Bạn là xưởng sản xuất nội thất hay là đơn vị thiết kế thi công nội thất. Bạn đăng cần “Báo giá cánh kính tủ quần áo Hà Nội giá rẻ” Nhưng lại chưa biết tìm ở dâu để đặt hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất gia công cánh kính tủ quần áo bằng kính cường lực kết hợp với khung nhôm hệ cao cấp đa dạng mẫu mã, kiểu dáng từ cánh mở ra hai bên bằng bản lề, cánh kính cửa lùa, cánh cửa kính bản lề trên dưới, cánh tủ kính mở góc, luôn đảm bảo chất lượng và tốt nhất trên thị trường.

 

I. Cấu tạo tủ quần áo cánh kính cường lực mà bạn nên biết

Với các mẫu tủ quần áo thông thường cánh tủ sẽ sử dụng là các loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp hay cả vật liệu nhựa Acrylic. Nhưng với xu thế hiện đại ngày này để có thể tạo ra một bộ tủ đựng quần áo được gọi là đẹp hợp thời trang thì mẫu tủ quần áo cánh kính đăng là đẳng cấp được nhiều người quan tâm lựa chọn sử bởi vẻ đẹp CỰC HIỆN ĐẠI mà các mẫu tủ thông thường không có được. Vậy tủ quần áo cánh kính cường lực được cấu tạo như thế nào?

Tủ quấn áo cánh kính đẹp lung linh sau khi lắp đặt hoàn thiện
Tủ quấn áo cánh kính đẹp lung linh sau khi lắp đặt hoàn thiện

+ Cấu tạo thùng tủ quần áo cánh kính

Với các mẫu tủ quần áo cánh kính thì thùng tủ vẫn được sử dụng các loại gỗ công nghiệp thông dụng hiện nay như MDF, MFC nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền cao hơn thì thừng tủ nên sử dụng các loại ván cao cấp hơn như ván Plywood, ván gỗ tự nhiên ghép thành, HDF. Đây là các loại ván có chất lượng cao hạn chế biến dạng co kéo trong quá trình sử dụng cánh kính.

+ Cấu tạo phần khung nhôm định hình cao cấp nhập khẩu

Nhôm định hình sử dụng trong làm cạnh kính tủ quần áo là một loại nhôm đặc biệt có chất lượng cao tốt hơn. Đặc biết được chế tạo riêng để cho phù hợp hơn trong làm cánh kính. Với khung nhôm cũng có nhiêu loại và nhiều thông số khác nhau. Với mỗi loại lại có đơn giá khác nhau như cơ bản được cấu tạo như sau:

Để có thể làm ra một cánh kính đẹp bạn sẽ cần có khung nhôm và ke góc cũng như keo và vít để liên kết khung nhôm lại với nhau chắc chắn
Để có thể làm ra một bộ cánh đẹp bạn sẽ cần có khung nhôm và ke góc cũng như keo và vít để liên kết khung nhôm lại với nhau chắc chắn

+ Cấu tạo kính cường lực

Kính sử dụng trong tủ quần áo cũng là loại kính đặc biệt có chất lượng cao hơn các kính thông thường sau khi được cắt định hình theo kính thước cố định đều đã được tôi cường lực để tăng cường độ cứng chắc cũng như độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Cánh kính tủ quần áo được hoàn thiện với kính cường lực cao cấp dày 5 ly đã được tôi cường lực gồm có nhiều màu để bạn dễ dàng lựa chọn như là; kính màu xanh đen, kính màu trắng, kính màu trà, kính màu ám khói, khung bọc da...vvvv
Cánh kính tủ áo được hoàn thiện với kính cường lực cao cấp dày 5 ly đã được tôi cường lực gồm có nhiều màu để bạn dễ dàng lựa chọn như là; kính màu xanh đen, kính màu trắng, kính màu trà, kính màu ám khói, khung bọc da…vvvv

II. Bảng báo giá cánh kính tủ quần áo Hà Nội giá rẻ đảm bảo chất lượng mẫu mã

Báo giá được chúng tôi phân loại thành 2 phần là phần cho cánh kính và phần cho các phụ kiện kèm theo cần có cho tủ quần áo bằng kính như sau:

II.1 Báo giá sản xuất gia công cánh kính giá rẻ nhất hiện nay

Cánh kính tủ quần áo cũng có nhiều loại phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản như là độ dày của bản nhôm cũng như độ rộng của bản nhôm, 

Đơn giá cánh kính tủ quần áo phụ thuộc vào nhưng yếu tố nào, và đơn giá cánh kính tủ quần áo có giống nhau hay không thì nội thất ngọc nam xin được trả lời là đơn giá cánh kính phụ thuộc vào mấy yếu tố như sau.

+ Đơn giá cánh kính tủ quần áo phụ thuộc vào đó là cánh cửa mở bản lề bật hai bên, hay cánh mở bản lề trên dưới, hay cánh kính cửa lùa.

+ Đơn gia cánh kính cũng phụ thuộc vào màu kính mà bạn sử dụng, nếu như bạn sử dụng kính màu trà, màu ám khói, hay kính màu sọc thì sẽ đắt hơn kính màu trắng hay kính màu xanh đen

+ Phụ thuộc vào loại nhôm bạn sử dụng nhưng bạn có thể hiểu đơn giản là loại nhôm dày dặn hơn thì cánh kính của bạn cũng chắc chắn vì mà cũng sẽ bền hơn.

+ Phụ thuộc vào màu của khung nhôm, nói chung là khung nhôm màu vàng đắt hơn khung nhôm màu khác.

+ Một yếu tố nữa là phụ thuộc vào chất lượng và kỹ thuật.

Nhiều người sẽ hỏi tại sao cũng là cánh kính mà lại có nhiều đơn giá như vậy thì sau đây là phần báo giá cánh kính với bản nhôm F20, F22 mm như sau:

Báo giá sản xuất gia công cánh kính giá rẻ nhất hiện nay
Báo giá sản xuất gia công cánh kính giá rẻ nhất hiện nay

Đơn giá cánh kính tủ quần áo có giá là 1,100,000 / 1 m2 chưa bao gồm phụ kiện

>> Ngoài nhận làm cánh kính tủ quần áo chúng tôi nhận gia công cánh kính tủ bếp mời các bạn tham khảo thêm thông tin tại đây https://goctuvan.net/gia-cong-canh-kinh-tu-bep-gia/

Xưởng gia công cánh kính tủ bếp giá rẻ Hà Nội

II.2 Bảng báo giá phụ kiện cánh kính tủ quần áo Hà Nội đầy đủ chi tiết nhất

Ngoài phần đơn giá cho phần cánh kính thì các bạn cũng cần tham khảo thêm đơn các phụ kiện của cánh kính tủ quần áo cần thêm những gì và đơn giá của từng loại giá sao. Để bạn có thể báo giá tủ quần áo chính xác cho khách hàng.

"Bảng

**** CHÚ Ý:

+ Báo giá trên chưa bao gồm vận chuyển lắp đặt, hàng giao tại xưởng sản xuất.

+ Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT

+ Đơn giá trên áp dụng cho bản nhôm tiêu chuẩn F21 với các bản nhôm hoặc yêu cầu riêng đặc biệt sẽ có báo giá riêng.

III. Địa chỉ xưởng sản xuất gia công cánh kính tủ quần áo úy tín số 1 tại Hà Nội

Xưởng sản xuất gia công cánh kính tủ quần áo cường lực cao cấp chuyên nhận gia công các đơn hàng cánh kính cường lực cho tủ quần áo, tủ bếp, tủ trang trí…vvv theo kích thước khách hàng yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên gia công các đơn hàng cánh kính tủ áo trong những năm qua cho các đôi tác nội thất. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng các sản phẩm đẹp, đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã hiện đại.

Với mong muốn “xưởng sản xuất gia công cánh kính tủ quần áo úy tín số 1 tại Hà Nội“. Sản phẩm cánh kính được gia công 100% trên máy cắt CNC cho độ chính xác cao đem đến các sản phẩm chất lượng phục vụ đa dạng nhu cầu đối tác. Chúng tôi không ngừng cải tiến dây chuyền cũng như chất lượng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Nội thất Ngọc Nam nhận gia công cánh kính tủ quần áo cho tất các đơn vị đối tác tại các tỉnh thành khác trong cả nước như sau: Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Thánh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long…vvv

Bên cạnh đó nếu bạn là xưởng nội thất tại các quận huyện của Tp Hà Nội như sau: Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Trì, Đông Anh, Tây Hồ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Long Biên, Gia Lâm Sóc Sơn, Mê Linh,  Phú Xuyên, Ứng Hòa, Thanh Oai, Thạch Thất, Phúc Thọ, Sơn Tây, Chương Mỹ, Mỹ Đức Thường Tín, Quốc Oai, Hoài Đức, Đan Phượng …vvv Chúng tôi nhận gia công cánh kính tủ bếp, cánh kính tủ quần áo cho các đơn vị nội thất, thiết kế nội thất, thi công nội thất tại Hà Nội và các quận huyện khác trong Thành Phố Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về sản phẩm của chúng tôi

Chi tiết mặt sau của cánh kính tủ quần áo sau khi hoàn thiện chính xác đảm bảo thẩm mỹ
Chi tiết mặt sau của cánh kính tủ quần áo sau khi hoàn thiện chính xác đảm bảo thẩm mỹ

Thanh nhôm định hình được gia công trên mắt CNC cho độ chính xác cao nhất
Thanh nhôm định hình được gia công trên mắt CNC cho độ chính xác cao nhất

"<yoastmark

 

IV. Mẫu tủ quần áo cánh kính được thi công lắp đặt hoàn thiện thực tế.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế các mẫu tủ quần áo được làm bằng cánh kính cường lực cao cấp. Sau khi được thiết kế lắp đặt hoàn thiện và được chúng tôi ghi hình lại. Qua các hình ảnh sau các bạn phần nào hình dung được tại sao nên lựa làm tủ quần áo cánh kính mà không phải là loại khác. Đây cũng là ưu điểm mà tủ quần áo cánh kính dần trở thành lựa chọn tốt cho nhưng ai muốn làm tủ quần áo đẹp.

"<yoastmark

Nội thất phòng ngủ có sự dụng tủ quần áo cánh kính sang trọng và đẳng cấp
Nội thất phòng ngủ có sự dụng tủ quần áo cánh kính sang trọng và đẳng cấp
Xưởng chuyên sản xuất tủ áo cánh kính cao cấp ở Hà Nội
Xưởng chuyên sản xuất tủ áo cánh kính cao cấp ở Hà Nội

"<yoastmark

Nội thất bọc da
Nội thất bọc da
Mẫu tủ quần áo gỗ bọc da
Mẫu tủ quần áo gỗ bọc da
Mẫu tủ quần áo gỗ bọc da
Mẫu tủ quần áo gỗ bọc da

KHÁCH HÀNG MỚI LÀ NGƯỜI TRẢ LƯƠNG CHO BẠN!

V. Thông tin liên hệ đặt cánh kính tủ quần áo

Bản đồ chỉ đường tới xưởng tủ áo cánh kính