Thiết kế đóng tủ bếp gỗ gõ đỏ tự nhiên tại Hà Nội

Thiết kế đóng tủ bếp gỗ gõ đỏ tự nhiên tại Hà Nội

Nội thất ngọc nam chuyên nhận thiết kế đóng tủ bếp gỗ gõ đỏ tự nhiên tại Hà Nội đảm bảo chất lượng mẫu mã. Trên thị trường nội thất tủ bếp được làm bằng nhiều loại gỗ khác nhau. Đặc biết là mẫu tủ bếp giá rẻ được mọi người biết đến nhiều như tủ bếp gỗ sồi, gỗ tần bì, xoan đào…vvv Đây đều là các mẫu tủ bếp giá rẻ có chất lượng gỗ giá rẻ thường dễ bị mối mọt hay không chịu được nước làm hư hỏng.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên có chất lượng tốt không cong vênh, mối mọt sử dụng trong một thời gian dài. Nội thất ngọc nam nhận đóng tủ bếp gỗ gõ đỏ tự nhiên tại Hà Nội đảm bảo chất lượng mẫu mã.

Thiết kế đóng tủ bếp gỗ gõ đỏ tự nhiên tại Hà Nội
Thiết kế đóng tủ bếp gỗ gõ đỏ tự nhiên tại Hà Nội

>>>> BÁO GIÁ THI CÔNG TU BẾP TRỌN GÓI A- Z

I. Ưu điểm của tủ bếp gõ đỏ bạn nên biết trước khi lựa chọn làm tủ bếp gỗ tự nhiên 

Với mỗi loại gỗ hay vơi mỗi loại vật liệu khác nhau đều có những ưu điểm hay nhược điểm nhất định mà bạn nên biết để có thể ứng dụng vào trong quá trình sản xuất lắp đặt phù hợp nhất. Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm rất phù hợp để làm tủ bếp. giúp bạn có thể hiểu hơn về loại gỗ này, nội thất ngọc nam xin đưa ra một số ưu điểm của tủ bếp gỗ gõ đỏ như sau:

+ Màu sắc đẹp bắt mắt: Đây là điều dễ nhận thấy với màu gỗ hơi đỏ vàng nhat vân gỗ nổi đẹp rõ nhận biết đặc trưng.

+ Là loại gỗ quý ít cong vênh, bị nứt nẻ trong quá trình sử dụng giúp cho những món đồ nội thất lúc nào cũng trông như mới.

+ Gõ gõ đỏ là loai gỗ được đánh giá cao về khả năng chịu nước, chịu độ ẩm cao khắc nghiệt như môi trường bếp

+ Gỗ gõ đỏ có thớ gỗ chắc chắn nên bạn thể yên tâm đây là loại gỗ chắc chắn có độ bền cao ít gây hư hỏng như các tủ bếp gỗ thông thường bạn vẫn hay bị    

II. Báo giá thi công lắp đặt tủ bếp gỗ gõ đỏ tự nhiên ở Hà Nội trọn gói

Với mỗi loại tủ lại có đơn giá khác nhau. Nhằm đem đến cho khách hàng sự minh bạch trong thông tin về giá mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ tự nhiên ở Hà Nội. Chúng tôi đưa ra bảng báo giá tủ bếp gõ đỏ ở Hà Nội như sau:

1. Bảng giá tủ bếp gỗ gỗ đỏ chi tiết đầy đủ nhất

Bảng báo giá phụ kiện tủ bếp gỗ gõ đỏ trọn gói chi tiết Với mỗi bộ tủ bếp ngoài việc bạn cần lựa chọn vật liệu gỗ làm tủ bếp, thì việc cân nhắc lựa chọn lắp đặt các phụ kiện tủ bếp cao cấp nhập khẩu giúp cho phòng bếp gọn gàng ngăn lắp, sạch sẽ cũng như đảm bảo làm tăng độ bền của tủ bếp là hết sức cần thiết. Sau đây là

Báo giá thi công lắp đặt tủ bếp gỗ gõ đỏ tự nhiên ở Hà Nội trọn gói
Báo giá thi công lắp đặt tủ bếp gỗ gõ đỏ tự nhiên ở Hà Nội trọn gói

2. Bảng báo giá phụ kiện inox tủ bếp cao cấp nhập khẩu

Ngoài đơn giá tủ bếp gõ đỏ tự nhiên thì bạn cũng cần tham khảo thêm về đơn giá các phụ kiện tủ bếp kèm theo chưa được tính đơn giá như phần mặt đá bàn bếp, phần kính ốp tường tủ bếp. Dưới đây là báo giá phần phụ kiện tủ bếp.

Bảng giá phụ kiện tủ bếp gõ đỏ ở Hà Nội
Bảng giá phụ kiện tủ bếp gõ đỏ ở Hà Nội

3. CHÚ Ý:

+ Với đơn giá trên bạn sẽ có một bộ tủ bếp được làm bằng gỗ gõ đỏ tự nhiên với quý cách kích thước của một bộ tủ bếp “Kích thước tiêu chuẩn” Đối với những trường hợp tủ bếp vượt qua kích thước tiêu chuẩn như trên thì sẽ được tính đơn giá phát sinh. Tùy theo kích thước chiều cao phát sinh mà sẽ có đơn giá cụ thể cho từng trường hợp khác nhau.

+ Đơn giá trên chưa có thiết bị nhà bếp như máy hút mùi, chậu vòi chậu, bếp từ, hay một số thiết bị khác…vvv

+ Đơn giá trên chưa bao gồm các phụ kiện inox tủ bếp như: giá để bát địa, giá để xoong nồi, giá cài dao thớt, tay nâng blum…vvv

+ Đơn giá trên chưa bao gồm mặt đá bàn bếp, mặt kính ốp tường tủ bếp.

+ Với khách hàng tại Hà Nội được lắp đặt miễn phí còn với khách hàng ở xa tình thêm chi phí vận chuyển.  

IV. Địa chỉ chuyên đóng tủ bếp gỗ tự nhiên gỗ gõ đỏ ở Hà Nội đảm bảo chất lượng

Tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước nhu cầu làm tủ bếp gỗ tự nhiên rất cáo bởi đây là loại gỗ có độ bền cao màu sắc đẹp. Nhưng nhược điểm của các loại gỗ giá rẻ là chất nước kém rất dễ cong vênh, co ngọt trong quá trình sử dụng. Đặc biết rất bị mối mọt làm hư hỏng và không chị được nước. Đây cũng chính là nguyên nhân gây hỏng tủ bếp.

Bạn mong muốn có một tủ bếp gỗ với chất lượng cao không bị mối mọt và có thể chịu được nước thì tủ bếp gỗ gõ đỏ là lựa chọn cho bạn. Tại Hà Nội nội thất ngọc nam chuyên đóng tủ bếp gỗ gõ đỏ uy tín đảm bảo chất lượng 100% với cam kết.

+ 100% cả thùng tủ và cánh tủ sử dụng gỗ gõ đỏ pachi làm thùng và cánh tủ được sơn hoàn thiện sơn PU cao cấp

+ Không pha tạp các loại gỗ tự nhiên kém chất lượng khác để đảm bảo chất lượng tủ cao nhất.

+ Bạn có thể qua trực tiếp xưởng của chúng tôi để kiểm tra sản phẩm trong quá trình sản xuất của chúng tôi tại xưởng.

+ Tư vấn, thiết kế, Lắp đặt tủ bếp gõ đỏ tại Hà Nội miễn phí.

+ Bảo hành tủ bếp gỗ gỗ 2 năm miễn phí, bảo trì sản phẩm trọn đời.

Bạn đăng cần lựa chọn đơn vị đóng tủ bếp gỗ gõ đỏ tự nhiên ở Hà Nội trọn gói đảm bảo chất lượng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.  

  • Hotline: (zalo) 0967.926.663   – 0963.046.519
  • Website: http://noithatngocnam.com
  • http://fb.com/noithattubepngocnam
  • Xưởng sx: Thanh Đa – Phúc Thọ – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay