Nên chọn phụ kiện tủ bếp inox gia công hay công ty nhập khẩu

Nên chọn phụ kiện tủ bếp inox gia công hay công ty nhập khẩu

Khi bạn đăng tìm hiểu về các phụ kiện tủ bếp lại có thắc mắc là nên lựa chọn phụ kiện tủ bếp inox gia công hay phụ kiện tủ bếp công ty nhập khẩu. Loại phụ kiện nào thì tốt và giá cả của từng loại ra sao? Chất lượng cũng như mẫu mã có gì khác nhau hay không? Bạn nên lựa chọn loại phụ kiện tủ bếp nào là phụ hợp nhất. Qua bài so sánh về hai loại phụ kiện tủ bếp inox gia công và hàng công ty nhập khẩu sẽ cho bạn câu trả lời đúng nhất

Phụ kiện tủ bếp inox gia công là gì?

Đây là loại phụ kiện tủ bếp gia công hay còn còn được gọi là phụ kiện hàng gia công Việt Nam. Đây là phụ kiện được thợ cơ khi trong nước sản xuất theo kích thước yêu cầu cũng như kiểu dáng đặt hàng của từng bộ tủ bếp khác nhau. Không phải sản xuất trong nhà máy xí nghiệp lớn.

Phụ kiện tủ bếp inox nhập khẩu là gì?

Đây là phụ kiện tủ bếp được nhập khẩu về Việt Nam trong trạng thái đóng hộp được sản xuất bằng máy móc hiện đại cao cấp hàng loại với các kích thước cố định không thể thay đổi được. Chính vì vậy để có thể lắp đặt được phụ kiện này bạn cần làm tủ theo kích thước của phụ kiện đã có. Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp với nhiều tên tuổi khác nhau như: Eurogodl, Cariny, Hafle, Garis…vvvv

So sánh phụ kiện tủ bếp inox gia công hay công ty nhập khẩu

Để giúp các bạn hiểu rõ và chính xác cũng như có cái nhìn chân thực hơn về hai loại tủ bếp này hôm nay nội thất ngọc nam đơn vị chuyên sản xuất lắp đặt tủ bếp xin đưa ra bài so sánh này, giúp những ai đăng băn khoăn khi quyết định lưa chọn có cái nhìn rõ hơn mà không biết hỏi ai.

So sánh về thẩm mỹ và mẫu mã giữa hai phụ kiện tủ bếp inox này.

+ Phụ kiện tủ bếp gia công được làm bằng thu công không có nhiều máy mọc hiện đại, đồng thời được sản xuất nhỏ lẻ từng bộ theo yêu cầu khác nhau của từng khách hàng, Không được mông má cũng như mạ kẽm sáng bóng nên khi nhìn vào bạn sẽ nhận ra ngày là mẫu mã không được đẹp kém xa so với hàng nhập của các công ty.

+ Phụ kiện tủ bếp inox hàng nhập khẩu do được sản xuất trong các nhà máy hiện đại cao cấp cũng như day truyền đồng bộ cao cấp nên sản phẩm nhìn vào sẽ bắt mắt hơn, mọi chi tiết cũng được chau truốt cận thận. Sau đó sản phẩm còn được mạ lớp mạ niken sáng bóng. Sản phẩm được bọc đóng gọi trong hộp đến tận tay người sử dụng.

So sánh về giá cả của hai loại phụ kiện inox tủ bếp này

+ Phụ kiện tủ bếp được gia công có giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng công ty nhập khẩu. Tuy nhiên khi lựa chọn phụ kiện này cũng cần quan tâm là inox 304 hay inox 201 vì với cùng là 1 loại phụ kiện như thế nếu được làm bằng chất liệu inox 304 luôn có giá cao hơn là phụ kiện inox 201.

Tuy nhiên phụ kiện tủ bếp gia công vẫn luôn có giá thành rẻ hơn so với hàng nhập của công ty nhiều. Bởi hàng trong nước được gia công về mẫu mã có xấu hơn nên đơn giá của phụ kiện tủ bếp gia công cũng rẻ hơn.

+ Phụ kiện của công ty nhập khẩy vào Việt Nam phải trải qua nhiều công đoạn đóng gói + chi phí vận chuyển về nước tăng cao chính vì vậy để có thể sử dụng các sản phẩm này bạn sẽ phải bỏ ra chi phí lơn hơn nhiều so với sử dụng phụ kiện tủ bếp gia công.

So sánh chất lượng hai loại phụ kiện inox tủ bếp này

+ Phụ kiện tủ bếp gia công được làm bằng inox 201 hoặc 304 tuy không được đẹp về mẫu mã nhưng được làm chuẩn bằng inox nên 100% là không bị han gỉ cũng như bị ăn mòn gây mất thẩm mỹ. Nếu như được gia công bằng inox 304 thì 100% là đảm bảo. Nếu đồ dùng nhà bếp mà bị han gỉ thì chẳng ai mà thích.

+ Phụ kiện công ty thì được phân loại là hàng cao cấp 304 thì được bảo hành han gỉ vĩnh viễn tuy nhiên đây là loại có giá thành rất cao. Nên thường thì đa phần khách hàng lựa chọn loại thường.

+ Phụ kiên công ty loại thường tuy có giá rẻ hơn hàng cao cấp nhưng đây là hàng kém chất lượng nếu trong trường hợp bạn bị han gỉ thì cũng không được bảo hành. Nhà sản xuất nói đây là phụ kiện được làm bằng inox, còn trên thực tế chúng tôi đã lắp đặt cho khách hàng thì loại phụ kiện hàng thường này chỉ sau một thời gian đều bằng đầu bị han gỉ, mời đầu thì ít nhưng lâu dài càng ngày càng nhiều.

Nên lựa chọn phụ kiện tủ bếp gia công hay hàng công ty nhập khẩu.

Đã có nhiều trường hợp lắp đặt cho khách hàng bằng inox hàng công ty hàng thông thường chúng tôi nhận được phản hồi là phụ kiện tủ bếp bắt đầu bị han gỉ? Câu hỏi đặt ra là tại sao một sản phẩm của các công ty phân phối với giá thành cao như vậy cũng bị han gỉ hay sao? Vậy có nên lựa chọn loại phụ kiện tủ bếp gia công hay lựa chọn hàng gia công tuy có mẫu mã kém hơn nhưng chất lượng cũng không quá tệ.

sau đây là một số hình ảnh thực tế của khách hàng phản hồi lại cho chúng tôi.

phụ kiện tủ bếp công ty bị han gỉ
phụ kiện tủ bếp công ty bị han gỉ

Nếu bạn cần tư vấn về lắp đặt tủ bếp cũng như phụ kiện tủ bếp đồng bộ với đơn giá hợp lý nhất, phù hợp nhất với không gian xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay