Yếu tố quyết định giá tủ bếp hiện nay

yếu tố quyết định đến giá của tủ bếp

Khi quyết định làm tủ bếp, bạn đăng quan tâm đến giá củ tủ bếp là bao nhiêu hiện nay. Với mỗi đơn vị hay chỉ đơn giản với mẫu tủ bếp bạn lại được báo một mức giá nhưng bạn phải hiểu đây chỉ là báo giá sơ bộ, khác nhau hơn hẳn về giá thành (giá thành ở đây chính là giá hoàn thiện trọn gói). Bạn đăng quan tâm tới các yếu tố quyết định giá tủ bếp hiện nay và tại sao lại có các mức giá khác nhau như vậy. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm hiểu chi tiết về cấu tạo của một bộ tủ bếp hoàn chỉnh cũng như các yếu tố về chất liệu ảnh hưởng trực tiếp, quyết định giá tủ bếp hiện nay như sau:

5 yếu tố quyết định giá tủ bếp hiện nay mà bạn nên tìm hiểu.

Để có một bộ tủ bếp hoàn chỉnh cần có nhiều loại vật liệu, phụ kiện cũng như thiết bị khác nhau có thể cấu tạo thành một bộ tủ hoàn chỉnh trọn gói. Vì vậy khi làm tủ bếp không chỉ nên quan tâm tới giá của tủ bếp mà còn quan tấm tới các vật liệu, phụ kiện làm nên bộ tủ bếp đó là những gì? và giá thành ra sao?

 1. Vật liệu làm thùng tủ bếp

Hiện nay có nhiều loại gỗ và vật liệu làm thùng tủ bếp như sau với mỗi loại lại có những ưu điểm hay nhược điểm nhất định. Việc lựa chọn vật liệu làm thùng tủ bếp cũng ảnh hưởng tới mức giá thành của tủ bếp khá là nhiều. Ngoài ra lựa chọn chất liệu làm thùng tủ bếp còn liên quan trực tiếp tới độ bền của tủ bếp khá nhiều:

+ Thùng tủ bếp sử dụng gỗ tự nhiên như gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ, gỗ gõ đỏ, gỗ dổi ….vvv Đây là các loại gỗ tự  nhiên các đặc tính là cứng chắc và độ bền cao, rất thân thiện với môi trường thường được nhiều người lựa chọn. Nhưng ngày này các loại gỗ tốt có chất lượng cao ngày càng khan hiếm nên có giá thành cao.

+ Thùng tủ bếp sử dụng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine. Đây là gỗ được sản xuất bằng công được sử dụng phổ biến trong làm nội thất và trong làm tủ bếp với đặc tính chống ẩm cao, không cong vênh hay mối mọt như các loại gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều trong làm nhà chung cư. Gỗ công nghiệp cũng có nhược điểm chính là không chịu được độ ẩm quá cao hay không chịu được nước.

Ván gỗ công nghiệp MDF dũng trong làm tủ bếp gỗ công nghiệp
Ván gỗ công nghiệp MDF dũng trong làm tủ bếp gỗ công nghiệp

+ Thùng tủ bếp sử dụng nhựa chịu nước Picomat. Đây là loại gỗ được sản xuất bằng nhựa pvc đặc cao cấp có đặc điểm chịu nước 100% chống mối mọt và các loại hóa chất ăn mòn. Ngày nay loại gỗ nhựa picomat này có khả năng chịu nước 100% nên rất hay được sử dụng trong làm tủ bếp và các sản phẩm yêu cầu thường xuyên tiếp xúc với nước…vvv Đây cũng là giải pháp thay thế gỗ công nghiệp không chịu được nước.

thùng tủ bếp được làm bằng nhựa picomat chịu nước
Thùng tủ bếp được làm bằng nhựa picomat chịu nước

||>>> Mẫu tủ bếp nhựa picomat chịu nước 100%

+ Thùng tủ bếp sử dụng chất liệu inox đây là một loại kim loại tốt được sử dụng nhiều trong các bếp ăn công nghiệp lớn. Ngày nay inox còn được sử dụng trong thiết kế thi công tủ bếp gia đình nhờ đặc tính và ưu điểm tốt của nó. Như là chịu nước 100%, chông mối mọt, không cong vênh co ngót, độ bền cực cao (cao hơn bất cứ loại gỗ nào hiện có) Tủ bếp inox là tủ bếp cao cấp nên thường có mức giá cao hơn các mẫu tủ bếp gỗ khác.

Với chất liệu inox làm tủ bếp bạn sẽ không còn lo nắng về độ bền của tủ bếp
Với chất liệu inox làm tủ bếp bạn sẽ không còn lo nắng về độ bền của tủ bếp
Thùng tủ bếp inox 304 cao cấp
Thùng tủ bếp inox 304 cao cấp thường được sử dụng trong cáac mẫu tủ bếp cao cấp

||>>> Tủ bếp inox giá rẻ những điều cần biết khi làm tủ bếp

2. Vật liệu làm mặt cánh tủ bếp

Cũng giống như các vật liệu làm thùng tủ bếp thì vật liệu làm bề mặt cánh tủ bếp cũng khá là đa dạng và phong phú. Với mỗi loại lại có các ưu điểm riêng mà các vật liệu khác không thể thay thế được. Vật liệu làm cánh tủ bếp có đặc tính là thẩm mỹ cao nhất. Tại sao lại vậy uh. Vì mặt cánh tủ bếp chính là phần khá quan trọng nhất. Sau đây là các vật liệu làm cánh tủ bếp như sau:

+ Với các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên thì việc lựa chọn sử dụng gỗ tự nhiên làm mặt cánh được ưu tiên số 1. Nên các loại gỗ tự nhiên như gỗ sồi nga, sồi mỹ, xoan đào, gỗ đỏ…vvv Đây là các loại gỗ tự nhiên hay được sử dụng làm tủ bếp hiện nay vì có mức giá vừa phải khá phù hợp với nhiều người lựa chọn.

Cánh tủ bếp được làm bằng gỗ tự nhiên óc chó
Cánh tủ bếp được làm bằng gỗ tự nhiên óc chó
Cánh tủ bếp được làm bằng gỗ sồi mỹ tự nhiên
Cánh tủ bếp được làm bằng gỗ sồi mỹ tự nhiên
Cánh tủ bếp được làm bằng gỗ sồi nga tự nhiên sơn hoàn thiện sơn PU
Cánh tủ bếp được làm bằng gỗ sồi nga tự nhiên sơn hoàn thiện sơn PU

+ Mặt cánh gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ sơn ichem hoặc một số loại sơn khác, với ưu điểm là có một bộ mặt cánh đẹp dễ nhìn. Ngoài ra với cánh sơn thì tủ bếp có thể làm thêm các đường soi đẹp mắt mà các loại gỗ công nghiệp khác không làm được. Thường thì sơn cũng phụ thuộc vào loại sơn sử dụng mà có các mức giá khác nhau. với các loại sơn tốt thường có mức giá đắt hơn cả.

+ Mặt cánh gỗ công nghiệp phủ Melamine. Đây là loại gỗ công nghiệp phủ lớp bề mặt bằng chất melamine chống trầy xước, chống ẩm. Bề mặt melamine là chất liệu được sự dụng nhiều nhất thông dụng nhất trong thiết kế thi cồng nội thất gia đình. Vì đây là nội thất gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm và mức giá rẻ nên được nhiều gia đình lưa chọn hơn cả. Đây là vật liệu liệu thông thường.

+ Mặt cánh Laminate: Đây là vật liệu nội thất cao cấp có chất lượng tốt độ bền cao. Với nhiều màu vân gỗ cũng như nhiều màu vân đá khác nhau. vật liệu này có thể chống xước tốt, chống nước mang lại độ bền cao. sử dụng lâu dài rất thích hợp để làm nội thất kể cả tủ bếp. Hiện nay laminate cũng dần được chú ý nhiều trong thiết kế thi công tủ bếp thay thế các vật liệu kém chất lượng khác.

+ Mặt cánh Acrylic: Đây là vật liệu cao cấp được sử dụng nhiều trong những năm gần đây để làm tủ bếp và nội thất cao cấp. Với các sản phầm sử dụng vật liệu acrylic luôn đem đến cho khách hàng một vẻ đẹp hiện đại cao cấp mà các vật liệu khác không có được. Tủ bếp nhựa acrylic mang đến một vẻ đẹp sáng bóng hiện đại trẻ trung. Với mẫu tủ bếp làm bằng Acrylic luôn có mức giá cao hơn các vật liệu thông thường khác.

Mẫu cánh acrylic bóng giương sau khi hoàn thiện
Mẫu cánh acrylic bóng giương sau khi hoàn thiện

>>>| Mời các bạn xem thêm bài viết “Bảng báo giá tủ bếp giá rẻ nhất Hà Nội trọn gói chi tiết đầy đủ

3. Mặt đá bàn bếp sử dụng loại gì?

Hiện nay mặt đá là vật liệu thông dụng nhất được sử dụng làm mặt bàn bếp vì có nhiều ưu điểm vượt trọi phù hợp được sử dụng trong phòng bếp so với các vật liệu thông thường khác. nhưng mặt đá sử dụng làm trong tủ bếp cũng có khá nhiều loại mặt đá khác nhau. với mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm. Giá thành của mặt đá bàn bếp cũng thay đổi tùy từng loại lựa chọn sử dụng. Nếu sử dụng mặt đá bàn bếp loại tốt đắt tiền thì bạn cũng cần tình toán chi phí cấu thành của một bộ tủ bếp có cả mặt đá.

4. Có sử dụng mặt kính ốp tường bếp hay không?

Hiện này ngoài các loại đá ốp tường thì kính ốp tường hay còn gọi là kính tôi cường lực cũng được sử dụng hầu hết trong làm tủ bếp để ốp tường của tủ bếp. vừa đảm bảo thẩm mỹ. công năng sử dụng cũng như tối ưu hóa giá thành tủ bếp. với các loại kính ốp tường bếp thông dụng có đơn giá tầm 800k/ 1 mét dài. Kính màu ốp tường bếp có nhiều màu đa dạng rất dễ lựa chọn.

>>>| Bạn tham khảo thêm các mẫu kính ốp tường tủ bếp sau

5. Phụ kiện tủ bếp gồm có những gì?

Trong một bộ tủ bếp hiện đại ngày này ngoài phần đơn giá về phần tủ gỗ thì bạn cũng cần quan tâm tới các phụ kiện tủ bếp cần thiết nhất hiện này cho một bộ tủ bếp sẽ gồm những gì? Tại sao bạn lại cần quan tâm tới các phụ kiện này là bởi vì như phần trên chúng tôi đã phần tích các yếu tố liên quan tới giá thành của 1 bộ tủ bếp thì. Đơn giá của các phụ kiện cơ bản này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến đơn giá của một bộ tủ bếp. Chính vì vậy trước khi làm tủ bếp bạn cũng cần tìm hiểu thêm về các loại phụ kiện tủ bếp hiện này và đơn giá của từng loại ra sao.

phụ kiện giá để bát đĩa inox được lắp đặt trong các mẫu tủ bếp
phụ kiện giá để bát đĩa inox được lắp đặt trong các mẫu tủ bếp
giá xoong nồi inox là phụ kiện cần thiết
giá xoong nồi inox là phụ kiện cần thiết
Các phụ kiện giá cài dao thớt inox
Các phụ kiện giá cài dao thớt inox

Trên đây là một số mẫu phụ kiện cần thiết. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại phụ kiện tủ bếp hiện này thì bạn vui lòng đọc bài viết ” Các phụ kiện tủ bếp inox cần thiết nhất gồm có những gì?

Như chúng tôi đã phần tích các yếu tố cơ bản như ở trên. Thì bạn đã có thể hiểu được phần nào là tại sao đơn giá của tủ bếp lại có nhiều sự thay đổi cũng như tại sao lại có nhiều sự chênh lệch đến như vậy là vì các bạn thấy đó. trong phần đơn giá cấu thành một bộ tủ bếp hoàn chỉnh gồm có nhiều phần nhiều mức giá khác nhau. chỉ cần thêm bớt là đơn giá đã có thể thay đổi.

Thông tin liên hệ báo giá tủ bếp

31 thoughts on “Yếu tố quyết định giá tủ bếp hiện nay

 1. netflix says:

  Hi there. I found your site by means of Google even as searching for a comparable subject, your site got here up. It seems good. I have bookmarked it in my google bookmarks to visit then. Dianemarie Godwin Jacklyn

 2. dublaj says:

  Happy Thanksgiving!!!!!!!!!!! And a belated Happy Birthday. Well, I think roast will taste just as yummy! So be sure to share with fellow felines. Enjoy! Lee Silvio Dagley

 3. watch says:

  Nice blog here! Also your website loads up fast! What host are you using? Can I get your affiliate link to your host? I wish my site loaded up as quickly as yours lol Rianon Wakefield Sherrod

 4. access says:

  Somebody essentially help to make seriously posts I would state. This is the first time I frequented your website page and thus far? I surprised with the research you made to make this particular publish extraordinary. Great job! Kelly Benedikt Ondine

 5. dizi izle says:

  Nice blog right here! Also your website so much up very fast! What host are you the use of? Can I am getting your associate link to your host? I want my site loaded up as fast as yours lol Brittan Finley Teryn

 6. online says:

  “I am forced to moderate the comments at this site due to the Obama defenders constant porn spam and threatening comments.”Why does porn spam offend you but you tolerate profanity and obscenities? Adrianne Killie Giacobo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay