Cách tính giá thành 1 bộ tủ bếp hoàn thiện như thế nào đúng

Cách tính giá thành 1 bộ tủ bếp hoàn thiện như thế nào đúng

Trong quá trình làm nội thất chúng tôi nhận được nhiều tin nhắn cũng như các câu hỏi liên quan tới chất liệu cũng như “Cách tính giá thành 1 bộ tủ bếp hoàn thiện như thế nào đúng” Để có thể thể giáp được phần nào về giá thành 1 bộ tủ bếp hoàn thiện hết bao nhiêu tiền. Nội thất ngọc nam xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bản một cách chi tiết để tính giá thành chính xác nhất. Dựa vào đó bạn có thể dự toàn bộ tủ bếp nhà mình hết bao nhiêu tiền hợp lý nhất.,

Một bộ tủ bếp như thế nào được gọi là hoàn thiện hay còn được gọi là hoàn chỉnh đầy đủ nhất thì sau đây là cách tính sơ bộ hoàn chỉnh của một bộ tủ bếp của nội thất ngọc nam.

I. Hướng dẫn tính giá thành 1 bộ tủ bếp hoàn thiện trọn gói A – Z

Một bộ tủ bếp được coi là hoàn thiện sẽ bao gồm nhiều phần khác nhau. Với mỗi phần sẽ có đơn giá khác như cách tính khác nhau. Vì vậy chúng ta cần công tất cả các hạng mục lại với nhau thì với ra giá thành hoàn thiện được.

vậy như thế nào được coi là một bộ tủ bếp hoàn thiện gồm có nhiều các phần khác nhau như: Phần giá thành tủ bếp, phần giá thành mặt đá bàn bếp, phần giá thành mặt kính ốp tường bếp, phần giá thành thiết bị nhà bếp, phần giá thành phụ kiện tủ bếp…vvvv Sau khi chúng ta tìm hiểu quan lựa chọn được các hạng mục cũng như đơn giá trên xong rùi tiến hành cộng tất cả các giá thành với nhau như vậy là sẽ được một “BÁO GIÁ TỦ BẾP ĐẦY ĐỦ CHI TIẾT NHẤT”

VD: Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp MDF phủ melamine có chiều dài 3m phù hợp với các trung cư như sau:

Trên đây là một bảng báo giá sơ bộ của mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Melamine đầy đủ chi tiết gồm có cả phần tủ gỗ, phần mặt đá, phần mặt kính ốp tường và phần phụ kiện tủ bếp đầy đủ
Trên đây là một bảng báo giá sơ bộ của mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Melamine đầy đủ chi tiết gồm có cả phần tủ gỗ, phần mặt đá, phần mặt kính ốp tường và phần phụ kiện tủ bếp đầy đủ

CÔNG THỨC GIÁ THÀNH HOÀN THIỆN TỦ BẾP A- Z = Phần giá thành tủ bếp + phần giá thành mặt đá bàn bếp + phần giá thành mặt kính ốp tường bếp + phần giá thành thiết bị nhà bếp + phần giá thành phụ kiện tủ bếp…vvvv 

1.BÁO GIÁ TỦ BẾP ĐẦY ĐỦ CHI TIẾT

Đây là phần được mọi người quan tâm nhiều nhất và được mọi người tìm hiểu nhiều nhất. Tủ bếp hiện nay được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau cũng như mẫu mã khác nhau rất nhiều chính vì vậy khi lựa chọn làm tủ bếp bạn cần quan tâm tới chất liệu cũng như mẫu mã giá cả của từng loại tủ bếp sao cho phù hợp với kính phí và mức đầu từ của từng gia đình.

Giá mẫu tủ bếp gỗ sồi, melamine, acrylic, laminate, inox thông dụng đầy đủ chi tiết nhất hiện này
Giá mẫu tủ bếp gỗ sồi, melamine, acrylic, laminate, inox thông dụng đầy đủ chi tiết nhất hiện này

Trên đầy là báo giá sơ của một số mẫu tủ bếp cơ bản từ các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên tới các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp cao cao cấp. Nếu bạn muốn tư vấn mẫu tủ bếp nào chi tiết đầy đủ hơn về mẫu tủ bếp đó xin vui lòng inbox cho chúng tôi chi tiết để được tư vấn rõ hơn về mẫu tủ bếp đó.

2. BÁO GIÁ MẶT ĐÁ BÀN BẾP, MẶT KÍNH ỐP TƯỜNG

Với một tủ bếp được coi là hoàn chỉnh thì ngoài phần đơn giá của phần tủ gỗ thì thêm vào đó là phần mặt bàn đá bàn bếp, ngoài ra còn có cả thêm phần mặt bàn kính ốp tường bếp (có nhà sẽ không cần phần này vì đã ốp gạch men). Dưới đá là đơn giá sơ bộ của phần mặt đá làm tủ và phần mặt kính ốp tường. Ngoài đơn giá trên thì mặt đá, kính có nhiều loại khác sẽ được báo giá riêng khi được yêu cầu.

VD; Mặt đá kim sa trung dày 18mm đơn giá là 1tr200/ 1 mét dài

VD: Mặt kính ốp tường bếp dày 8ly đơn giá là 800k/ 1 mét dài

3. BÁO GIÁ PHỤ KIỆN TỦ BẾP INOX

Phụ kiện nhà bếp là các phụ kiện giúp cho phòng bếp nhà bạn được gọn gàng ngăn lắp hơn. Dụng cụ nhà bếp được sắp xếp hợp lý hơn, tiếp kiệm thời gian và công sức….vvv Vậy thiết bị nhà bếp bao gồm có nhưng gì và giá cả ra sau sẽ được chúng tôi trình bày trong phần dưới đây là báo giá sơ bộ của phụ kiện nhà bếp hãng Eurogodl ngoài các hãng phụ kiện trên thì còn nhiều hãng phụ kiện gỗ hay phụ kiện tủ bếp nổi tiếng khác như: HAFLE. HITECH, CARINY….

 

 Trên đây là báo giá một số phụ kiện tủ bếp cơ bản dành cho các mẫu tủ bếp
Bảng giá phụ inox tủ bếp cao cấp Phần đơn giá của thiết bị nhà bếp:

4. BÁO GIÁ THIẾT BỊ NHÀ BẾP

Thiết bị nhà bếp là những thiết bị đắt tiền sẽ chiếm phần giá thành cao trong mức đầu tư của bạn, các thiết bị nhà bếp như: bếp từ, bếp ga, máy hút mùi, chậu vòi rửa, lò vi sóng, máy rửa bát, máy sấy bát…vvv. Chính vì vậy khi lựa chọn làm tủ bếp thì phần chi phí cho thiết bị nhà bếp cũng khá cao bạn cần tham khảo trước các đơn giá về thiết bị nhà bếp tại các địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp uy tín trên thị trường hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu cũng như nhiều nha cung cấp các thiết bị nhà bếp với mức giá khác nhau.

Sau khi bạn đã quyết định làm tủ bếp bằng loại gỗ gì với đơn giá bao nhiêu thì bạn sẽ cộng tất cả các phần trên lại với nhau tùy theo nhu cầu cũng như mức độ đầu tư kinh phí mà bạn lựa chọn mẫu tủ bếp giá phù hợp, thiết bị nhà bếp, phu kiện nhà bếp…VVV

>>>| Bảng báo giá tủ bếp giá rẻ nhất Hà Nội trọn gói chi tiết đầy đủ

  • Hotline: (zalo) 0967.926.663   – 0963.046.519
  • Website: http://noithatngocnam.com
  • http://fb.com/noithattubepngocnam
  • Xưởng sx: Thanh Đa – Phúc Thọ – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay