Báo giá mẫu tủ bếp nhựa Acrylic An cường

Mẫu tủ bếp nhựa acrylic + Laminate độc đáo giữa hai vật liệu

Hiện nay mẫu tủ bếp Acrylic được nhiều người lựa chọn cho phòng bếp. Nội Thất Ngọc Nam xin giửi tới các bạn báo giá mẫu tủ mẫu tủ bếp nhựa Acrylic An Cường không đường line. Bạn đăng thắc mắc không biết Acrylic là gì? Tủ bếp Acrylic có đắt không? Trong bài viết sau nội thất Ngọc Nam xin giửi tới báo giá mẫu tủ bếp nhựa acrylic hiện nay.

I. Báo giá mẫu tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương An Cường không đường line

Hiện nay mẫu tủ bếp nhựa Acrylic hay gọi là mẫu tủ bếp nhựa bóng giương được rất nhiều gia đình trẻ hiện nay xử dụng. Đây là mẫu tủ bếp cao cấp luôn có giá thành cao hơn các mẫu tủ bếp khác như: Tủ bếp gỗ sồi nga, tủ bếp xoan đào, hay tủ bếp phủ melamine…vvv Chính vì vậy, nhiều người khi tìm hiểu về mẫu tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương. Thường thắc mắc về đơn giá. Hôm nay bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về bảng báo giá tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương An Cường này nhé.

1. Cấu tạo mẫu tủ bếp Acrylic An Cường như thế nào?

 • Toàn bộ thùng tủ được làm bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ dày 1,8cm phủ melamine màu trắng chống trầy xước. Đây là gỗ công nghiệp nhập khẩu ở Malaysia hoặc Thái Lan với nguồn gốc xuất xứ rỗ ràng. Có thể chịu ẩm và không cong vênh, nứt nẻ.
Toàn bộ thùng tủ được làm bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ dày 1,8cm phủ melamine
Toàn bộ thùng tủ được làm bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ dày 1,8cm phủ melamine
 • Hậu tủ bếp bằng hợp kim nhôm nhựa Aluminium siêu chống ẩm cánh ẩm với tường nhà bên trong.
 • Cánh tủ bếp sử dụng cốt gỗ MDF chống ẩm bên trong còn bên ngoài cánh tủ bếp được phủ một lớp acrylic. Theo công nghệ không đường line của An Cường. Vừa đảm bảo độ bền cũng như độ thẩm mỹ cho tủ bếp. Hiện nay vẫn còn nhiều đơn vị không sử dụng cánh acrylic không đường line được sản xuất từ các nhà máy uy tín. Mà thay vào đó để giảm giá là được gia công không đảm bảo.
Cánh tủ bếp sử dụng cốt gỗ MDF chống ẩm bên trong còn bên ngoài cánh tủ bếp được phủ một lớp acrylic
Cánh tủ bếp sử dụng cốt gỗ MDF chống ẩm bên trong còn bên ngoài cánh tủ bếp được phủ một lớp acrylic

2. Báo giá mẫu tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương An Cường ở Hà Nội

Dưới đây là báo giá tủ bếp nhựa Acrylic sử dụng code là gỗ MDF lõi xanh chống ẩm.

 

Báo giá tủ bếp nhựa acrylic bóng giương an cường

Báo giá tủ bếp nhựa acrylic bóng giương an cường với đường dán cạnh không đường line của nội thất ngọc nam

3. Báo giá mẫu tủ bếp Acrylic (kết hợp giữa nhựa và inox)

Bạn đăng vân vân với việc sử dụng gỗ công nghiệp không đảm bảo vởi khu vực nhà bếp. Luôn có môi trường ẩm ướt quá cao hoặc bạn tủ bếp sẽ kém bền thì việc sử dụng gỗ nhựa picomat và inox 304 làm thùng cho tủ bếp dưới sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho nhà bạn. Xin mời bạn tham khảo bảng báo giá tủ bếp nhựa chịu nước và báo giá tủ bếp inox 304 acrylic sau đây

Báo giá tủ bếp nhựa acrylic bóng giương an cường

Báo giá tủ bếp nhựa acrylic bóng giương an cường với việc sử dụng cốt gỗ nhựa và inox 304 của nội thất ngọc nam

4. Chú ý đơn giá mẫu tủ bếp nhựa Acrylic rõ dàng hơn

 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT (với khách hàng là cá nhân không tính thuế VAT)
 • Báo giá trên đã bao gồm vận chuyển lắp đặt tại công trình ở Hà Nội.
 • Đơn giá trên là đơn giá dành cho tủ bếp kích thước tiêu chuẩn Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn phù hợp với người việt gồm có 1 mét tủ bếp trên và 1 mét tủ bếp dưới hay còn gọi là mét dài kép. VD; tủ bếp dài 3 mét thì sẽ có 3 mét tủ trên và 3 mét tủ dưới nhưng chỉ tính là 3 mét dài.
 • Với những bộ tủ bếp vượt tiêu chuẩn kích thước trong bản báo giá, thì sẽ phải tính đơn giá tủ bếp phát sinh.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thiết bị và phụ kiện tủ bếp cao cấp như: chậu inox , máy hút mùi, bếp, giá bát inox, giá xoong inox…vvv Ngoài ra để lơn đơn giá chính xác bạn cần tính thêm đơn giá của phụ kiện inox
 • Để có giá tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương An Cường chính xác nhất thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm trước tiên là lựa chọn loại gỗ và vật liệu làm tủ bếp, với loại gỗ, vật liệu khác nhau sẽ có giá khác nhau. Chính vì vậy trước khi làm tủ bếp bạn nên tham khảo ưu nhược điểm của từng loại gỗ làm tủ bếp cho phù hợp với nhu cầu, giá cả.
 • Bạn tiến hành đo chiều dài tủ bếp nhà bạn định làm bởi tủ bếp được tính đơn giá theo mét dài, tủ bếp trên và dười bằng nhau thì bạn chị cần đo chiều dài và nhân vơi đơn giá là xong (vd: tủ trên dài 3m và tủ dưới dài 3 mét bạn chỉ cần lấy 3 x 5,200,000 = 15,600,000vnd)

5. Báo giá phụ kiện inox tủ bếp nhựa Acrylic gồm những gì?

Một bộ tủ bếp đẹp thì không thể nào không thiếu được các phụ kiện kèm theo cho bộ tủ bếp đó được. Nhiều người khi được hỏi về báo giá tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương thường chỉ báo giá phần tủ bếp gỗ. Phần phụ kiện liên quan lại không báo giá, như vậy rất dễ gây nhầm lẫn.

Để cho bạn dễ hình dung Nội Thất Ngọc Nam xin giửi tới bạn báo giá phụ kiện cho tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương trọn gói chính hãng như sau.

Bảng báo giá phụ kiện inox tủ bếp nhựa acrylic bóng giương nhập khẩu cao cấpBảng báo giá phụ kiện inox tủ bếp nhựa acrylic bóng giương nhập khẩu cao cấp

||| Bạn tham khảo thêm đơn giá tủ bếp inox ở Hà Nội tốt nhất hiện nay của chúng tôi

6. Hình ảnh lắp đặt phụ kiện tủ bếp inox tại phòng bếp

Sau đây là một số hình ảnh thực tế sau khi lắp đặt một số phụ kiện inox cho tủ bếp. Nhằm nâng cao đảm bảo công năng cũng như tính thẩm mỹ của bộ tủ bếp cao nhất.

giá cài dao inoxgiá bát inox cho tủ bếp acrylic

phụ kiên tủ bếp giá xoong nồi
phụ kiên tủ bếp giá xoong nồi

II. Địa chỉ làm tủ bếp nhựa Acrylic An Cường bóng giương chính hãng

Nộ thất ngọc nam đơn vị chuyên thi công tủ bếp. Sẽ là địa chỉ làm mẫu tủ bếp nhựa Acrylic An Cường không đường line uy tín tại Hà Nội. Ngoài thi công tại Hà Nội thất ngọc nam nhận thi công tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước như sau: Thành phố Hà Nội, Tỉnh Hà Giang, Tỉnh Cao Bằng, Tỉnh Bắc Kạn. Tỉnh Tuyên Quang, Tỉnh Lào Cai, Tỉnh Điện Biên, Tỉnh Lai Châu, Tỉnh Sơn La, Tỉnh Yên Bái, Tỉnh Hoà Bình, Tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh Lạng Sơn. Tỉnh Quảng Ninh,Tỉnh Lào Cai,, Tỉnh Bắc Giang, Tỉnh Phú Thọ, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Hải Dương. Thành phố Hải Phòng, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Thái Bình, Tỉnh Hà Nam, Tỉnh Nam Định, Tỉnh Ninh Bình, Tỉnh Thanh Hoá..vvv

 1. Ưu đãi khi làm tủ bếp acrylic
 • Tư vấn cho khách hàng những phương án thi công lắp đặt phụ hợp với mức đầu từ vừa đảm bảo thẩm mỹ và công năng.
 • Nội Thất Ngọc Nam miễn phi thiết kế tủ bếp nhựa Acrylic cho khách hàng chứ không tính phí thiết kế.
 • Miễn phi vận chuyển lắp đặt tủ bếp tại Hà Nội.
 • giảm giá 35% khi mua thiết bị cũng như phụ kiện tủ bếp inox trọn gói.
 • Báo giá của nội thất Ngọc Nam là hoàn toàn không phát sinh chi phi gì khác trong quá trình lắp đặt nên bạn hoàn toàn yên tâm.
 • Nội Thất Ngọc Nam có máy móc hiện đại nhập khẩu. Cùng với đó là đội ngũ công nhân lành nghề trong việc làm tủ bếp. Chính vì vậy bạn không phải lo nắng về chất lượng, thẩm mỹ cúng như tiến độ.

III. Mẫu tủ bếp nhựa Acrylic An Cường đã thi công lắp đặt

Nội Thất Ngọc Nam xin giới thiệu cùng các bạn các công trình tủ bếp Acrylic thực tế mà nội thất Ngọc Nam đã thi công. Để bạn có thể hình dung đúng hơn về tủ bếp nhựa Acrylic chúng tôi thi công thực tế sau đây. Ngoài thi công tủ bếp Acrylic nội thất ngọc nam còn nhận thi công nội thất gỗ công nghiệp hiện đại

1. Mẫu tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương

 Mẫu tủ bếp nhựa Acrylic hình chữ i  Mẫu tủ bếp nhựa Acrylic hình chữ i nhà anh Nam ở Hạ Long với sự kết hợp giữa màu vân gỗ óc chó và màu trắng.

2. Tủ bếp nhựa Acrylic hình chữ L

Mẫu tủ bêp nhựa Acrylic được thiết kế hiện đại, trẻ trung
Mẫu tủ bêp nhựa Acrylic màu trắng được thiết kế hiện đại, trẻ trung

3. Mẫu tủ bếp acrylic có bàn đảo độc lập hiện đại

Mẫu tủ bếp lamiante + acrylic có bàn đảo độc lập hiện đại
Mẫu tủ bếp lamiante + acrylic có bàn đảo độc lập hiện đại

4. Mẫu tủ bếp nhựa acrylic kết hợp laminates

Mẫu tủ bếp nhựa acrylic + Laminate độc đáo giữa hai vật liệu
Mẫu tủ bếp nhựa acrylic + Laminate độc đáo giữa hai vật liệu

Video thực tế một số mẫu tủ bếp nhựa Acrylic để bạn tham khảo trước khi quyết định làm tủ bếp

>>>> Xem thêm 50 mẫu tủ bếp acrylic tại Hà Nội 

Nội Thất Ngọc Nam chuyên cung cấp tư vấn thiết kế làm tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương an cường không đường line. Bạn đăng có nhu cầu làm tủ bếp. Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *