5 Lý Do Bạn Không Nên Xây Dựng Khung Bê Tông Tủ Bếp

Hình ảnh khung xây gạch tủ bếp dưới trước khi được lắp đặt thêm phần mặt cánh tủ bếp

Khi bạn đang xây dựng nhà cửa, việc lựa chọn xây khung bệ bê tông làm tủ bếp là một trong những quyết định quan trọng. Tuy nhiên, có những lý do không nên sử dụng khung bệ bê tông cho tủ bếp của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy đọc bài viết “5 Lý Do Không Nên Xây Khung Bệ Bê Tông Tủ Bếp” của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 5 lý do không nên xây khung bệ bê tông tủ bếp. Hãy đọc bài viết ngay hôm nay để có thể lựa chọn phương án tốt nhất cho tủ bếp của bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc xây dựng một tủ bếp, bạn có thể nghĩ rằng sử dụng khung bê tông là một lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, có 5 lý do bạn không nên xây dựng khung bê tông tủ bếp – tại sao bạn nên tránh việc này?

5 Lý Do Bạn Không Nên Xây Dựng Khung Bê Tông Tủ Bếp – Mà bạn nên biết?

1. Thẩm mỹ kém: Chắc chắn rồi như bạn đã biết đó tủ khi được xậy dựng bằng khung bệ bê tông sẽ rất khó để có thể đẹp hoàn hảo như các mẫu tủ bếp gỗ thông thường. Bới cac giới hạn cũng như hạn chế của loại tủ bếp này mà ở các mẫu tủ bếp đẹp hiện nay đã dần thay thế cũng như không làm mẫu tủ bếp này nữa. Nếu bạn đã có khung bê tông bạn phải chấp nhận rất khó để có một bộ tủ bếp đẹp thông thường.

2. Tốn kém thời gian: Xây dựng khung bê tông tủ bếp cũng có thể tốn rất nhiều thời gian. Bạn phải tính toán kỹ càng về các chi tiết của cấu trúc, để đảm bảo rằng nó được thiết kế đúng cách. Việc này cũng có thể yêu cầu bạn phải thuê một kỹ sư chuyên nghiệp để giúp bạn hoàn thành công việc. Việc tính toán bị sai hay có sự thay đổi trong quá trình xây dựng bởi ảnh hưởng bởi khá nhiều yếu tố chính vì vậy mà sẽ mất nhiều thời gian mà có thể không hoàn hảo.

3. Chi phí cao: Xây dựng khung bê tông tủ bếp cũng có thể tốn rất nhiều chi phí về vật liệu xây dựng nhiều hơn cũng như công sức của thợ xây tốn nhiều. Bạn phải chi trả cho các nguyên vật liệu cần thiết, như bê tông, sắt, và các loại vật liệu khác. Bạn cũng phải chi trả cho các dịch vụ của các kỹ sư chuyên nghiệp. Ban đầu bạn có thể nghĩ là đỡ tốn nhưng trên thực tế khi bạn đã xây khung như vậy bên các xưởng làm tủ bếp đẹp chuyên nghiệp sẽ tính chi phí hoàn thiện còn lại không giảm đáng là bao nhiêu.

Hình ảnh khung xây gạch tủ bếp dưới trước khi được lắp đặt thêm phần mặt cánh tủ bếp
Hình ảnh khung xây gạch tủ bếp dưới trước khi được lắp đặt thêm phần mặt cánh tủ bếp
Hình ảnh tủ bếp khung cánh sau khi được hoàn thiện thêm phần mặt cánh bằng tủ gỗ hoàn chỉnh
Hình ảnh tủ bếp khung cánh sau khi được hoàn thiện thêm phần mặt cánh bằng tủ gỗ hoàn chỉnh
Hình ảnh thực tế khung xây gạch tủ bếp và sau khi lắp đặt tủ bếp xong
Hình ảnh thực tế khung xây gạch tủ bếp và sau khi lắp đặt tủ bếp xong

 

4. Không thể di chuyển được: Khi xây dựng khung bê tông tủ bếp, bạn sẽ không thể di chuyển nó được. Nếu bạn muốn thay đổi vị trí của tủ bếp, bạn sẽ phải xây dựng lại từ đầu. Cũng chính vì các vị trí bạn đã xây khung gạch bên dưới mà khi các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế tủ bếp rất khó để có thể thiết kế cho bạn một bộ tủ bếp đẹp hoàn hảo theo ý. Bởi trong quá trình thiết kế bị ảnh hưởng không chế bởi các khung gạch.

5. Dễ bẩn: Bệ Bê tông của tủ bếp có thể dễ bẩn và khó gỡ bỏ, cũng như rất khó làm sách cũng như ngăn chặn các côn trùng trong quá trình sử dụng bởi nó có nhiều ngóc nghách, khe hở. Mà trong quá trình sử dụng rất khó để làm sạch được. Cũng chính vì vậy mà bạn phải chú ý vệ sinh và vệ sinh khung thường xuyên.

Kết luận, xây dựng khung bê tông tủ bếp không phải là một ý tưởng tốt. Những lý do đã được liệt kê trên đã chứng minh rằng việc này có thể gây ra nhiều vấn đề về an toàn, vấn đề về chi phí và vấn đề về hiệu suất. Do đó, nếu bạn muốn có một tủ bếp đẹp và an toàn, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ của một chuyên gia để được tư vấn và được hướng dẫn cách xây dựng một tủ bếp tốt nhất.

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay