Báo giá tủ bếp 2022 giá rẻ trọn gói từ A – Z

Báo giá tủ bếp 2022 giá rẻ mới nhất

Nội thất ngọc nam xin gửi tới các bạn “bảng báo giá tủ bếp 2022 giá rẻ trọn gói từ A – Z” Trong báo giá này có đầy đủ đơn giá tủ bếp gỗ tự nhiên, đơn giá tủ bếp gỗ công nghiệp, đơn giá tủ bếp nhựa Acrylic, đơn giá tủ bếp inox 304 cao cấp. Với bảng báo giá trên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu tủ bếp 2022 giá rẻ đẹp trọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

I. Báo giá tủ bếp 2022 giá rẻ trọn gói chi tiết đầy đủ từ A – Z

Với nhu cầu làm tủ bếp đẹp trọn gói như hiện này đều được mọi gia đình quan tâm sử dụng như một sản phẩm thiết yếu. Nội thất ngọc nam cũng không ngừng mở rộng khả năng cung cấp cũng như lắp đặt tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt tại Hà Nội và các tỉnh thành phố phía bắc như sau: Thành phố Hà Nội, Tỉnh Hà Giang, Tỉnh Cao Bằng, Tỉnh Bắc Kạn, Tỉnh Tuyên Quang, Tỉnh Sơn La, Tỉnh Yên Bái, Tỉnh Hòa Bình, Tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh Lạng Sơn, Tỉnh Quảng Ninh, Tỉnh Lào Cai,, Tỉnh Bắc Giang, Tỉnh Phú Thọ, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Hải Dương, Thành phố Hải Phòng, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Thái Bình, Tỉnh Hà Nam, Tỉnh Nam Định, Tỉnh Ninh Bình…vvv Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm tủ bếp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Tủ bếp ngày nay không chỉ đơn thuần được làm bằng gỗ tự nhiên mà bên cạnh đó còn có nhiều loại gỗ khác cũng như các chất liệu làm tủ bếp khác được nhiều người quan tâm sử dụng bởi có nhiều ưu điểm vượt trội mà các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên không có được. Chính vì lý do có nhiều loại chất liệu để làm tủ bếp nên đơn giá của từng loại tủ bếp cũng sẽ không hoàn toàn giống nhau mà có sự thay đổi tùy từng loại. Sau đây là bảng báo giá tủ bếp được phần loại theo từng loại sử dụng như sau: Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên , mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp, mẫu tủ bếp nhựa, mẫu tủ bếp inox….vvvv

+ Giá tủ bếp Acrylic là 5.000.000 / 1 mét dài

+ Giá tủ bếp nhựa Acrylic là 5.500.000 / 1 mét dài

+ Giá tủ bếp melamine là 3.000.000 / 1 mét dài

+ Giá tủ bếp inox 304 là 7.000.000 / 1 mét dài

+ Giá tủ bếp kính cường lực là 8.000.000 / 1 mét dài

+ Giá tủ bếp sồi là 3.600.000 / 1 mét dài

1,, Báo giá tủ bếp công nghiệp 2022 giá rẻ trọn gói như sau:

Ngày nay tủ bếp gỗ công nghiệp được sử dụng khá nhiều trong các căn hộ gia định và cũng như trong các căn hộ chưng cư bởi đây là mẫu tủ bếp có nhiều ưu điểm mà được nhiều người lựa chọn như.

+ Tủ bếp gỗ công nghiệp mẫu mã đẹp, bắt mắt.

+ Không bị cong vênh hay nứt nẻ trong quá trình sử dụng.

+ Có giá thành rẻ hợp túi tiền người sử dụng.

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp 2022 giá rẻ mới nhất
Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp 2022 giá rẻ mới nhất

>>| Xem thêm chi tiết trong bài viết khác của chúng tôi như sau: Bảng báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp ở Hà Nội

Bảng báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp ở Hà Nội

2. Báo giá tủ bếp gỗ nhựa 2022 giá rẻ trọn gói như sau:

Tủ bếp gỗ nhựa chịu nước được biết đến gần đây đăng dần trở thành xu hướng sử dụng làm tủ bếp và được nhiều người biết đến tuy không phải là gỗ nhưng có cấu tạo tưng tự gỗ để sử dụng trong làm tủ bếp. cũng như khắc phục một số nhược điểm của mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp như khả năng chịu nước kém. sẽ bị hỏng khi ngấm nước hoặc sẽ bị mối mọt làm hư hỏng.

Tủ bếp gỗ nhựa chịu nước 2022 với nhiều mức giá để bạn lựa chọn một mẫu tủ bếp tốt
Tủ bếp gỗ nhựa chịu nước 2022 với nhiều mức giá để bạn lựa chọn một mẫu tủ bếp tốt

>>| Đọc thểm bài viết Mẫu tủ bếp nhựa picomat chịu nước 100%

Mẫu tủ bếp nhựa picomat chịu nước 100%

3. Báo giá tủ bếp inox  2022 giá rẻ trọn gói như sau:

Nhắc đến mẫu tủ bếp được làm bằng inox 304 này chắc không hẳn nhiều người rất là ngạc nhiên sẽ không biết đến mẫu tủ bếp này. và không hẳn còn thắc mắc xem mẫu tủ bếp này có đẹp như mẫu tủ bếp gỗ không? Nói về độ bền của mẫu tủ bếp này chắc không ai phải nghi ngờ nữa rồi. Còn khi nhắc đến khả năng thẩm mỹ chúng ta cũng không còn phải suy nghĩ nữa bởi ngày nay với các công nghệ cũng như vật liệu có thể làm đẹp không thua kém.

Báo giá mẫu tủ bếp inox 2022 giá rẻ
Báo giá mẫu tủ bếp inox 2022 giá rẻ

>>| Tìm hiểu thêm về tủ bếp inox trong bài viết này của chúng tôi Địa chỉ chuyên đóng tủ bếp inox 304 giá rẻ độ bền trên 20 năm

Địa chỉ chuyên đóng tủ bếp inox 304 giá rẻ độ bền trên 20 năm

4. Báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên 2022 giá rẻ trọn gói như sau:

Tủ bếp gỗ tự nhiên khá là đa dạng nhưng không còn được sử dụng nhiều như ngày trước bởi đây là mẫu tủ bếp có nhiều nhược điểm không còn được nhiều người ưa chuông nữa. tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn có một số người sử dụng mẫu tủ bếp này như là một sở thích với các loại gỗ tự nhiên. sau đây là đơn giá của một số loại tủ bếp gỗ tự nhiên hiên nay.

Tủ bếp gỗ tự nhiên có hai loại là tủ bếp gỗ sồi nga và tủ bếp gỗ sồi mỹ để bạn lựa chọn
Tủ bếp gỗ tự nhiên có hai loại là tủ bếp gỗ sồi nga và tủ bếp gỗ sồi mỹ để bạn lựa chọn

>>>| Bạn đăng cần tìm hiểu thêm về tủ bếp gỗ tự nhiên Thiết kế đóng tủ bếp gỗ tự nhiên gỗ sồi giá rẻ Hà Nội

Thiết kế đóng tủ bếp gỗ tự nhiên gỗ sồi giá rẻ Hà Nội

* Lưu ý với báo giá tủ bếp 2022 giá rẻ như sau:

+ Đơn giá trên được áp dụng cho 1 mét dài tủ bếp (1 mét dài tủ bếp được tính là có 1 mét tủ bếp trên và 1 mét tủ bếp dưới hay còn được gọi với tên là mét dài tủ bếp kép)

+ Với đơn giá tủ bếp như trên bạn sẽ có được một một bộ tủ bếp kích thước tiêu chuẩn (với các trường hợp tủ bếp nhà bạn không tuân theo kích thước thông thường. Bạn muốn làm tủ bếp cao kịch trần hay kích thước vượt quá kích thước TIÊU CHUẨN thì cần tính đơn giá phát sinh)

Thông số của một bộ tủ bếp theo kích thước tiêu chuẩn
Thông số của một bộ tủ bếp theo kích thước tiêu chuẩn

+ Trong báo giá trên chưa có bao gồm mặt đá bàn bếp hoặc mặt kính ốp tường khu vực bếp. Đặc biệt chưa bao gồm bất cứ thiết bị nhà bếp nào

+ Báo giá trên CHƯA bao gồm các phụ kiện inox tủ bếp như: giá bát, giá xoong, giá cài dao, tay nâng, chậu + vòi, bếp ga, bếp từ, máy hút mùi…vvvv

+ Báo giá trên chưa bao gồm VAT(khách hàng cá nhân không cần lấy VAT)

+ Thời gian thi công một bộ tủ bếp từ khi ký hợp đồng trong vòng 10 – 20 ngày tùy từng thời điểm khác nhau.

+ Chúng tôi không lắp đặt các thiết bị hoặc phụ kiện nếu không phải do nội thất ngọc nam cung cấp, tranh trường hợp sai sót hỏng hóc thiết bị của khách hàng.

II. Báo giá phụ kiện tủ bếp inox 2022 giá rẻ lắp đặt trọn gói

Một bộ tủ bếp được coi là đẹp trọn gói thì ngoài phần tủ bếp được làm bằng gỗ thì các phụ kiện tủ bếp cũng là những phụ kiện không thể thiếu được. Với các phụ kiện tủ bếp thông minh này sẽ giúp cho bộ tủ bếp nhà bạn trở  nên thông minh, đẹp sang trọng hơn bao giờ hết. Nếu như một bộ tủ bếp đẹp nhưng không được đồng bộ các phụ kiện thông minh thì cũng trở nên kém hấp dẫn trong mắt bà nội trợ khó tính. Vậy theo bạn phụ kiện tủ bếp cần thiết thì cần có những gì? trong phần dưới đây là một số phụ kiện tủ bếp đã được lắp đặt thực tế cho khách hàng như sau.

1, Những mẫu phụ kiện inox tủ bếp lắp đặt thực tế.

Trên thực tế có nhiều mẫu phụ kiện tủ bếp khác nhau với nhiều chất liệu cũng như mâu mã giá cả cũng thay đồi tùy từng loại. Sau đây là một số hình ảnh của các loại phụ kiện thực tế đã được lắp đặt xong cho khách hàng.

Phụ kiện giá để xoong nồi góc xoay tròn
Phụ kiện giá để xoong nồi góc xoay tròn
Phụ kiện tủ bếp inox giá bát nâng hạ lên xuống cao cấp
Phụ kiện tủ bếp inox giá bát nâng hạ lên xuống cao cấp

Phụ kiện tủ bếp inox giá bát nâng hạ lên xuống kết hợp giá bát cố định tủ bếp trên
Phụ kiện tủ bếp inox giá bát nâng hạ lên xuống kết hợp giá bát cố định tủ bếp trên
phụ kiện tủ bếp giá cố định
phụ kiện tủ bếp giá cố định
phụ kiện giá xoong nồi
phụ kiện giá xoong nồi
phụ kiện giá cài dao thớt gia vị
phụ kiện giá cài dao thớt gia vị
phụ kiện tủ bếp giá bát nâng hạ
phụ kiện tủ bếp giá bát nâng hạ

Phụ kiện tủ bếp có nhiêu loại để phù hợp với công năng của từng vị trí khác nhau như: giá để bát đĩa tủ bếp trên, giá để xoong nồi tủ bếp dưới, giá cài dao thớt, giá cài gia vị, giá góc xoay liên hoàn, hệ giá tủ kho, thùng để rác, thùng để gạo…..vvv

2, Bảng báo giá phụ kiện inox tủ bếp 2022 cao cấp nhập khẩu

Bảng giá phụ inox tủ bếp cao cấp nhập khẩu chính hãng. Đây là bảng báo giá lắp đặt phụ kiện tủ bếp. Đơn giá trên đã chiết khấu từ 35% theo giá niêm yết chính hãng khác nhau sẽ có có bên nào giống bên nào. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là phụ kiện tủ bếp lúc nào cũng sẽ có 2 loại chất liệu inox khác nhau được sử dụng là bằng inox 304 hay là 201. Có lẽ đây là phần ảnh hưởng chính đến đơn giá của phụ kiện này.
Bảng giá các phụ kiện tủ bếp inox hàng gia công tại việt nam có giá rẻ phù hợp hơn

>| Đọc thêm bài viết về “Những phụ kiện inox tủ bếp cần thiết cho tủ bếp hiện đại”

https://goctuvan.net/phu-kien-tu-bep-inox/

 

Bảng báo giá sơ bộ một số mặt hàng phụ kiện inox dành cho tủ bếp của các công ty cung cấp
Bảng báo giá sơ bộ một số mặt hàng phụ kiện inox dành cho tủ bếp của các công ty cung cấp
Báo giá phụ kiện inox tủ bếp hàng gia công trong nước với mức giá rẻ phù hợp hơn với nhiều lựa chọn
Báo giá phụ kiện inox tủ bếp hàng gia công trong nước với mức giá rẻ phù hợp hơn với nhiều lựa chọn

III. Hình ảnh thực tế mẫu tủ bếp đẹp giá rẻ 2022 bạn nên tham khảo.

Trên thực tế tủ bếp được làm bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhau bằng các loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, inox …vvv Với mỗi loại thì lại có mẫu mã kiểu dáng khác tùy theo chất liệu thì mẫu tủ bếp cũng được thiết kế theo phong cách khác nhau để phù hợp hơn.

Sau đây là một số mẫu tủ bếp chúng tôi giới thiệu cũng các bạn giúp các bạn tham khảo hình dung về mẫu mã của một số chất liệu cơ bản. Còn trên thực tế tất cả các mẫu tủ bếp của chúng tôi đều được thiết kế riêng biệt. (Trên thực tế tất các mẫu tủ bếp được thiết kế theo yêu cầu cũng như theo đúng không gian thực tế của phòng bếp hoàn toàn không giống nhau chính vì vậy các mẫu tủ bếp của chúng tôi mang tính chất tham khảo)

 

Một số mẫu tủ bếp của chúng tôi như sau:

+ Mẫu tủ bếp Acrylic đẹp 2022 ai cũng thích

Tủ bếp Acrylic hay còn được gọi là tủ bếp bóng gương với bề mặt bóng nhẵn gần như gương có nhiều ưu điểm vượt trội rất thích hợp trong thiết kế làm tủ bếp. Ngày nay tủ bếp acrylic ngày càng được sử dụng rộng rãi trọng các phòng bếp gia đình.

Mẫu tủ bếp acrylic bóng gương cao cấp hiện đại phù hợp với mọi không gian phòng bếp hiện đại
Mẫu tủ bếp acrylic bóng gương cao cấp hiện đại phù hợp với mọi không gian phòng bếp hiện đại với mức giá chỉ từ 5tr/ 1 mét dài

+ Mẫu tủ bếp Melamine công nghiệp giá cực rẻ

Với nhưng mẫu tủ bếp giá rẻ thì tủ bếp Melamine luôn là lựa chọn số 1 cho mọi khách hàng bởi giá thành cự rẻ. gần như rẻ nhất trong các mẫu tủ bếp hiện này nhưng vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu về một bộ tủ bếp nên cũng được khá nhiều người lựa chọn.

Mẫu tủ bếp melamine 2022 giá rẻ chỉ từ 3tr/ 1 mét dài
Mẫu tủ bếp melamine 2022 giá rẻ chỉ từ 3tr/ 1 mét dài
Đây là mẫu tủ bếp có giá rẻ nhất trong năm 2022
Đây là mẫu tủ bếp có giá rẻ nhất trong năm 2022

+ Mẫu tủ bếp nhựa picomat chịu nước

Là mẫu tủ bếp được là từ gỗ nhựa pvc hay còn gọi là composite làm thùng tủ bếp. Còn mặt cánh sử dụng cánh acrylic cao cấp đây là mẫu tủ bếp có giá thành cao hơn các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay.

Với mẫu tủ bếp nhựa chịu nước này bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo nắng nước sẽ làm hư hỏng tủ bếp nhà bạn
Với mẫu tủ bếp nhựa chịu nước này bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo nắng nước sẽ làm hư hỏng tủ bếp nhà bạn

+ Mẫu tủ bếp inox 304 siêu bền.

Với cấu tạo toàn bộ thùng tủ bếp 304 cao cấp bền bỉ. Ngoài ra mặt cánh sử dụng cánh acrylic thì đây được coi là mẫu tủ bếp vừa bền vừa đẹp.

Báo giá tủ bếp inox acrylic 2022 cao cấp hiện nay với mẫu tủ bếp này bạn không cần lo nắng về độ bền của sản phẩm
Báo giá tủ bếp inox acrylic 2022 cao cấp hiện nay với mẫu tủ bếp này bạn không cần lo nắng về độ bền của sản phẩm

+ Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga, sồi mỹ tự nhiên

Với các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên thì hoàn toàn được làm từ gỗ tự nhiên 100% sẽ vẫn luôn là mẫu tủ bếp yêu thích của một số gia đình yêu thích gỗ tự nhiên. bởi đây là mẫu tủ bếp luôn mang lại cảm giá ấm áp.

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên 2022 giá rẻ được nhiều gia đình lựa chọn phù hợp với không gian phòng bếp ấm cúng
Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên 2022 giá rẻ được nhiều gia đình lựa chọn phù hợp với không gian phòng bếp ấm cúng

+ Mẫu tủ bếp inox cánh kính đẳng cấp

Mẫu tủ bếp inox cánh kính cường lực cao cấp
Mẫu tủ bếp inox cánh kính cường lực cao cấp

>>>| Bài viết nói chi tiết về tủ bếp inox cánh kính Báo giá mẫu tủ bếp Inox cánh kính cường lực đẹp nhất hiện này

Báo giá mẫu tủ bếp Inox cánh kính cường lực đẹp nhất hiện này

Mẫu tủ bếp inox cánh kính cường lực hứa hẹn làm nên xu hướng trong thiết kế tủ bếp năm 2022
Mẫu tủ bếp inox cánh kính cường lực hứa hẹn làm nên xu hướng trong thiết kế tủ bếp năm 2022

IV. Xưởng đóng tủ bếp giá rẻ Ngọc Nam nhiều ưu đãi mọi khách hàng

Xưởng tủ bếp ngọc nam là xưởng chuyên tư vấn thiết kế tủ bếp chuyên nghiệp được đầu tư bài bản về công nghệ sản xuất nội thất tiên tiến hiện này nhằm đảm bảo được chất lượng cũng như thẩm mỹ của các sản phẩm. Với các thiết bị nhập khẩu đồng bộ như; máy chế biến gỗ Cnc, máy khoan ốc liên kết tự động laze, máy dán cạnh 8 chức năng, máy cửa bàn trượt và nhiều thiết bị dụng cụ cầm tay khác….vvvvv Nội thất ngọc nam luôn tự hòa đem đến cho khách hàng các sản phẩm tủ bếp đẹp, chất lượng, giá thành phù hợp với nhiều người sử dụng.

+ Nội Thất Ngọc Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công tủ bếp nội thất gia đình trong khu làng nghề chuyên làm tủ bếp.

+ Khách hàng có thể về thực tê xem xưởng sản xuất của công ty chúng tôi để đánh giá năng lực, cũng như chất lượng.

+ Miễn phí hoàn toàn phần khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng và thiết kế sản phẩm cho khách hàng.

+ Kết hợp chặt chẽ giữa khách hàng và nhóm thiết kế trong quá trình thiết kế nhằm tạo nên một sản phẩm mang dấu ấn phong cách của gia chủ.

+ Công ty có đầy đủ máy móc hiện đại nhất để thi công những chi tiết sản phẩm có độ khó nhất hiện nay

+ Công ty sẽ hoàn tiền cho khác hàng nếu sản phẩm không đạt như cam kết ban đầu.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế tại xưởng sản xuất của chúng tôi để bạn có thể phần nào yên tâm về chất lượng và giá cả chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất so với các đơn vị khác.

Hình ảnh thực tế xưởng sản xuất nội thất tủ bếp ngọc nam
Hình ảnh thực tế xưởng sản xuất nội thất tủ bếp ngọc nam
Trái tim của xưởng sản xuất tủ bếp chuyên nghiệp là hệ thống máy chế biến gỗ CNC trung tấm cắt pha tủ bếp tự động hiện đại nhất hiện này với 1 đầu cắt và 12 dao làm việc tự động. Thì đây là máy cnc có thể làm mọi việc khó mà các máy khác không thể làm được
Trái tim của xưởng sản xuất tủ bếp chuyên nghiệp là hệ thống máy chế biến gỗ CNC trung tấm cắt pha tủ bếp tự động hiện đại nhất hiện này với 1 đầu cắt và 12 dao làm việc tự động. Thì đây là máy cnc có thể làm mọi việc khó mà các máy khác không thể làm được
Máy khoan ốc cam, hay máy khoan liên kết bằng LAZE cho độ chính xác tuyệt đối, hận chế dùng đến ke góc, đinh, vít gây mất thẩm mý đến tủ
Máy khoan ốc cam, hay máy khoan liên kết bằng LAZE cho độ chính xác tuyệt đối, hạn chế dùng đến ke góc, đinh, vít gây mất thẩm mỹ đến tủ.
May cửa bàn trượt dùng cho việc cắt pha ván luôn luôn cần có trong xưởng sản xuất nội thất
Máy cưa bàn trượt dùng cho việc cắt pha ván luôn luôn cần có trong xưởng sản xuất nội thất
Máy dán cạnh 8 chức năng giúp cho việc dán đẹp đảm bảo chất lượng mẫu mã, cũng như năng cao độ bền của sản phẩm gỗ công nghiệp. Đây là máy cần thiết.
Máy dán cạnh 8 chức năng giúp cho việc dán đẹp đảm bảo chất lượng mẫu mã, cũng như năng cao độ bền của sản phẩm gỗ công nghiệp. Đây là máy cần rất thiết.

V. Quy trình thiết kế tủ bếp tại Nội Thất Ngọc Nam

Nội Thất Ngọc Nam là xưởng chuyên nhận thiết kế làm tủ tủ bếp trên mọi chất liệu từ các loại gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp đảm bảo chất lượng. Dựa trên nhu cầu thực tế và khảo sát mặt bằng không gian phòng bếp. Nội Thất Ngọc Nam đưa ra những phương án thi công đêm lại tối đa công năng cũng như thẩm mỹ. Với quy trình làm tủ bếp như sau chúng tôi đảm bảo mọi khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm.

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ mọi khách hàng – hẹn gặp khách hàng trao đổi trực tiếp.
  • Bước 2: Lên trực tiếp trên công trình để khảo sát hiện trạng thực tế phòng  bếp khách hàng đăng có yêu cầu.
  • Bước 3: Lên ý tưởng và các phương án trên autocad để khách hàng lựa chọn. Dựa vào bản vẽ lên dự toán tổng chi phí cho khách hàng xem trước
  • Bước 4: Khi khách hàng chốt phương án thì bắt đầu đặt cọc và tiến hành lên bản vẽ 3D diễn họa cho khách hàng xem chốt lại.
  • Bước 5: Gửi bản thiết kế 3D khách hàng duyệt lại nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành bóc tách bản vẽ sản xuất.
  • Bước 6: Tiến hành lý kết hợp đồng thi công, thời gian thi công từ 10 – 20 Ngày kể từ khi hợp đồng được hai bên ký kết. (thời gian được tính từ khi chúng tôi nhận chuyển khoản đặt cọc lần 1)
  • Bước 7: Lắp đặt tủ bếp > nghiệm thu lắp đặt tủ bếp và thanh lý hợp đồng bàn giao

Quy trình thiết kế thi công nội thất tủ bếp tại Nội Thất Ngọc Nam Trên đây là thông tin giá cả về các sản phẩm tủ bếp của chúng tôi. Bạn có thể dễ dàng so sánh. Nếu bạn còn phân vân lựa chọn giữa các mẫu tủ bếp, chưa biết mình sẽ nên chọn mẫu tủ bếp nào phù hợp với giá cả cũng như chất lượng mong muốn của bạn xin vui long liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tự vấn một cách chính xác và nhanh nhất.
Hoặc bạn cần báo giá nội thất tủ bếp xin vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại trong thời gian ngắn nhất.

IV. Liên hệ để được tư vấn làm tủ bếp trọn gói.

Địa chỉ làm tủ bếp Acrylic Hà Nội

Chat hỗ trợ
Chat ngay

You cannot copy content of this page