Báo giá mẫu tủ bếp Plywood ở Hà Nội siêu chống ẩm

Mâu thiết kế tủ bếp sử dụng gỗ công nghiệp plywood bề mặt cánh có thể phủ melamine hoặc hoặc acrylic

Bạn đang có nhu cầu làm tủ bếp, bạn đang tìm hiểu về các chất liệu gỗ làm tủ bếp vừa đạt được tiêu chí độ bền vừa đạt tiêu chí về thẩm mỹ. Nội Thất Ngọc Nam chuyên thi công tủ bếp plywood ở Hà Nội siêu chống ẩm. Đây là mẫu tủ bếp sử dụng gỗ công nghiệp là gỗ plywood hay còn gọi là gỗ dán để làm tủ bếp. Bạn đang băn khoăn xem mẫu tủ bếp này có giá bao nhiêu? Và có bền không?

MỤC LỤC BÀI VIẾT

I. Tủ bếp plywood là gì?

Tủ bếp plywood là là mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp sử dụng cốt gỗ Plywood bên để làm thùng tủ bếp bên trong còn bề mặt bên ngoài cánh tủ được phủ các mặt như Melamine, Laminate, Acrylic, hay bề mặt sơn..vvv Với mỗi bề mặt hay chất liệu lại có đơn giá khác nhau.

Cấu tạo gỗ công nghiệp Plywood theo nguồn trên internet
Cấu tạo gỗ công nghiệp Plywood theo nguồn trên internet

II. Ưu điểm tủ bếp Plywood siêu chống ẩm, có nên làm tủ bếp Plywood không?

+ Tủ bếp gỗ plywood độ bền cao:

Do đặc điểm có khả năng chịu lực tốt, chịu nén tốt, chịu ẩm là tốt hơn cả gỗ MDF nên khi sử dụng gỗ Plywood để làm tủ bếp thì sẽ có độ bền cao hơn tủ bếp được làm bằng MDF là điều đương nhiên không còn nghi ngờ gì

+ Tủ bếp plywood chống ẩm tốt hơn MDF:

Đây là khả năng tuyệt vời cũng như khả năng tốt đáng được nêu tên. Với mẫu tủ bếp plywood này có khả năng chịu ẩm tốt hơn hẳn so với mdf. Còn khả năng chịu nước có thể chịu được trong một thời gian ngắn.

+ Khả năng chịu lực tủ bếp plywood tốt hơn:

Do gỗ này được cấu tạo bởi các tấm gỗ mỏng đan xen nhau một góc vuông nên có độ chịu lực độ chịu nén tốt hơn so với các mẫu tủ bếp gỗ MDF. Sử dụng tủ bếp gỗ Plywood có độ chắc chắn hơn do gỗ này bám đinh vít tốt hơn gần như gỗ tự nhiên. Ở các nước phát triển việc dùng gỗ này trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

+ Giá thành tủ bếp Plywood giá hợp lý:

Tuy vậy mẫu tủ bếp plywood này cũng có giá thành khá là hợp lý so với các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp khác. Tuy nhiên có đắt hơn đôi chút nhưng đây chỉ là phần chênh lệch về nguồn nguyên vật liệu điều này là hoàn toàn hợp lý. Đồng thời với một mức chi phí như vậy để lựa chọn thì mẫu tủ bếp này vẫn còn tốt hơn tủ MDF

+ Mẫu tủ bếp an toàn thân thiện môi trường:

Việc sử dụng gỗ công nghiệp Plywood an toàn và thân thiện với môi trường hơn do loại gỗ công nghiệp này chưa ít hàm lượng hóa chất có hại như Formaldehyde hơn một số gỗ công nghiệp khác. Trong tương lai việc sử dụng gỗ công nghiệp này sẽ được ứng dụng nhiều hơn bởi độ an toàn hướng tới sử dụng các vật liệu gỗ sạch

+ Mẫu mã đa dạng phong phú:

Tủ bếp gỗ công nghiệp plywood cũng giống như các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp thông thường khác chính vì vậy mẫu mã thiết kế của mẫu tủ bếp này cũng khá là đa dạng. Việc sử dụng gỗ plywood làm thùng tủ bếp còn các bề mặt cánh bên ngoài tủ bếp vẫn phủ các vật liệu như Melamine, lamiante, acrylic, veneer ..vvv Chính vì vậy bạn không cần lo lắng về mẫu mã của mẫu tủ bếp này.

                                                                                                                              nguồn tham khảo thêm http://www.ecovuhoang.com/

III. Báo giá mẫu tủ bếp Plywood siêu chống ẩm Hà Nội giá rẻ

1.. Tủ bếp gỗ plywood cấu tạo như thế nào?

+ Thùng tủ bếp TRÊN + DƯỚI sử dụng gỗ công nghiệp Plywood siêu chống ẩm làm thùng tủ bếp bên trong

+ Khoang chậu sử dụng gỗ nhựa picomat chịu nước 100%

+ Cánh tủ sử dụng gỗ công nghiệp mdf phủ melamine , laminate, veneer, acrylic, hoặc cánh sơn màu công nghiệp cao cấp.

+ Hậu tủ sử dụng tấm hợp kim nhôm nhựa chống ẩm tốt nhất hiện nay.

2. Chú ý với báo giá mẫu tủ bếp Plywood

+ Đơn giá trên là đơn giá của phần tủ gỗ CHƯA BAO GỒM MẶT ĐÁ BÀN BẾP. Hiện này có nhiều loại mặt đá bàn bếp khác nhau như là; Đá kim sa trung, đá trắng vân mây, đá trắng ý, đá thạch anh… vvv

+ Đơn giá tủ CHƯA BAO GỒM KÍNH ỐP TƯỜNG BẾP, ngày này ngoài kính ốp tường bếp còn có đá ốp tường khu vực bếp.

+ Đơn giá trên CHƯA BAO GỒM PHỤ KIỆN TỦ BẾP, chính vì vậy khi lựa chọn làm tủ bếp chúng ta cũng cần quan tâm tới phụ  kiện tủ bếp.

+ Đơn giá chúng tôi báo trên là đơn giá dành cho một bộ tủ bếp được thiết kế theo “Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn” nếu tủ bếp nhà bạn làm to hơn kích thước trên thì sẽ phải tính đơn giá phần phát sinh.

3. Báo giá tủ bếp plywood giá rẻ chưa bao gồm phụ kiện

Tủ bếp gỗ plywood có nhiều loại với nhiều đơn giá khác. Sau đây là một số báo giá của tủ bếp plywood mà bạn nên tham khảo.

Xem thêm bài viết Bảng báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp ở Hà Nội

Bảng báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp ở Hà Nội

Bảng báo giá mẫu tủ bếp plywood tại nội thất ngọc nam
Bảng báo giá mẫu tủ bếp plywood tại nội thất ngọc nam

4. Báo giá phụ kiện tủ bếp plywood tách rời

Một bộ tủ bếp được coi là hoàn thiện khi có đầy đủ các phụ kiện tủ bếp. Một bộ tủ bếp đẹp không thể nào thiếu đi được các phụ kiện tủ bếp, giúp nhằm tăng cao chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

8 phụ kiện tủ bếp inox cần thiết hiện nay

8 phụ kiện tủ bếp inox cần thiết hiện nay

Báo giá phụ kiện tủ bếp inox
Báo giá phụ kiện tủ bếp inox

IV. Địa chỉ làm tủ bếp plywood gỗ công nghiệp ở Hà Nội uy tín đảm bảo

Bạn đang cần tìm đơn vị làm tủ bếp gỗ công nghiệp Plywood ở Hà Nội nhưng lại chưa biết tìm đơn vị nào. Hiện nay có nhiều đơn vị làm tủ bếp bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng đa số các đơn vị này làm bằng gỗ công nghiệp MDF là nhiều sẽ rất khó hoặc ít đơn vị tư vấn cho bạn làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp Plywood tại sao lại như vậy?

Các mẫu tủ bếp được làm bằng gỗ công nghiệp MDF là thông dụng nhất được đa số các đơn vị làm nội thất tủ vấn. Nhưng gỗ công nghiệp này đã dần có những nhược điểm nhất định mà chúng ta nên đi tìm những mẫu gỗ có chất lượng cao hơn thay thế mẫu tủ bếp làm bằng MDF.

Tại Hà Nội nội thất ngọc nam nhận thiết kế thi công làm tủ bếp gỗ công nghiệp Plywood và nhiều chất liệu gỗ công nghiệp khác nhưng trong phạm bài viết này chúng tôi chỉ phân tích về các mẫu tủ bếp bằng gỗ plywood. Đây là loại gỗ công nghiệp tốt rất phù hợp để làm tủ bếp đảm bảo chất lượng hơn. Khi làm tủ bếp tại nội thất ngọc nam các bạn sẽ được.

+ Nhân viên tư vấn về các loại gỗ khác nhau, tư vấn về phụ kiện mẫu mã, giá cả hợp lý với nhu cầu sử dụng.

+ Tư vấn khảo sát thực tế tại công trình lên bản vẽ 2D, 3D trước khi tiến hành sản xuất

+ Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội và một số tỉnh thành khác.

+ Cam kết đúng chất liệu như trong báo giá (khách hàng có thể trực tiếp qua xưởng sản xuất của chúng tôi để có thể thấy quy trình sản xuất tủ áo của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng)

Nội Thất Ngọc Nam nằm ở ngOẠi thành Hà Nội với xưởng sản xuất 500m2 nhận thiết kế tủ bếp plywood theo yêu cầu tại tất cả các Quận Huyện tại TP Hà Nội như: Quận Thanh Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hà Đông, Quận Cầu Giấy, Quận Hoàng Mai, Huyện Thanh Trì, Huyện Đông Anh, Quận Tây Hồ, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Hoàn Kiếm, Quận Long Biên, Huyện Gia Lâm, Huyện Sóc Sơn, Huyện Mê Linh, Huyện Phú Xuyên, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thanh Oai, Huyện Thạch Thất, Huyện Phúc Thọ, Thị xã Sơn Tây, Huyện Chương Mỹ, Huyện Mỹ Đức, Huyện Thường Tín, Huyện Quốc Oai, Huyện Hoài Đức, Huyện Đan Phượng…vvv 

V. Tổng hợp những mẫu tủ bếp Plywood đẹp nhất hiện nay

Tủ bếp plywood cũng là tủ bếp gỗ công nghiệp thông thường khác, thay vì sử dụng cốt gỗ MDF thì mẫu tủ bếp này sử dụng cốt gỗ Plywood hay còn gọi là cốt gỗ dán có nhiều ưu điểm hơn như. Khả năng chịu lực chịu nén tốt hơn, bám đính keo ốc vít tốt hơn đồng thời không thể không nhắc đến là khả năng chịu ẩm tốt hơn mdf. Thân thiện với môi trường an toàn cho người sử dụng.

Hình thức bên ngoài của mẫu tủ bếp này cũng không có gì khác so với các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp thông thường.

Nhưng mẫu tủ bếp được làm bằng gỗ công nghiệp Plywood
Những mẫu tủ bếp được làm bằng gỗ công nghiệp Plywood
Mâu thiết kế tủ bếp sử dụng gỗ công nghiệp plywood bề mặt cánh có thể phủ melamine hoặc hoặc acrylic
Mâu thiết kế tủ bếp sử dụng gỗ công nghiệp plywood bề mặt cánh có thể phủ melamine hoặc hoặc acrylic
Tủ bếp gỗ công nghiệp plywood được thiết kế hiện đại sang trọng
Tủ bếp gỗ công nghiệp plywood được thiết kế hiện đại sang trọng
Tủ bếp plywood bề mặt phủ melamine màu vân gỗ
Tủ bếp plywood bề mặt phủ melamine màu vân gỗ

VI. Quy trình thiết kế thi công tủ bếp của Nội Thất Ngọc Nam

Quy trinh thiết kế thi công nội thất tủ bếp nội thất ngọc nam
Quy trình thiết kế thi công nội thất tủ bếp nội thất ngọc nam

Album 1000 mẫu tủ bếp nhựa Acrylic bóng gương đẹp nhất

Album 1000 mẫu tủ bếp nhựa Acrylic bóng gương đẹp nhất

Địa chỉ làm tủ bếp Acrylic Hà Nội

No block ID is set

Chat hỗ trợ
Chat ngay