Cửa hàng bán tủ quần áo đẹp giá rẻ Bắc Ninh

Cửa hàng bán tủ quần áo bắc ninh

Bạn ở Bắc Ninh cần mua tủ quần áo đẹp giá rẻ nhưng lại phân vân giữa tủ đựng quần áo gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Hay bạn còn đăng phân vân về chất lượng của các loại tủ khác nhau chưa biết làm loại nào phù hợp. Nội thất Hiền hoàn chuyên bán lắp đặt tủ quần áo đẹp giá rẻ Bắc Ninh uy tín. 

Cửa hàng bán tủ quần áo đẹp giá rẻ Bắc Ninh ở đâu uy tín

Tủ quần áo là sản phẩm nội thất rất cần thiết cho mỗi phòng ngủ giúp phòng ngủ trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn bao giờ hết. Trên thị trường hiện nay khá đa dạng về chủng loại tủ quần áo, cũng với đó là có nhiều lời chào mời về giá tủ quần áo khá là rẻ. Vậy làm sao bạn có thể lựa chọn được mẫu tủ quần áo đẹp, phù hợp thời trang, có mẫu mã đẹp, mà giá thành lại cực rẻ ở Bắc Ninh.

Tại Bắc Ninh khi cần mua tủ quần áo bạn có thể qua địa chỉ cửa hàng nội thất Hiền hoàn tại địa chỉ như sau: Số 142 Ngô Gia Tự, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh. Khi đến đây chúng tôi có rất nhiều mẫu tủ quần áo khác nhau từ gỗ tự nhiên tới gỗ công nghiệp. Các mẫu tủ quần áo cũng khá là đa dạng về chất liệu cũng như kích thước. Đảm bảo bạn sẽ thích luôn.

Ngoài tủ quần áo gỗ ra khi đến với cửa hàng bạn có thể chọn lựa mua nhiều đồ nội thất gỗ khác với cực nhiều ưu đãi cho tất cả khách hàng mua đồ nội thất gỗ. Đến với chúng tôi bạn có thể mua trọn gói nội thất gỗ ngay chỉ với một cửa hàng. Chúng tôi nhận lắp đặt trọn gói nội thất gỗ với giá rẻ nhất.

Cửa hàng của chúng tôi đã kinh doanh nhiều năm, có nguồn hàng từ xưởng ổn định, hàng hóa luôn được cập nhật theo từng ngày. Chỉ cần bạn có yêu cầu là luôn có hàng giao.

Ngoài các mặt hàng nội thất có sẵn được sản xuất sẵn với giá thành rẻ. Chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công các công trình nội thất gỗ theo yêu cầu ở Băc Ninh. Khi đến với chúng tôi chỉ cần bạn có ý tưởng sở thích. Chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp với không gian nội thất cho bạn.,

I. Mẫu tủ quần áo đẹp giá rẻ Bắc Ninh đảm bảo chất lượng mẫu mã

Những mẫu tủ đựng quần áo ngày nay được bày bán trên thị trường rất nhiều loại tủ quần áo gỗ tự nhiên và tủ quần áo gỗ công nghiệp rất khó phân loại, ngoài ra có thể phân loại tủ quần áo theo là cánh lùa hay cánh mở, tủ quần áo âm tường hay tủ quần áo bình thường. Để cho việc phân loại được tủ đựng quần áo được được dễ hiểu chúng tôi có thể phân loại ra các loại tủ đựng quần áo như sau;

1. Mẫu tủ đựng quần áo gỗ sồi nga (hay gọi là tần bì):

Đây là mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên được thiết kế đóng bằng gỗ tần bị ( hay gọi là sồi nga) với mẫu tủ quần áo gỗ tần bì luôn được thiết kế hiện đại với đầy đủ công năng sử dụng. tủ quần áo gỗ tần bì đã được xử lý chống cong vênh mối mọt âm mốc để có thể đảm bảo độ bền cao nhất. Tủ quần áo gỗ tần bì (gỗ sồi nga) được thiết kế đóng tùy theo không gian phòng ngủ, kết hợp với cánh lùa hoặc cánh mở.​​​​​​

Tủ quần áo gỗ sồi nga bắc ninh
Tủ quần áo gỗ sồi nga bắc ninh

2. Mẫu tủ đựng quần áo gỗ xoan đào

Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào được thiết kế đóng bằng gỗ xoan đào đã qua quá trình xử lý chống công vênh mối mọt hạn đã được hạn chế tối đa để có thể đảm bảo được đỗ bên cao với mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào có thể làm cánh lùa hay cánh mở tùy thuộc theo không gian và vị trí của phòng ngủ.

Tủ quần áo xoan đào bắc ninh
Tủ quần áo xoan đào bắc ninh

Cửa hàng bán tủ quần áo bắc ninh
Cửa hàng bán tủ quần áo bắc ninh

3. Mẫu tủ đựng quần áo Melamine:

Tủ quần áo melamine là mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp với chất liệu gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm dày 1,8cm. Tủ quần áo gỗ công nghiệp melamine là mẫu tủ quần áo có giá rẻ phù hợp với nhu cầu nhà chung cư, nhà phố, nếu bạn quan tâm đến mẫu tủ quần áo có giá thành rẻ hợp lý thì đây chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp phủ melamine
Tủ quần áo gỗ công nghiệp phủ melamine

4. Mẫu tủ đựng quần áo Laminate

Tủ đựng quần áo laminate là mẫu tủ quần áo cao cấp đó được sử dụng gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm phủ melamine bề mặt kính bên ngoài cánh tủ được phủ laminate với chất liệu laminate cao cấp chống xước chống ẩm bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng. Tủ quần áo laminate có nhiều màu sắc đa dạng phong phú nhất bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với từng không gian ngôi nhà.

tủ quần áo laminate bắc ninh
tủ quần áo laminate bắc ninh

5. Mẫu tủ đựng quần áo Acrylic

Tủ đựng quần áo Acrylic là mẫu tủ quần áo đựng quần áo cao cấp sử dụng gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm. Thùng tủ được phủ melamine chống trầy xước, cánh tủ phủ bề mặt acrylic cao cấp với màu sắc và sáng bóng hiện đại. Đây chính là giải pháp tốt nhất cho mẫu tủ quần áo cao cấp hiện đại nếu bạn có nhu cầu về một mẫu tủ quần áo của hiện đại thì tủ quần áo acrylic là giải pháp tốt nhất.

Tủ quần áo acrylic bắc ninh
Tủ quần áo acrylic bắc ninh

Trên đây là các mẫu tủ quần áo được chúng tôi minh họa trong bài viết này. Trên thực tế chúng tôi còn nhiều mẫu tủ quần áo đẹp với nhiều mẫu mã, hình thức đẹp khác tại kho. Nhưng trong giới hạn bài viết này không thể nhắc tới hết được. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn.

II. Báo giá mẫu tủ quần áo đẹp Bắc Ninh giá rẻ trước khi mua

Hiện nay có nhiều đơn vị đóng tủ quần áo trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Với mỗi loại chất liệu và loại gỗ sẽ có giá khác nhau. Nhằm giúp cho mọi được biết được giá tủ quần áo minh bạch nhất chúng tôi xin giửi tới bảng báo giá tủ quần áo ở Bắc Ninh đẹp giá rẻ nhất bạn nên tham khảo trước khi quyết định mua.

BÁO GIÁ MẪU TỦ QUẦN ÁO Ở BẮC NINH MỚI NHẤT

 TÊN TỦ QUẦN ÁO  ĐVT  ĐƠN GIÁ  GHI CHÚ
 Tủ quần áo gỗ sồi nga, và tần bì  cái  5,000,000  Tủ  áo 2 cánh
 Tủ quần áo gỗ sồi xoan đào  cái  5,500,000 Tủ  áo 2 cánh
 Tủ quần áo Melamine  cái  2,200,000 Tủ  áo 2 cánh
 Tủ quần áo Laminate  m2  3,000,000
 Tủ quần áo Acrylic  m2  3,500,000

Ngoài báo giá các sản phẩm tủ quần áo có sẵn trên. Tại kho hàng của chúng tôi còn nhiều mẫu tủ quần áo với nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Để có báo giá chính xác phù hợp nhất xin vui lòng gọi điển để được tư vấn báo giá mới nhất của chúng tôi.

III. Cửa hàng bán tủ đựng quần áo ở Bắc Ninh với cam kết.

Nội thất Hiền Hòa là đơn vị chuyên bán tủ quần áo đẹp ở Bắc Ninh. Luôn tạo ra những sản phẩm tủ quần áo đẹp cao cấp, chất lượng cao với nhiều mẫu mã thiết kế sáng tạo, hiện đại nhất với từng không gian phòng ngủ

  • Đảm bảo chất lượng gỗ tủ quần áo 100% như hợp đồng, không pha trộn các loại gỗ khác kém chất lượng.
  • Giá tủ đựng quần áo luôn luôn tốt nhất, so với các mẫu khác cùng loại trên thị trường.
  • Mẫu mã đẹp, đa dạng được thiết kế phù hợp với từng phòng ngủ, đảm bảo chất lượng.
  • Hàng luôn có sẵn tại kho, với nhiều mẫu đẹp
  • Lắp đặt trọn gói tủ đựng quần áo tại TP Bắc Ninh.

Ngoài tủ quần áo chúng tôi nhân thiết kế đóng tủ bếp đẹp, nội thất gia đình, nội thất gỗ công nghiệp và các công trình nội thất khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Thông tin liên hệ mua tủ quần áo

Bản đồ hướng dẫn chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *