Bạn đang cần tìm mẫu tủ bếp có mức giá phù hợp với kinh tế gia đình. Bạn còn đang phân vân về mức giá giữa các mẫu tủ bếp chưa biết nên làm loại tủ bếp nào giá phù hợp. Nhằm giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về đơn giá tủ bếp. Nội Thất Ngọc Nam xin gửi tới tất cả các bạn bảng báo giá tủ bếp rẻ nhất Hà Nội như sau.

I. Bảng báo giá tủ bếp giá rẻ nhất Hà Nội trọn gói chi tiết đầy đủ

Do các mẫu tủ bếp hiện nay được làm bằng khá nhiều chất liệu gỗ khác như như các mẫu: Tủ bếp gỗ tự nhiên, Tủ bếp gỗ công nghiệp, Tủ bếp gỗ nhựa, Tủ bếp inox, Tủ bếp Acrylic …vvv Chính vì vậy để giúp anh chị em và mọi người có cái nhìn tổng thể về đơn giá các mẫu tủ bếp hiện nay.

Ngoài ra nhằm phục vụ cho khách hàng được tốt hơn Nội Thất Ngọc Nam còn nhận làm tủ bếp tại tất cả các tỉnh thành như sau: Thành phố Hà Nội, Tỉnh Hà Giang, Tỉnh Cao Bằng, Tỉnh Bắc Kạn, Tỉnh Tuyên Quang, Tỉnh Lào Cai, Tỉnh Điện Biên, Tỉnh Lai Châu, Tỉnh Sơn La, Tỉnh Yên Bái, Tỉnh Hòa Bình, Tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh Lạng Sơn, Tỉnh Quảng Ninh, Tỉnh Lào Cai,, Tỉnh Bắc Giang, Tỉnh Phú Thọ, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Hải Dương, Thành phố Hải Phòng, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Thái Bình, Tỉnh Hà Nam, Tỉnh Nam Định, Tỉnh Ninh Bình…vvv Nội Thất Ngọc Nam xin được đưa ra bảng báo giá tủ bếp của chúng tôi được phân loại như sau:

1, Báo giá tủ bếp gỗ sồi tự nhiên (gỗ thịt)

Tủ bếp gỗ tự nhiên cũng có nhiều loại khác nhau với mỗi loại đều có mức giá riêng của các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên. Sau đây là báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên hay vẫn được gọi là gỗ thịt:

2, Báo giá mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp MDF.

Gỗ công nghiệp cũng khá là đa dạng về chất liệu cũng như mẫu mã sản phẩm. Hiện nay trên thị trường các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp được nhiều người lựa chọn hơn vì có mức giá phù hợp cũng như mẫu mã đẹp. Vậy tủ bếp gỗ có những loại nào?

Bảng báo giá mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp MDF
Bảng báo giá mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp MDF

3, Báo giá mẫu tủ bếp nhựa chịu nước Picomat.

Tủ bếp nhựa hay còn gọi là tủ bếp nhựa chịu nước Picomat được biết đến trong những năm gần đây. Đây là loại gỗ nhựa có đặc tính chịu nước, Khắc phục các nhược điểm chính của các dòng gỗ công nghiệp hiện nay. Vậy giá tủ bếp gỗ nhựa có gì khác so với tủ bếp gỗ công nghiệp.

Báo giá mẫu tủ bếp được làm bằng nhựa chịu nước picomat cao cấp
Báo giá mẫu tủ bếp được làm bằng nhựa chịu nước picomat cao cấp

>> Xem thêm bài viết về Mẫu tủ bếp chịu nước 100% 

https://goctuvan.net/mau-tu-bep-nhua-picomat/

4, Báo giá mẫu tủ bếp inox 304 bền đẹp

Nói đến tủ bếp inox nhiều người có thể nghĩ đây là mẫu tủ bếp không được đẹp có mức giá rẻ như là tủ bếp nhôm kính. Nhưng trên thực tế thì ngược lại nhé. Tủ bếp inox đẹp không kém gì các mẫu tủ bếp gỗ khác. Nhưng chất lượng có tốt hơn hẳn. Và mức giá có cao hơn đôi chút so với các mẫu tủ bếp khác.

báo giá mẫu tủ bếp được làm bằng inox 304 cấp độ bền vượt trội theo thời gian
báo giá mẫu tủ bếp được làm bằng inox 304 cấp độ bền vượt trội theo thời gian

>>|Xem thêm bài viết về Những điều cần biết về tủ bếp inox 304

Tủ bếp inox giá rẻ những điều cần biết khi làm tủ bếp

* Lưu ý với báo giá tủ bếp như trên như sau:

+ Đơn giá trên được áp dụng cho 1 mét dài tủ bếp (1 mét dài tủ bếp được tính là có 1 mét tủ bếp trên và 1 mét tủ bếp dưới)

+ Với đơn giá tủ bếp như trên bạn sẽ có được một một bộ tủ bếp kích thước tiêu chuẩn (với các trường hợp bạn muốn làm tủ bếp cao kịch trần hay kích thước vượt quá kích thước như trên thì cần tính đơn giá phát sinh)

Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn
Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn phù hợp với báo giá tủ bếp

+ Báo giá trên CHƯA bao gồm các phụ kiện inox tủ bếp như: giá bát, giá xoong, giá cài dao, tay nâng, chậu + vòi, bếp ga, bếp từ, máy hút mùi…vvvv

+ Báo giá trên chưa bao gồm VAT(khách hàng cá nhân không cần lấy VAT)

+ Chúng tôi không lắp đặt các thiết bị hoặc phụ kiện nếu không phải do nội thất ngọc nam cung cấp.

II. Báo giá phụ kiện tủ bếp inox nhập khẩu

Ngoài các vấn đề liên quan đến mẫu tủ bếp cũ cũng như chất liệu, giá tủ bếp thì bạn cũng cần quan tâm hơn đến các phụ kiện inox tủ bếp. Đây là những phụ kiện nâng cao chất lượng, thẩm mỹ, công năng, độ bền của tủ bếp. Vậy nhiều người lại đặt ra câu hỏi rằng. Phụ kiện tủ bếp gồm có những phụ kiện gì? mẫu mã ra sao? ra cả đắt hay rẻ? …vvv

1, Bảng báo giá phụ kiện inox tủ bếp cao cấp nhập khẩu

Bảng giá phụ inox tủ bếp cao cấp
Bảng giá phụ inox tủ bếp cao cấp nhập khẩu chính hãng. Đây là bảng báo giá lắp đặt phụ kiện tủ bếp + phụ kiện tủ bếp trọn gói. Đơn giá trên đã chiết khấu 35% theo giá niêm yết chính hãng.

 

Bảng giá các phụ kiện tủ bếp inox hàng gia công tại việt nam có giá rẻ phù hợp hơn
Bảng giá các phụ kiện tủ bếp inox hàng gia công tại việt nam có giá rẻ phù hợp hơn

>>| Đọc thêm bài viết về “Những phụ kiện inox tủ bếp cần thiết cho tủ bếp hiện đại”

8 phụ kiện tủ bếp inox cần thiết hiện nay

2, Mẫu phụ kiện tủ bếp đã được lắp đặt thực tế tại công trình

Giá xoong nồi cho tủ bếp dưới
Giá xoong nồi cho tủ bếp dưới có giá là 1tr350 / 1 bộ
Gía xoong nồi tủ bếp dưới
Mẫu phụ kiện giá xoong nồi inox cho tủ bếp dưới. kéo ra kéo vào vô cùng tiện lợi
giá bát cố định tủ bếp trên
Giá bát cố định tủ bếp trên có giá là 1tr600 / 1 bộ

 

giá bát nâng hạ lên xuống thông minh
Giá bát nâng hạ lên xuống thông minh có giá là 5tr200/ 1 bộ. Mẫu kết hợp giữa giá bát nâng hạ và giá bát cố định. sự kết hợp hoàn hảo cho bộ tủ bếp.
phụ kiện giá cài dao thớt gia vị đa năng
Phụ kiện giá cài dao thớt gia vị đa năng rất cần thiết cho tủ bếp.
Tủ đựng đồ khô hay còn gọi là tủ kho
Tủ đựng đồ khô hay còn gọi là tủ kho rất được ưa chuộng trong các phòng bếp gia đình
Thùng gạo mặt gương
Thùng gạo mặt gương

III. Một số mẫu tủ bếp đẹp để bạn tham khảo thêm

Trên thực tế tủ bếp được làm bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhau bằng các loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, inox …vvv Với mỗi loại thì lại có mẫu mã kiểu dáng khác tùy theo chất liệu thì mẫu tủ bếp cũng được thiết kế theo phong cách khác nhau để phù hợp hơn.

Sau đây là một số mẫu tủ bếp chúng tôi giới thiệu cũng các bạn giúp các bạn tham khảo hình dung về mẫu mã của một số chất liệu cơ bản. Còn trên thực tế tất cả các mẫu tủ bếp của chúng tôi đều được thiết kế riêng biệt. (Trên thực tế tất các mẫu tủ bếp được thiết kế theo yêu cầu cũng như theo đúng không gian thực tế của phòng bếp hoàn toàn không giống nhau chính vì vậy các mẫu tủ bếp của chúng tôi mang tính chất tham khảo)

Một số mẫu tủ bếp của chúng tôi như sau:

+ Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga tự nhiên

+ Mẫu tủ bếp gỗ sồi Mỹ tự nhiên

+ Mẫu tủ bếp Melamine công nghiệp

+ Mẫu tủ bếp Laminate gỗ công nghiệp

+ Mẫu tủ bếp Acrylic gỗ công nghiệp

+ Mẫu tủ bếp nhựa chịu nước

+ Mẫu tủ bếp inox 304 siêu bền.

 

Mẫu thiết kế tủ bếp Acrylic cao cấp
Mẫu thiết kế tủ bếp Acrylic cao cấp. Mẫu tủ bếp Acrylic có mức giá là 5tr / 1 mét dài cho cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới
Tủ bếp inox acrylic cao cấp.
Tủ bếp inox acrylic cao cấp. Độ bền vượt trội theo thời gian có mức giá là 7tr/ 1 mét dài cho cả tủ bếp trên và dưới
Mẫu tủ bếp nhựa chịu nước picomat.
Mẫu tủ bếp nhựa chịu nước picomat. Đây là mẫu tủ bếp có giá là 5tr5/ 1 mét dài
Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên
Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên. Mẫu tủ bếp gỗ sồi nga có giá là 3tr600/ 1 mét dài

III. Xưởng đóng tủ bếp ngọc nam có gì khác biệt

Khác với các đơn vị nội thất trên thị trường, Xưởng nội thất ngọc nam là xưởng chuyên tư vấn thiết kế tủ bếp chuyên nghiệp được đầu tư bài bản về công nghệ cũng như những thiết bị chế biến gỗ tiên tiến. Với các thiết bị này nội thất ngọc nam luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm tủ bếp đẹp, chất lượng, giá thành phù hợp với nhiều người sử dụng.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế tại xưởng sản xuất của chúng tôi để bạn có thể phần nào yên tâm về chất lượng và giá cả chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất so với các đơn vị khác.

Trái tim của xưởng sản xuất tủ bếp chuyên nghiệp là hệ thống máy chế biến gỗ CNC trung tấm cắt pha tủ bếp tự động hiện đại nhất hiện này với 1 đầu cắt và 12 dao làm việc tự động. Thì đây là máy cnc có thể làm mọi việc khó mà các máy khác không thể làm được
Trái tim của xưởng sản xuất tủ bếp chuyên nghiệp là hệ thống máy chế biến gỗ CNC trung tấm cắt pha tủ bếp tự động hiện đại nhất hiện này với 1 đầu cắt và 12 dao làm việc tự động. Thì đây là máy cnc có thể làm mọi việc khó mà các máy khác không thể làm được
Máy khoan ốc cam, hay máy khoan liên kết bằng LAZE cho độ chính xác tuyệt đối, hận chế dùng đến ke góc, đinh, vít gây mất thẩm mý đến tủ
Máy khoan ốc cam, hay máy khoan liên kết bằng LAZE cho độ chính xác tuyệt đối, hạn chế dùng đến ke góc, đinh, vít gây mất thẩm mỹ đến tủ.
May cửa bàn trượt dùng cho việc cắt pha ván luôn luôn cần có trong xưởng sản xuất nội thất
Máy cưa bàn trượt dùng cho việc cắt pha ván luôn luôn cần có trong xưởng sản xuất nội thất
Máy dán cạnh 8 chức năng giúp cho việc dán đẹp đảm bảo chất lượng mẫu mã, cũng như năng cao độ bền của sản phẩm gỗ công nghiệp. Đây là máy cần thiết.
Máy dán cạnh 8 chức năng giúp cho việc dán đẹp đảm bảo chất lượng mẫu mã, cũng như năng cao độ bền của sản phẩm gỗ công nghiệp. Đây là máy cần rất thiết.

IV. Quy trình thiết kế thi công Nội thất tủ bếp của nội thất ngọc nam

Nội Thất Ngọc Nam là xưởng chuyên nhận thiết kế làm tủ tủ bếp trên mọi chất liệu từ các loại gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp đảm bảo chất lượng. Dựa trên nhu cầu thực tế và khảo sát mặt bằng không gian phòng bếp. Nội Thất Ngọc Nam đưa ra những phương án thi công đêm lại tối đa công năng cũng như thẩm mỹ. Với quy trình làm tủ bếp như sau chúng tôi đảm bảo mọi khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm.

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ mọi khách hàng – hẹn gặp khách hàng trao đổi trực tiếp.
  • Bước 2: Lên trực tiếp trên công trình để khảo sát hiện trạng thực tế phòng  bếp khách hàng đăng có yêu cầu.
  • Bước 3: Lên ý tưởng và các phương án trên autocad để khách hàng lựa chọn. Dựa vào bản vẽ lên dự toán tổng chi phí cho khách hàng xem trước
  • Bước 4: Khi khách hàng chốt phương án thì bắt đầu đặt cọc và tiến hành lên bản vẽ 3D diễn họa cho khách hàng xem chốt lại.
  • Bước 5: Gửi bản thiết kế 3D khách hàng duyệt lại nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành bóc tách bản vẽ sản xuất.
  • Bước 6: Tiến hành lý kết hợp đồng thi công, thời gian thi công từ 10 – 20 Ngày kể từ khi hợp đồng được hai bên ký kết. (thời gian được tính từ khi chúng tôi nhận chuyển khoản đặt cọc lần 1)
  • Bước 7: Bàn giao và lắp đặt, nghiệm thu lắp đặt tủ bếp và thanh lý hợp đồng.
Quy trình thiết kế thi công nội thất tủ bếp tại Nội Thất Ngọc Nam
Quy trình thiết kế thi công nội thất tủ bếp tại Nội Thất Ngọc Nam

Bạn phân vân lựa chọn giữa các mẫu tủ bếp hay lựa chọn các chất liệu tủ bếp hay các vấn đề liên quan tới đơn giá tủ bếp của chúng tôi. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây để có thể nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của mình. Hoặc bạn cần báo giá nội thất tủ bếp xin vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại trong thời gian ngắn nhất.

IV. Liên hệ để được tư vấn làm tủ bếp trọn gói.

Với xưởng sản xuất tủ bếp tại Hà Nội chúng tôi nhận thi công các công trình tủ bếp tại Phú Thọ

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách là niềm vui của chúng tôi!