá chuẩn nhất thị trường cùng chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt nhất thị trường với một số cam kết sau:

 • Nhận thi công các mẫu tủ bếp đẹp trên tất các chất liệu như:Tủ bếp gỗ sồi nga, Tủ bếp gỗ sồi mỹ, Tủ bếp inox, Tủ bếp melamine, Tủ bếp laminate, Tủ bếp acrylic, Tủ bếp chịu nước…vvv
 • Tư vấn thiết kế bán hàng cận thẩn, chi tiết về các ưu nhược điểm của các vật liệu cũng như phụ kiện thiết bị đi kèm theo ….vvv
 • Miễn phí đo đạc tại công trình, thiết kế 2D, 3D miễn phí (Nhiều khách hàng thường lo nắng tại các tỉnh khi thi công tủ bếp của các đơn vị tại Hà Nội sẽ gặp khó khăn khi đo đạc tư vấn. Bạn không cần lo ngại điều đó bởi độ ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận công trình khảo sát đo đạc thực tế tại công trình tư vấn về vật liệu cũng như phụ kiện cho khách hàng)
 • Giá sản phẩm tủ bếp luôn tốt nhất trên thị trường so với chất lượng sản phẩm của chúng tôi đưa ra
 • Bảo đảm 100% sản phẩm theo đúng như hợp đồng, Cam kết sử dụng phụ kiện theo đúng như yêu cầu.
 • Vận chuyển lắp đặt với chi phí thấp nhất. Đối với khách hàng tại các tỉnh chi phí vận chuyển là 15k / 1 km
 • Mua thiết bị nhà bếp và phụ kiện inox tủ bếp được chiết khấu cao tới 35%. (Bởi nội thất Ngọc Nam là đại lý của nhiều hãng thiết bị cũng như phụ kiện cao cấp được chiết khấu cao nhất)
 • Sản phẩm tủ bếp được làm từ làng nghề chuyên làm tủ bếp sử dụng máy chế biến gỗ tiên tiến hiện đại tạo ra các sản phẩm đẹp chất lượng vượt trội.
Trái tim của xưởng sản xuất tủ bếp chuyên nghiệp là hệ thống máy chế biến gỗ CNC trung tấm cắt pha tủ bếp tự động hiện đại nhất hiện này với 1 đầu cắt và 12 dao làm việc tự động. Thì đây là máy cnc có thể làm mọi việc khó mà các máy khác không thể làm được
Trái tim của xưởng sản xuất tủ bếp chuyên nghiệp là hệ thống máy chế biến gỗ CNC trung tấm cắt pha tủ bếp tự động hiện đại nhất hiện này với 1 đầu cắt và 12 dao làm việc tự động. Thì đây là máy cnc có thể làm mọi việc khó mà các máy khác không thể làm được
May cửa bàn trượt dùng cho việc cắt pha ván luôn luôn cần có trong xưởng sản xuất nội thất
Máy cửa bàn trượt dùng cho việc cắt pha ván luôn luôn cần có trong xưởng sản xuất nội thất
Máy khoan ốc cam, hay máy khoan liên kết bằng LAZE cho độ chính xác tuyệt đối, hận chế dùng đến ke góc, đinh, vít gây mất thẩm mý đến tủ
Máy khoan ốc cam, hay máy khoan liên kết bằng LAZE cho độ chính xác tuyệt đối, hận chế dùng đến ke góc, đinh, vít gây mất thẩm mý đến tủ
Máy dán cạnh 8 chức năng giúp cho việc dán đẹp đảm bảo chất lượng mẫu mã, cũng như năng cao độ bền của sản phẩm gỗ công nghiệp. Đây là máy cần thiết.
Máy dán cạnh 8 chức năng giúp cho việc dán đẹp đảm bảo chất lượng mẫu mã, cũng như năng cao độ bền của sản phẩm gỗ công nghiệp. Đây là máy cần thiết.

II. Báo giá đóng tủ bếp Việt Trì, Phú Thọ giá rẻ nhất trọn gói từ A – Z

Tại Phú Thọ chưa có nhiều đơn vị làm tủ bếp chuyên nghiệp nên bạn sẽ băn khoăn khi lựa chọn giữa các đơn vị khác nhau bởi với mỗi đơn vị lại có một mức giá cũng như chất lượng khác nhau. Nội Thất Ngọc Nam với mong muốn đem các sản phẩm chất lượng cũng như mẫu mã tốt cùng với đó là một giá thành hợp lý nhất.

Sau đây là báo giá đóng tủ bếp Việt Trì, Phú Thọ tốt nhất hiện này. Đây cũng là đơn giá của một bộ tủ bếp kích thước tiêu chuẩn như sau:

 • Kích thước tủ bếp dưới cao 81cm (bao gồm 1,7cm đá). Sâu 58cm (mặt đá rộng là 61cm)
 • Kích thước tủ bếp trên cao 80cm (10 cm phào trang trí). Sâu 35cm
 • Chiều cao của khoảng giữa tủ bếp dưới và tủ bếp trên là 60 – 65cm có thể thay đổi được
 • Tổng chiều cao từ dưới mặt đất lên hết tủ bếp là 220cm
 1. BÁO GIÁ LÀM TỦ BẾP TẠI PHÚ THỌ TRỌN GÓI A – Z

Chuyên thi công đóng tủ bếp tại Việt Trì, Phú Thọ giá rẻ đảm bảo chất lượng mẫu mã
Chuyên thi công đóng tủ bếp tại Việt Trì, Phú Thọ giá rẻ đảm bảo chất lượng mẫu mã
 • Giá tủ bếp sồi Nga giá 3tr600/ 1 mét dài tại Phú Thọ.
 • Giá tủ bếp Acrylic An Cường 5tr200/ 1 mét dài tại Phú Thọ
 • Giá tủ bếp Lamiante An Cường 4tr500/ 1 mét dài tại Phú Thọ
 • Giá tủ bếp phủ Melamine giá rẻ 3tr200/ 1 mét dài tại Phú Thọ
 • Giá tủ bếp inox 304 cao cấp 7tr200 /1 mét dài tại Phú Thọ
 • Giá tủ bếp nhựa chịu nước 100% 6tr/ 1 mét dài tại Phú Thọ

Trên đây là đơn giá sơ bộ của một mét dài tủ bếp. Còn trên thực tế sau khi khảo sát tư vấn các mẫu tủ bếp dựa trên cơ sở có bản vẽ tủ bếp chúng tôi sẽ tiến hành soạn báo giá chi tiết về bộ tủ bếp sẽ bao gồm có bao nhiêu mét và gồm những thiết bị phụ kiện gì kèm theo.

*Lưu ý với báo giá tủ bếp tại Phú thọ gồm có những gì cần lưu ý thêm:

 • Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển lắp đặt tại Phú Thọ.
 • Đơn giá trên là đơn giá dành cho tủ bếp kích thước tiêu chuẩn gồm có 1 mét tủ bếp trên và 1 mét tủ bếp dưới hay còn gọi là mét dài kép. VD; tủ bếp dài 3 mét thì sẽ có 3 mét tủ trên và 3 mét tủ dưới nhưng chỉ tính là 3 mét dài.
 • Với những bộ tủ bếp VƯỢT tiêu chuẩn kích thước trong bản báo giá, thì sẽ phải tính ĐƠN GIÁ PHÁT SINH
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thiết bị và phụ kiện trong quá trình lắp đặt tủ bếp và những thiết bị phụ kiện đó gồm có như sau: Chậu inox, vòi chậu, máy hút mùi, bếp từ, mặt bàn đá, kính ốp tường bếp, giá bát inox, giá xoong inox, tay nâng blum…vvv

2. Báo giá một số phụ kiện tủ bếp cơ bản dành cho tủ bếp

Một bộ tủ bếp được gọi là hoàn thiện sẽ phải bao gồm nhiều phần khác nhau như mặt bàn bếp, kính ốp tường bếp, phụ kiện tủ bếp, thiết bị nhà bếp. Sau đây là một số bao giá của phụ kiện tủ bếp cơ bản như sau:

giá phụ kiên tủ bếp inox nhập khẩu chiết khấu cao mẫu mã đẹp hiện đại
Giá phụ kiên tủ bếp inox nhập khẩu chiết khấu cao mẫu mã đẹp hiện đại

III. Lắp đặt đóng tủ bếp Việt trì, Phú Thọ tại TP, TX, Huyện khác trong tỉnh.

Nội Thất Ngọc Nam đăng triển khai mở rộng dịch vụ tư vấn thiết kế làm tủ bếp đẹp tại tất huyện/ phường xã trong tỉnh Vĩnh Phúc như sau: TP. Việt Trì, Thị xã Phú Thọ, Huyện Đoan Hùng, Huyện Thanh Ba, Huyện Hạ Hoà, Huyện Cẩm Khê, Huyện Yên Lập, Huyện Thanh Sơn, Huyện Phù Ninh, Huyện Lâm Thao, Huyện Tam Nông, Huyện Thanh Thủy, Huyện Tân Sơn,…vvv Nếu quý khách tại nhưng khu vực trên có nhu cầu cần mua hoặc làm tủ bếp tại khu vực tỉnh Vĩnh Phúc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline, zalo: 0967.926.663 – 0963.046.519

Nội thất tủ bếp Ngọc Nam thi công lắp đặt tủ bếp trọn gói tại Phú Thọ giá rẻ đảm bảo chất lượng. Chúng tôi nhận thi công nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng ăn. Nội Thất Ngọc Nam cam kết cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng, phụ kiện tủ bếp giá rẻ. Chúng tôi có chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm dài hạn.

III. Mẫu thiết kế lắp đặt đóng tủ bếp việt trì phú thọ hiện đại cao cấp

Tủ bếp là sản phầm nội thất đặc biệt cần được thiết kế chi tiết từng phần. Dựa theo từng không gian cũng như từng nhu cầu khác nhau của gia chủ mà đưa ra phương án thiết kế thi công khác nhau. Với mẫu tủ bếp dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều có được vẽ đẹp riêng phù hợp với từng không gian. Sau đây là một số mẫu tủ bếp bạn nên tham khảo

1. Tủ bếp nhựa chịu nước thay thế mẫu tủ bếp gỗ

Mẫu tủ bếp nhựa chịu nước tại  là lựa chọn thay thế các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên và các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp. Đây là mẫu tủ bếp có khả năng chịu nước 100% chống ẩm mốc, không mối mọt tốt trên thị trường hiện nay với chất liệu nhựa chịu nước kết hợp với nhựa Acrylic thì đây là mẫu tủ bếp có độ bền và đẹp.

Gỗ nhựa picomat chịu nước
Tủ bếp sử dụng gỗ nhựa picomat chịu nước làm tủ bếp kết hợp cánh acrylic

2. Tủ bếp inox cao cấp độ bền vượt trội

Bạn lo sợ về độ bền của tủ bếp không được tốt như các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên hoặc tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay. Lựa chọn mẫu tủ bếp inox có độ bền cao. Tủ bếp inox luôn nằm ở mức giá cao hơn các mẫu tủ bếp khác nhưng bù lại thì chất lượng tốt.

Mẫu tủ bếp inox 304 sơn tĩnh điện cao cấp
Mẫu tủ bếp inox 304 sơn tĩnh điện cao cấp

3. Tủ bếp công nghiệp Melamine giá rẻ Phú Thọ

Tủ bếp gỗ công nghiệp melamine là mẫu tủ bếp có giá rẻ nhất trong tất cả các mẫu tủ bếp hiện nay. Với mẫu tủ bếp này phù hợp với nhưng gia đình có thu nhập trung bình không có yêu cầu quá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

Lắp đặt tủ bếp melamine giá rẻ tại phú thọ
Lắp đặt tủ bếp melamine giá rẻ tại phú thọ

4.Tủ bếp Laminate tại Việt trì

Mẫu tủ bếp Laminate là mẫu tủ bếp cao cấp. Tuy nhìn bề ngoài có phần giống với tủ bếp melamine những chất lượng của laminate là vượt bậc hơn hẳn. Đây là mẫu tủ bếp có nhiều sự lựa chọn bởi sự đa dạng về màu sắc và mẫu mã khá là phong phú, nhưng với mẫu tủ bếp laminate không có sự bóng sang hiện đại như acrylic.

Lắp đặt trọn gói mẫu tủ bếp laminate ở Việt Tri
Lắp đặt trọn gói mẫu tủ bếp laminate ở Việt Tri

5. Tủ bếp Acrylic bóng giương An Cường

Bạn đăng tìm hiểu về mẫu tủ bếp đẹp hiện đại phù hợp với không gian phong bếp hiện đại. Những gam màu trẻ trung hiện đại, mẫu tủ bếp Acrylic bóng giương An Cường là sự lựa chọn số 1 cho bạn.

Thiết kế thi công tủ bếp Acrylic cao cấp hiện đại tại Việt Trì
Thiết kế thi công tủ bếp Acrylic cao cấp hiện đại tại Việt Trì

6. Tủ bếp sồi Nga tự nhiên bền đẹp

Tủ bếp sồi tự nhiên hiện nay vẫn được nhiều người yêu thích sử dụng. Mẫu tủ bếp có độ bền cao với giá thành rẻ, chất lượng tốt, phù hợp với những gia đình yêu thích gỗ tự nhiên truyền thống. Sau đây là một số mẫu tủ bếp gỗ sồi tự nhiên.

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên
Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên

V. Quy trình tư vấn – thiết kế- lắp đặt tủ bếp chuẩn nội thất ngọc nam

Nội Thất Ngọc Nam là địa chỉ uy tín chuyên nhận thiết kế tủ bếp Việt Trì, Phú Thọ giá rẻ đảm bảo chất lượng. Dựa trên nhu cầu thực tế và khảo sát mặt bằng không gian phong bếp. Nội Thất Ngọc Nam đưa ra nhưng phương án thi công đem lại tối đa công năng cũng như thẩm mỹ. Với quy trình làm tủ bếp như sau chúng tôi đảm bảo mọi khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ mọi khách hàng tư vấn sơ bộ về mẫu mã giá cả – hẹn gặp khách hàng trao đổi trực tiếp.
 • Bước 2: Lên trực tiếp trên công trình để khảo sát hiện trạng thực tế phòng bếp khách hàng đăng có yêu cầu.
 • Bước 3: Lên ý tưởng và các phương án trên autocad 2D để khách hàng lựa chọn. Dựa vào bản vẽ lên dự toán tổng chi phí cho khách hàng xem trước
 • Bước 4: Khi khách hàng chốt phương án thì bắt đầu đặt cọc và tiến hành lên bản vẽ 3D diễn họa cho khách hàng xem chốt lại.
 • Bước 5: Gửi bản thiết kế 3D khách hàng duyệt lại nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành bóc tách bản vẽ sản xuất.
 • Bước 6: Tiến hành lý kết hợp đồng thi công, thời gian thi công từ 10 – 15 Ngày kể từ khi hợp đồng được hai bên ký kết.
 • Bước 7: Bàn giao và lắp đặt, nghiệm thu sản phẩm tủ bếp đẹp ở Phú thọ.

VI. Liên hệ đặt hàng làm tủ bếp tại Phú Thọ nhiều ưu đãi

Với xưởng sản xuất tủ bếp tại Hà Nội chúng tôi nhận thi công các công trình tủ bếp tại Phú Thọ
Với xưởng sản xuất tủ bếp tại Hà Nội chúng tôi nhận thi công các công trình tủ bếp tại Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay