Tủ bếp inox giá rẻ những điều cần biết khi làm tủ bếp

Mẫu tủ bếp inox 304 laminate

Tủ bếp inox giá rẻ nhưng lại là mẫu tủ bếp có độ bền cao, rất phù hợp với sử dụng trong các phòng bếp. Nhiều người khi tìm hiểu về mẫu tủ bếp inox này vẫn còn thắc mắc vì thiếu nhiều thông tin. Trong bài viết ngắn sau. Nội thất ngọc nam xin được chia sẻ cũng các bạn một số kinh nghiệm cũng như kiến thức về mẫu tủ bếp inox 304.

I. Trước khi làm tủ bếp inox giá rẻ cần tìm hiểu những điều gì?

1.. Tủ bếp inox là gì?

Tủ bếp inox là mẫu tủ bếp được làm chủ yếu bằng inox (lưu ý là inox có nhiều loại như là inox 304, 201. Nội thất ngọc nam chỉ muốn nói tới tủ bếp inox 304 mà không phải là 201). Ngoài chất liệu inox thì có thể kết hợp một số chất liệu khác như là gỗ tựu nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa, acrylic để làm tủ bếp đẹp hơn.

2. Có nên làm tủ bếp inox giá rẻ hay không và tại sao?

Để cho các bạn hiểu được tại sao lại nên làm tủ bếp inox mà không phải các mẫu tủ bếp khác thì. Nội thất ngọc nam xin đưa ra một số ly do sau để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định có nên làm tủ bếp inox hay không nhé.

Lý do 1: Tủ bếp inox có độ bền cao nhất trong tất các mẫu tủ bếp được làm bằng các loại gỗ hay các chất liệu khác nhau trên thị trường. Các bạn cứ tưởng tượng các vật dụng hàng ngày được làm bằng inox thì có độ bền cao như thế nào rùi đấy.

Lý do 2: Tủ bếp có độ thẩm mỹ cao không thua kém gì bất các mẫu tủ bếp khác trên thị trường hiện nay. như các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp Acrylic, tủ bếp Laminate….vvv Bởi chỉ đơn giản là tủ bếp Inox không phải 100% được làm bằng Inox. Chỉ có phần thùng tủ được làm bằng Inox, còn các phần mặt cánh lộ vẫn được làm bằng các chất liệu cao cấp cũng như các mẫu tủ bếp thông thường khác.

Lý do 3: Chi phí tiếp kiệm ở đây nội thất ngọc nam không có ý nói đến là giá tủ bếp Inox rẻ hơn các mẫu tủ bếp khác. Mà trên thực tế tất cả các mẫu tủ bếp do nội thất ngọc nam cung cấp đều có giá cao hơn các mẫu tủ bếp gỗ khác cùng loại.

Vậy tại sao nội thất ngọc nam vẫn nói là chi phí làm tủ bếp inox tiếp kiệm hơn các mẫu tủ bếp khác. Vì ở tủ bếp inox có độ bền rất cao, ít khi bị hư hỏng thông thường như các mẫu tủ bếp khác. Bởi các mẫu tủ bếp khác thường xuyên bị hỏng do dính nước lâu ngày. còn ngược lại thì tủ bếp inox lại không bị nước làm hư hỏng.

Lý do 4; Tủ bếp inox sạch sẽ dễ dàng vệ sinh lau chùi bằng tất các các chất tẩy rửa cũng như các dụng cụ làm sạch mà bạn không lo nắng làm hư hỏng tủ bếp. Đặc biệt tủ bếp inox không có nấm mộc độc hại.

*** CHÚ Ý KHI LÀM TỦ BẾP INOX;

Ngoài các ưu điểm kể trên thị thực ra tủ bằng inox vẫn bị nhiều người đánh giá không cao cũng như có nhiều nhược điểm. nên thực thế thì các inox vẫn hạn chế sử dụng trong các phòng bếp gia đinh với một số lý do được đưa ra như sau:

+ Giá thành hơi cao so với tất cả các mẫu tủ bếp gỗ hiện nay

+ Không được thẩm mỹ cao lắm (Nhưng thức tế tủ bếp cao cấp inox vẫn đẹp không thua kém tất cả các mẫu tủ bếp khác)

+ Bằng chất liệu kim loại nhiều người không thích (Đây chỉ là lý do tâm lỹ người dùng)

Ngoài các lý do kể trên chắc chắn là sẽ không còn lý do nào khác có thể đưa ra để từ chối sử dụng tủ bếp bằng chất liệu inox.

Câu chuyện ngoài lề một chút. Như tôi được biết và đi tham dự nhiều triển lãm về nội thất ở viết nam với các gian hàng trưng bày thì tôi cũng có biết. Tủ bếp inox nhật bản cũng chính là mẫu tủ bếp được làm bằng chất liệu inox đẹp, bền, giá thành cao nhất hiện nay. Đây là mẫu tủ bếp được sản xuất hoàn toàn ở nhật.

Nói đến đây để các bạn có thể hiểu ngay như một nước nhật hiện đại thì tủ bếp cũng được làm bằng inox cũng kỳ đẹp và rất được ưa chuộng hơn cả. Mời các bạn theo dõi video sau nhé:

II. Cấu tạo tủ bếp inox 304 gồm có những gì?

II.1 Phần thùng tủ bếp inox:

Như tôi đã giới thiệu ở phần trên thì đây trong phạm vi bài viết này chúng tôi chỉ nói về tủ bếp inox 304. Do cấu tạo cũng như yêu cầu tôi chia phần tủ bếp trên thành 2 phần như sau:

Lăp đặt tủ bếp injox bền đẹp giá rẻ
Lăp đặt tủ bếp bằng inox giá rẻ bền đẹp

+ Phần tủ bếp dưới được làm bằng inox 304. Đây cũng chính là phần tủ bếp rất dễ bị hưng hỏng nhất. Tủ bếp dưới thượng bị ngấm nước, mối mọt làm hưng hỏng nếu làm bằng gỗ. Và đây cũng là nguyên nhân hàng đầu làm hư hỏng tủ bếp.

+ Phần tủ bếp trên có thể được làm bằng inox hoặc có thể làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp MDF hoặc bằng nhựa. Đây là các chất liệu có thể làm thùng cho bằng thùng tủ bếp trên an toàn và có độ bền cao, vừa đảm bảo thẩm mĩ.

II.2. Phần cánh tủ bếp:

Cánh tủ là bề mặt cánh cũng như là phần đảm bảo độ thẩm mỹ cho bộ tủ bếp nên cần được lựa chọn cận thận hợp lý. Tùy theo nhu cầu cũng như sở thích của từng như cũng như điều kiện kinh tế của gia đình mà mình lựa chọn các loại mặt cánh như sau:

+ Mặt cánh tủ bếp bằng chất liệu Acrylic (Đây là chất liệu cao cấp có độ bóng cao được nhiều người ưu tiên lựa chọn khi làm tủ bếp. Nếu bạn mong muốn có một bộ tủ bếp được thiết kế hiện đại trẻ trung thi đây là mẫu tủ bếp được lựa chọn hàng đầu)

Mẫu acrylic trong làm nội thất
Mẫu acrylic trong làm nội thất

+ Mặt cánh tủ bếp bằng chất liệu Laminate (Vật liệu Laminate đã từ lâu được sử dụng trong nội thất cao cấp, bởi độ bên hơn hẳn các vật liệu thông thường khác. Đặc biệt Laminate có hơn 200 màu vân gỗ khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn thiết kế)

+ Mặt cánh tủ bếp bằng chất liệu MDF sơn ichem (Bạn là người yêu thích các mẫu tủ bếp tân cổ điển có đường soi cũng như các họa tiết đẹp thì lựa chọn cánh tủ sơn là giải pháp tốt nhất)

+ Mặt cánh tủ bếp bằng gỗ tự nhiên (Ngoài các loại gỗ công nghiệp kể trên thì các cánh tủ bếp vẫn được làm bằng các loại gỗ vừa đảm bảo thẩm mỹ cũng như độ bền. Được một số người yêu thích gỗ tự nhiên sử dụng)

II.3 Phụ kiện tủ bếp inox gồm có những gì?

Một bộ tủ bếp thông thường sẽ có giá để bát đĩa tủ bếp trên; giá cài dao thớt gia vị tủ dưới; giá để xoong nồi…vvv Ngoài các phụ kiện trên còn nhiều loại phụ kiện khác nữa. Mời các bạn tham khảo thêm về một số phụ kiện tủ bếp cần thiết trong đường dẫn sau đây: https://goctuvan.net/phu-kien-tu-bep-inox/

III. Giá tủ bếp inox 304 rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu

Điều cuối cùng các bạn cần quan tâm về mẫu tủ bếp được làm bằng inox là đơn giá có gì khác so với các mẫu tủ bếp thông thường là bao nhiều. Sau đây là đơn giá của mẫu tủ bếp kim loại cao cấp hiện nay.

Báo giá tủ bếp inox 304 cao cấp với nhiêu mẫu sử dụng cánh gỗ tự nhiên , cánh melamine, laminate, cánh acrylic
Báo giá tủ bếp inox 304 cao cấp với nhiêu mẫu sử dụng cánh gỗ tự nhiên , cánh melamine, laminate, cánh acrylic
Báo giá thi công lắp đặt tủ bếp inox 304
Báo giá thi công lắp đặt tủ bếp inox 304

Thông tin liên hệ lắp đặt tủ bếp bằng inox giá rẻ và phụ kiện chính hãng

Chat hỗ trợ
Chat ngay