Thiết kế đóng tủ bếp đẹp tại TT Chũ – Lục Ngạn – BG giá rẻ

 Mẫu thiết kế tủ bếp Laminate vân gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đăng có nhu cầu thiết kế đóng tủ bếp đẹp tại TT Chũ – Lục Ngạn – BG giá rẻ đảm bảo chất lượng nhưng lại chưa biết tìm đơn vị nào thi công. Nội thất Ngọc Nam chuyên thiết kế đóng tủ bếp đẹp tại Lục Ngạn đảm bảo chất lượng.

Thiết kế đóng tủ bếp đẹp tại TT Chũ - Lục Ngạn - BG giá rẻ
Thiết kế đóng tủ bếp đẹp tại TT Chũ – Lục Ngạn – BG giá rẻ

Chuyên thi công tủ bếp trên mọi chất liệu như các loại tủ bếp gỗ tự nhiên hoặc tủ bếp gỗ công nghiệp với các chất liệu cơ bản như sau: Tủ bếp gỗ sồi Nga, Tủ bếp gỗ sồi Mỹ, Tủ bếp melamine, Tủ bếp Acrylic, Tủ bếp laminate, Tủ bếp inox, Tủ bếp nhựa chịu nước …vvv

Địa chỉ đóng tủ bếp tại TT Chũ – Lục Ngạn – BG giá rẻ đảm bảo chất lượng 100%

Với những khách hàng ở TT Chũ – Lục Ngạn – BG. Yêu cầu có một bộ tủ bếp đẹp đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã. Hãy đến với nội thất Ngọc Nam đơn vị chuyên thi công tủ bếp đẹp nhiều loại chất liệu cũng với đó là các dịch vụ tốt nhất.

1. Chuyên đóng tủ bếp bếp ở TT Chũ – Lục Ngạn uy tín chuyên nghiệp

Tủ Bếp Ngọc Nam luôn là địa chỉ thiết kế lắp đặt đóng tủ bếp ở TT Chũ – Lục Ngạn uy tín chuyên nghiệp, thi công đúng chất liệu, chất lượng và cam kết giao hàng đúng ngày, lắp đặt với mức giá chuẩn nhất thị trường cùng chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt nhất thị trường với cam kết sau:

 • Tư vấn thiết kế bán hàng cận thẩn, chi tiết. Miễn phí đo đạc tại công trình, thiết kế 2D, 3D miễn phí (Nhiều khách hàng thường lo nắng tại các tỉnh khi thi công tủ bếp của các đơn vị tại Hà Nội sẽ gặp khó khăn khi đo đạc tư vấn. Bạn khong cần lo ngại điều đó bởi độ ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận công trình khảo sát đo đạc thực tế tại công trình tư vấn về vật liệu cũng như phụ kiện cho khách hàng)
 • Giá sản phẩm tủ bếp luôn tốt nhất trên thị trường so với chất lượng sản phẩm tại Bắc Giang.
 • Bảo đảm 100% sản phẩm theo đúng như hợp đồng, Cam kết sử dụng phụ kiện theo đúng như yêu cầu.
 • Mua thiết bị nhà bếp và phụ kiện inox tủ bếp được chiết khấu cao tới 35%. (bởi nội thất ngọc nam là đại lý của nhiều hãng thiết bị cũng như phụ kiện cao cấp được chiết khấu cao nhất)

Bạn cần tư vấn các mẫu tủ bếp đẹp hiện nay để có thể phù hợp với không gian phòng bếp với mức chi phí hợp lý nhất có thể. Nội Thất Ngọc Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt tủ bếp tại Lục Ngạn chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những mẫu tủ bếp đẹp có giá hợp lý nhất qua số điện thoại 0967926663 hoặc xem trực tiếp tại website https://www.noithatngocnam.com

2. Tủ bếp đẹp TT Chũ – Lục Ngạn giá rẻ đảm bảo chất lượng mẫu mã 100%

Hiện nay có khá nhiều đơn vị làm tủ bếp giá rẻ nhưng lại không đảm bảo chất lượng. Với mong muốn đưa sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng, Nội Thất Ngọc Nam xin đưa ra bảng báo giá làm tủ bếp Thị Trấn Chũ tốt nhất hiện này. Đây cũng là đơn giá của một bộ tủ bếp kích thước tiêu chuẩn như sau:

Báo giá tủ bếp tại thị trấn chũ - lục ngạn
Báo giá tủ bếp tại thị trấn chũ – lục ngạn

3. Chú ý đơn giá tủ bếp  như sau:

 • Đơn giá trên là đơn giá dành cho tủ bếp kích thước tiêu chuẩn gồm có 1 mét tủ bếp trên và 1 mét tủ bếp dưới hay còn gọi là mét dài kép. VD; tủ bếp dài 3 mét thì sẽ có 3 mét tủ trên và 3 mét tủ dưới nhưng chỉ tính là 3 mét dài. 
 • Kích thước tiêu chuẩn cảu tủ bếp dưới cao 81cm (bao gồm 1,7cm đá). Sâu 58cm (mặt đá rộng là 61cm)
 • Kích thước tủ bếp trên cao 80cm (10 cm phào trang trí). Sâu 35cm 
 • Chiều cao của khoảng giữa tủ bếp dưới và tủ bếp trên là 60 – 65cm có thể thay đổi được
 • Tổng chiều cao từ dưới mặt đất lên hết tủ bếp là 220cm
 • Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển lắp đặt ở Hưng Yên.
 • Với những bộ tủ bếp vượt tiêu chuẩn kích thước trong bản báo giá, thì sẽ phải tính đơn giá tủ bếp phát sinh.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thiết bị và phụ kiện tủ bếp cao cấp như: chậu inox , máy hút mùi, bếp, giá bát inox, giá xoong inox…vvv
Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn
Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn

4. Báo giá phụ kiện tủ bếp cao cấp nhập khẩu hiện nay

Với đơn giá tủ bếp như trên chưa bao gồm các phụ kiện cần thiết dành cho tủ bếp, chính vì vậy để cho được minh bạch trong báo giá. Nội thất ngọc nam xin giửi tới các bạn bản báo giá một số phụ kiện tủ bếp nhập khẩu theo đơn giá như sau: 

Phụ kiện tủ bếp nhập khẩu
Phụ kiện tủ bếp nhập khẩu

Mẫu tủ bếp đẹp tại TT Chũ – Lục Ngạn đạ dạng mẫu mã chất liệu

Tủ bếp hiện ngoài các loại gỗ tự nhiên như tủ bếp gỗ sồi nga, tủ bếp xoan đào ra thì còn nhiều loại tủ bếp gỗ công nghiệp khác như: Tủ bếp Acrylic, Tủ bếp inox, tủ bếp nhựa chịu nước, tủ bếp melamine, tủ bếp laminate…vvv Sau đây là một số mẫu tủ bếp cơ bản như sau

1. Tủ bếp Acrylic bóng giương đẹp nhất hiện nay

Tại Chũ – Luc Ngạn thì mẫu bếp Acrylic bóng giương hiện đại rất phù hợp với những ngôi nhà biệt thự hoặc nhà phố được thiết kế hiện đại. Trong nhưng năm gần đây thì đây là mẫu tủ bếp được nhiều người lựa chọn nhiều nhất bởi đây là mẫu tủ bếp có giá thành hơi cao nhưng bù lại bạn lại có được một bộ tủ bếp rất đẹp.

Tủ bếp Acrylic bóng giương đẹp nhất hiện nay
Tủ bếp Acrylic bóng giương đẹp nhất hiện nay

2. Tủ bếp Laminate độ bền cao

Bạn là người yêu thích các màu vân gỗ tựu nhiên nhưng lại không muốn lựa chọn các loại gỗ tự nhiên để làm tủ bếp vì lo sợ cong vênh mối mọt thì lựa chọn tủ bếp laminate là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đây là mẫu tủ bếp có mức giá chỉ 4tr500/ 1 mét dài

Tủ bếp Laminate độ bền cao
2. Tủ bếp Laminate độ bền cao

3. Tủ bếp Melamine giá rẻ nhất hiện nay

Để lựa chọn bộ tủ bếp có mức giá rẻ nhất thì mẫu tủ bếp melamine là phù hợp nhất. đây là mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp nhưng lại có mức giá rẻ nhất tại hưng yên chỉ có 3tr500/ 1 mét dài

Tủ bếp Melamine giá rẻ nhất hiện nay
Tủ bếp Melamine giá rẻ nhất hiện nay

4. Tủ bếp inox 304 cao cấp độ bền tốt nhất

Bạn lo sợ về độ bền của tủ bếp gỗ bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như môi trường khắc nhiệt, thì mẫu tủ bếp inox 304 là giải pháp tốt nhất cho phòng bếp nhà bạn.

Tủ bếp inox 304 cao cấp độ bền tốt nhất
Tủ bếp inox 304 cao cấp độ bền tốt nhất

5. Tủ bếp nhựa PVC chịu nước 100%

Tủ bếp nhựa là giải pháp giúp cho tủ bếp có thể chịu nước 100% chống mối mọt làm hư hỏng, rất thích hợp cho làm tủ bếp. Sử dụng gỗ nhựa chịu nước kết hợp với cánh Acrylic thì đây cúng là mẫu tủ bếp hiện đại phù hợp với mọi ngôi nhà bạn. Tủ bếp nhựa pvc tại Hưng Yên có đơn giá là 6tr/ 1 mét dài

Tủ bếp nhựa PVC chịu nước 100%
Tủ bếp nhựa PVC chịu nước 100%

6. Tủ bếp gỗ sồi Nga tự nhiên

Bạn mong muốn có 1 bộ tủ bếp bằng gỗ tự nhiên có độ bền đẹp thẩm mỹ phù hợp với không gian phòng bếp thì mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại TT Chũ tủ bếp gỗ sồi Nga của chúng tôi cúng có mức giá là 3tr600/ 1 mét dài

Tủ bếp gỗ sồi Nga tự nhiên
Tủ bếp gỗ sồi Nga tự nhiên
Tủ bếp gỗ sồi Nga tự nhiên
Tủ bếp gỗ sồi Nga tự nhiên

Quy thiết kế thi công lắp đặt tủ bếp đẹp tại TT Chũ – Lục Ngạn

Để luôn có thể đảm bảo các sản phẩm tủ bếp đạt được chất lượng cũng như mẫu mã như mong muốn thì chúng tôi đưa ra một quy trình làm nội thất tủ bếp cho khách hàng như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên tiếp nhận thông tin từ mọi khách hàng, hẹn gặp khách hàng trao đổi trực tiếp + tư vấn về mẫu tủ bếp chất liệu, cũng như phụ kiện tủ bếp, thiết bị tủ bếp phù hợp với nhu cầu.
 • Bước 2: Lên trực tiếp trên công trình để khảo sát hiện trạng thực tế phòng  bếp khách hàng đăng có yêu cầu + thu thấp ý kiến cũng như yêu cầu của khách hàng tại quảng ninh
 • Bước 3: Lên ý tưởng bản vẽ sơ bộ thiết kế + Dựa vào bản vẽ để lên dự toán tổng chi phí cho khách hàng.
 • Bước 4: Khi khách hàng chốt phương án thì bắt đầu đặt cọc và tiến hành lên bản vẽ 3D diễn họa cho khách hàng xem chốt lại.
 • Bước 5: Gửi bản thiết kế 3D khách hàng duyệt lại nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành bóc tách bản vẽ sản xuất.
 • Bước 6: Tiến hành lý kết hợp đồng thi công + thời gian thi công từ 10 – 15 Ngày kể từ khi hợp đồng được hai bên ký kết. 
 • Bước 7: Bàn giao và lắp đặt, nghiệm thu tủ bếp tại Bắc Giang.

Liện hệ tư vấn làm tủ bếp đẹp tại TT Chũ – Lục Ngạn

Chat hỗ trợ
Chat ngay