8 phụ kiện tủ bếp inox cần thiết hiện nay

phụ kiện tủ bếp inox cần thiết

Các mẫu tủ bếp đẹp được sử dụng nhiều trong các phòng bếp gia đình hiện nay. Có nhiều mẫu mã kiểu dáng cũng như thiết kế độc đáo khác nhau. Một tủ bếp đẹp, ngoài vẻ ngoài thẩm mỹ bắt mắt còn phải kể đến đầy đủ phụ kiện tủ bếp inox cần thiết đáp ưng được công năng cũng như độ bền cao nhất. Sử dụng thuận tiện hàng ngày.

phụ kiện tủ bếp inox cần thiết
phụ kiện tủ bếp inox cần thiết

>>Trước khi đi tìm hiểu về các phụ kiện tủ bếp thì đây là báo giá tủ bếp chi tiết đầy đủ nhất https://goctuvan.net/bang-bao-gia-tu-bep/

Bảng báo giá tủ bếp

I. Danh sách 08 phụ kiện tủ bếp inox cần thiết không thể thiếu cho mọi tủ bếp

Vậy sau đây là danh sách 10 phụ kiện inox tủ bếp cần thiết hiện nay cho một bộ tủ bếp đep. Vậy phụ kiện đó là phụ kiện gì? Thì trong phần sau Nam xin chia sẻ nhưng thông tin cần thiết nhất liên quan tới phụ kiện tủ bếp inox nhé:

1. Phụ kiện giá bát tủ bếp trên inox

Với tất các mẫu tủ bếp hiện nay dù to hay nhỏ thì đều có một vị trí để bát đĩa khi rửa bát xong được dùng cho sinh hoạt hàng ngày. Thường được bố trí vị trí chức năng ở trên chậu rửa bát. Với những gia đình nhiều người có thể cần tới hai bộ giá để bát. Giá để bát cũng được chia làm 2 loại như sau:

+ Giá để bát cố định:

Đây là mẫu để giá bát có từ lâu vẫn thường được đại đa số gia đình lựa chọn sử dụng. Vì có tính năng dễ dùng không cầu kỳ. Đặc biệt khá bền, không hỏng hóc, giá thành cực rẻ.

giá bát cố định được lắp đặt trong tủ bếp
giá bát cố định được lắp đặt trong tủ bếp

+ Giá để bát nâng hạ:

Với sự xuất hiện của mẫu giá bát nâng hạ lên xuống dễ dàng khi sử dụng, bạn có thể dễ dàng lấy bát đũa đơn giản hơn không cần dùng tới ghế cao. Với mẫu giá bát nay trông sẽ rất đẹp và hiện đại, lại càng đặc biệt hơn.

phụ kiện giá bát đĩa cố định và giá bát đĩa nâng hạ được lắp đặt trong tủ bếp
phụ kiện giá bát đĩa cố định và giá bát đĩa nâng hạ được lắp đặt trong tủ bếp

2. Phụ kiện giá xoong nồi tủ bếp dưới inox

Xoong nồi là vật dụng không thể thiếu được trong các phòng bếp gia đình. Nhưng để xoong nồi ở đâu lại là vấn đề quan trọng. Chính vì vậy thì ngay cạnh bếp hay dưới bếp thường được thiết kế vị trí để giá xoong nồi thuận lợi nhất. Với giá xoong nồi cánh rút bạn có thể kéo ra kéo vào dễ dàng.

giá xoong nồi inox là phụ kiện cần thiết
giá xoong nồi inox là phụ kiện cần thiết

3. Phụ kiện giá cài dao thớt, gia vị.

Trong quá trình chế biến thì dao, thớt, chai lọ mắm, muối, dầu ăn là thứ cũng không thể thiếu được. việc thiết kế ngăn để giá cài dao ngọn gàng ngăn lăp là hết sức cần thiết cho một phòng bếp gọn gàng hơn bao giờ hết. Gía cài dao bằng chất liệu inox cũng được thiết kế ray trượt ra vào dễ dàng hơn bao giờ hết.

phụ kiện giá cài dao thớt gia vị
phụ kiện giá cài dao thớt gia vị

4. Phụ kiện giá tủ kho

ngoài các vật dụng sử dụng hàng ngày thì tủ kho lại lưu giữ thức ăn và đồ trong phòng bếp chưa được sử dụng tới. giá tủ kho inox được thiết kế 6 rổng 1 bên với 2 bên là 12 tầng rất chi là hợp lý cho bạn lưu trữ đồ ăn thức uống hàng ngày.

Phụ kiện tủ bếp giá tủ kho inox
Phụ kiện tủ bếp giá tủ kho inox

5. Phụ kiện giá góc xoay

Với các mẫu tủ bếp hình chữ L có một góc vuông được thiết kế kế. Nếu không có giá góc bằng inxo thì đây sẽ là vị trí rất là lãng phí không sử dụng được nhiều. Việc thiết kế lắp đặt giá góc cho tủ bếp hình chữ L là quan trọng để nâng cao khả năng lưu chữ cho tủ bếp.

6. Phụ kiện bản lề giảm chấn inox

Bản lề vốn dĩ là phụ kiện dành cho tất cả cánh tủ hết sức là quan trọng. việc cánh cửa của tủ bếp có được hoạt động tốt trong một thời gian dài ổn định là nhờ chất lượng của bản lề bạn sử dụng. trong các bộ tủ bếp rẻ tiền thì bản lề được sử dụng thường rất dễ nhanh hỏng khi gặp các chất ăn mòn trong phòng bếp.

Việc lựa chọn bản lề giảm chấn inox là cần thiết để cho tủ bếp được đóng mở ổn định và lâu dài. Tuy nhiên bạn cũng sẽ tốn một phần tiền hơn.

 >>>Bản lề tủ bếp có quan trọng không loại bản lề tủ bếp nào tốt

Bản lề tủ bếp có quan trọng không loại bản lề tủ bếp nào tốt

7. Phụ kiện ray giảm chấn

thường thì các ngăn kéo sẽ được lắp các ray bi. Đây là loại ray sẽ không có độ bền cao lắp dễ dàng bị hưng hòng nếu gặp các chất ăn mòn, hoặc trong trường hợp bạn để đồ năng cũng sẽ dễ bị hư hỏng. Nếu thực sự bạn quan tâm tới độ bền của các ngăn kéo thì việc sử dụng ray giảm chấn toàn phần là hết sức cần thiết

8. Phụ kiện Tay nâng blum

Với nhưng bộ tủ bếp hiện đại thì sử dụng cánh cửa ô giát bát lật lên tren thì tay nâng cánh của blum là phụ kiện không thiếu được. Tại sao lại vậy bới nếu bạn chỉ lắp những loại ty rẻ tiền thì tủ rất nhanh bị hỏng phải thay thế. trong khi tay nâng có thể dụng rất lâu dài và an toàn hơn.

phụ kiện tay nâng blum sẽ giúp cánh cửa đẩy lên trên rất tiện lợi hơn nhiều so với các cánh cửa thông thường
phụ kiện tay nâng blum sẽ giúp cánh cửa đẩy lên trên rất tiện lợi hơn nhiều so với các cánh cửa thông thường

Ngoài các phụ kiện kể trên thì còn một số kiện tủ bếp khác. Tùy theo nhu cầu về công năng cũng như thiết kế tủ bếp khác nhau mà ta có thể lắp được thêm một số phụ kiện tủ bếp nhất định khác như sau: khay chia thìa rĩa, thùng đựng gạo, thùng đựng rác, các loại giá hỗ trợ khác….vvvv

II. Báo giá phụ kiện tủ bếp inox chính hãng nhập khẩu

sau đây là bảng báo giá một số phụ kiện tủ bếp inox nhằm cho bạn dễ dàng tham khảo và só sánh đơn giá và đưa ra quyết định tốt hơn

Bảng giá phụ inox tủ bếp cao cấp
Bảng giá phụ inox tủ bếp cao cấp chĩnh hãng

Trên đây nam đã chia sẻ cùng tất cả mọi người về một số phụ kiện tủ bếp inox cần thiết nhất phải nên có trong mỗi tủ bếp hiện đại hiện này rùi nhé. Bạn còn chưa hiểu hay hình dung ra loại phụ kiện nào? Hay bạn cần tư vấn thêm về các loại phụ kiện trên được chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

III. Địa chỉ lắp đặt tủ bếp và phụ kiện tủ bếp trọn gói đảm bảo chất lượng.

Nội thất ngọc nam chuyên thiết kế thi công nội thất và tủ bếp trọn gói tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra chúng tôi nhân cung cấp phụ kiện inox tủ bếp trọn gói giá rẻ tại các tỉnh thành như sau:Thành phố Hà Nội, Tỉnh Hà Giang, Tỉnh Cao Bằng, Tỉnh Bắc Kạn, Tỉnh Tuyên Quang; Tỉnh Lào Cai, Tỉnh Điện Biên, Tỉnh Lai Châu, Tỉnh Sơn La, Tỉnh Yên Bái, Tỉnh Hoà Bình, Tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh Lạng Sơn, Tỉnh Quảng Ninh,Tỉnh Lào Cai,, Tỉnh Bắc Giang, Tỉnh Phú Thọ, Tỉnh Vĩnh Phúc; Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Hải Dương, Thành phố Hải Phòng, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Thái Bình, Tỉnh Hà Nam, Tỉnh Nam Định; Tỉnh Ninh Bình . . . vvv Với phương châm mẫu mã đẹp, chất lượng giá rẻ nhất. Nếu bạn ở thành trên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Cùng nhau xem video giới thiệu về các loại phụ kiện tủ bếp của chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ lắp đặt tủ bếp và phụ kiện chính hãng

Chat hỗ trợ
Chat ngay