Ưu điểm cửa gỗ nhựa composite mà bạn chưa biết

Mẫu cửa gỗ nhựa được thiết kế phẳng trơn đơn giản

Ngày nay cửa nhựa được sử dụng nhiều trong các tòa nhà chung cư cao tầng, đăng dần chiếm lĩnh thị trường cửa. Thay thế dần mẫu cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp đã sử dụng từ lâu nhưng bộc lộ rõ diệt các nhược điểm như là cong vênh, mối mọt, giá thanh cao. Vậy cửa gỗ nhựa composite có những ưu điểm gì mà bạn chưa biết

Ưu điểm cửa gỗ nhựa composite đăng dẫn thây thế cửa gỗ

Tại sao lại nói cửa gỗ nhựa composite đăng dần thay thế cửa gỗ tự nhiên. Bởi ngày nay gỗ tựu nhiên đã được khai thác từ lâu và dần cạn kiệt không còn nhiều, cửa gỗ tự nhiên tốn nhiều thời gian sản xuất cũng như công sức. Để có thể làm ra một bộ cửa gỗ tự nhiên đẹp cũng yêu cầu nhiều máy móc, tay nghề lâu năm của những thợ lành nghề. Hiểu được bản chất đó thì cửa gỗ nhựa composite được sản xuất ra khác phục được nhiều  nhược điểm thay thế cửa gỗ.

  • Sử dụng cửa gỗ nhựa là bạn đăng góp phần bao vệ môi trường, hạn chế tình trạng phá rừng lấy gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt trong tình trạng báo động.
  • Cửa nhựa gỗ Composite có thể sản xuất nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian công sức như các loại gỗ. Đặc biệt có thể sản xuất số lượng lớn trong một thời gian ngăn, đáp ứng nhu cầu thì trường.
  • Độ bền của cửa nhựa gỗ Composite cũng được đánh giá rất cao hơn hẳn các mẫu cửa gỗ công nghiệp, vì không bị ảnh hưởng và bị tác động bởi các tác nhân ngoại cảnh nhiều như cửa gỗ.
  • Cửa nhựa gỗ Composite được tạo thành từ bột nhựa và gỗ trộn với nhau nên hạn chế không cong vênh, không mối mọt. Có thể sử dụng trong cả khu vực có mối mọt sinh sống.
  • Cửa nhựa gỗ Composite không làm lan tỏa đám cháy, hạn chế tình trạng cháy nhà.
  • Cửa nhựa gỗ Composite có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
  • Đặc biệt hơn cửa nhựa gỗ Composite là dòng cửa nhựa chịu nước được. Thiết kế với hệ nẹp khuôn thông minh phù hợp với nhiều độ dày tường, giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho mỗi bộ cửa.
  • Cửa gỗ nhựa có chi phí để lắp đặt và mua cửa nhựa thấp hơn so với các loại cửa gỗ, thời gian sử dụng lâu. Có thể sử dụng làm cửa nhà vệ sịnh vì có thể chịu được nước.
  • Cửa nhựa gỗ Composite được thiết kế với hệ gioăng cao su giúp cửa đóng mở êm ái, tăng cường cách âm, cách nhiệt-
Chat hỗ trợ
Chat ngay