Tủ đựng dụng cụ nha khoa di động

mẫu tủ đựng dụng cụ nha khoa di động

Tủ đựng dụng cụ nha khoa di động là mẫu tủ đựng dụng cụ, vật liệu nha khoa sử dụng hàng hàng, có thể di chuyển đến vị trí bạn cần. Đây là mẫu tủ mới có nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với các phòng khám nha khoa có diện tích hẹp. Bạn đăng cần tìm mua tủ đựng dụng cụ nha khoa di động, trang bị thêm cho phòng khám của mình. Nhưng chưa biết tìm mua ở đâu đảm bảo chất lượng mẫu mã.

mẫu tủ đựng dụng cụ nha khoa di động
mẫu tủ đựng dụng cụ nha khoa di động
mẫu tủ đựng dụng cụ nha khoa
mẫu tủ đựng dụng cụ nha khoa

I. Thông tin cần thiết liên quan tới mẫu tủ đựng dụng cụ nha khoa di dộng giá rẻ

Sau đây là một số thông tin liên quan cần thiết liên quan tới mẫu tủ kệ nha khoa này mà bạn cần biế trước khi quyết định mua của chúng tôi với 2 mẫu cơ bản như sau:

MẪU TỦ NHA KHOA DI ĐỘNG: M001 đơn giá là 4.500.000vnđ

+ Kích thước sản phẩm: Dài 51cm x Sâu 45cm x Cao 85cm. Đặc biệt ngoài kích thước sản phẩm như trên ra thì bạn có thể yêu cầu đặt hàng tùy theo kích thước sản phẩm yêu cầu khác nhau) Hay thậm chỉ chúng tối co thể thiết kế cho bạn 1 không gian phòng khám hiện đại.

+ Toàn bộ thùng tủ sử dụng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine màu trắng chống trầy xước. Lau chùi dễ dàng.

+ Bề mặt cánh tủ phủ Acrylic cao cấp bóng giương cao cấp (Ngoài màu trắng ra thì chất liệu acrylic có rất nhiều màu sắc cho bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với từng không gian  và sở thích khác nhau)

+ Mặt trên tủ bằng kính cường lực cao cấp.

+  Sử dụng ray bi 3 lớp chắc chắn kéo ra nhẹ nhàng.

+ Có bánh kéo xe di động nhẹ nhàng, có chốt khóa bánh xe khi cần thiết.

+ Tay co nhôm cao cấp chống han gỉ.

+ Tủ được thiết kế 6 ngăn kéo với các kích thước khác nhau thuận tiện.

MẪU TỦ NHA KHOA DI ĐỘNG: M002 đơn giá là 6.000.000vnđ

+ Kích thước sản phẩm: Dài 51cm x Sâu 45cm x Cao 85cm. Đặc biệt ngoài kích thước sản phẩm như trên ra thì bạn có thể yêu cầu đặt hàng tùy theo kích thước sản phẩm yêu cầu khác nhau. Hay thậm chỉ chúng tối có thể thiết kế cho bạn 1 không gian phòng khám hiện đại.

+ Toàn bộ thùng tủ sử dụng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ ACRYLIC màu trắng cao cấp hiện đại. Bề mặt trơn nhẵn dễ lau chùi.

+ Bề mặt cánh tủ phủ ACRYLIC cao cấp bóng giương cao cấp (Ngoài màu trắng ra thì chất liệu acrylic có rất nhiều màu sắc cho bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với từng không gian  và sở thích khác nhau)

+ Mặt trên tủ bằng kính cường lực cao cấp.

+ Sử dụng ray bi 3 lớp inox giảm chấn chắc chắn kéo ra nhẹ nhàng.

+ Có bánh kéo xe di động nhẹ nhàng, có chốt khóa bánh xe khi cần thiết.

+ Tay co nhôm cao cấp chống han gỉ.

+ Tủ được thiết kế 6 ngăn kéo với các kích thước khác nhau thuận tiện

Trên đây là mộ số thông tin cần thiết về mẫu tủ kệ nha khoa di dộng được chúng tôi cung cấp ra trên thị trường. Nếu bạn cần thêm thông tin gì liên quan tới sản phẩm vui lòng chát hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm.

II. Địa chỉ bán cung cấp mẫu tủ đựng dụng cụ nha khoa di động đẹp ở Hà Nội

Với mẫu tủ dụng cụ nha khoa di động như trên bạn có thể sắp xếp rất nhiều vật liệu, cũng như các dụng cụ hay dung được dùng thường xuyên vào trong tủ, có thể di chuyển dễ dàng tới khu vự bạn cần. Ngoài sản phẩm tư nha khoa di động trên chúng tôi nhận thiết kế thi công lại các phòng khám nha khoa theo yêu cầu và tư vấn thiết kế lại phòng khám chuyên nghiệp phù hợp công năng sử dụng.

Một số dịch vụ chúng tôi cung cấp như sau:

+ Thiết kế thi công nội thất gia đinh gỗ tự nhiên.

+ Thiết kế thi công nội thất gia đinh gỗ công nghiệp

+ Thiết kế thi công nội thất chung cư

+ Thiết kế thi công tủ bếp đẹp

Nội thất ngọc nam có xưởng sản xuất tại Thanh Đa – Phúc Thọ – TP HÀ Nội. Hiện nay chúng tôi chưa có văn phòng hay cửa hàng ở các thành phố. Bạn có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ vơi chúng tôi qua số điện thoại trên.

Ngoài ra các bạn ở tất cả các tỉnh thành vẫn có thể đặt hàng online chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận nới. Áp dụng chính sách giao hàng tại Hà Nội

Thông tin liên hệ đặt mua tủ kệ nha khoa di động

Chat hỗ trợ
Chat ngay