Có nên làm tủ bếp nhựa đài loan không? Có tốt không?

Mẫu tủ bếp nhựa Đài Loan rỗng sau khi được lắp đặt xong (hình ảnh lấy từ internet)

“Có nên làm tủ bếp nhựa đài loan không? Có tốt không?” Khi đọc xong bài viết này chắc các bạn sẽ biết được là có nên làm hay không? Vậy tủ bếp nhựa đài loan có khác các mẫu tủ bếp nhựa cao cao cấp không. Nó khác hoàn toàn 100% mẫu tủ bếp nhựa cao cấp Acrylic được các bên đơn vị thiết kế thi công tủ bếp chuyên nghiệp nhất đăng thi công cho các căn hộ hay các mẫu tủ bếp hiên nay. Nên bạn đừng có nhầm tưởng 2 mẫu tủ bếp này là 1 nhé. Vì tủ bếp nhựa là đúng nhưng tủ bếp nhựa đài loan là khác nhiều.

Mẫu tủ bếp nhựa Đài Loan sau khi được lắp đặt xong (hình ảnh lấy từ internet)
Mẫu tủ bếp nhựa Đài Loan sau khi được lắp đặt xong (hình ảnh lấy từ internet)

Tủ bếp nhựa Đài Loan là gì?:

Tại sao lại gọi là tủ bếp nhựa đài loan mà không gọi là tủ bếp nhựa cao cấp hoăc tủ bếp nhựa acrylic là từ dùng để chỉ phần biệt về một loại nhựa rỗng được nhập khẩu vào Việt Nam để làm tủ bếp giá rẻ có yêu cầu không quá cao về mẫu mã cũng như chất lượng. Tủ bếp nhựa đài loan dùng để chỉ phân biệt với các mẫu tủ bếp được làm từ các nhựa cao cấp khác. Ngoài dùng để làm tủ bếp loại nhựa này cũng còn được dùng để làm một số đồ nội thất khác nữa.

Tại sao không làm tủ bếp nhựa Đài Loan? mà phải là nhựa đặc cao cấp

Tủ bếp nhựa đài loạn là mẫu tủ bếp sử dụng nhựa rỗng rất mỏng để làm tủ bếp đây là loại nhựa rẻ tiền được nhập khẩu từ nước khác chỉ phù hợp với những mẫu tủ bếp yêu cầu thấp. Chính vì vậy khi bạn mong muốn một bộ tủ bếp đẹp chất lượng cao thì sau đây là những lý do của nội thất ngọc nam xin đưa ra để bạn có thể cân nhắc không nên lựa chọn mẫu tủ bếp này.

Hình ảnh chụp thực tế 2 tấm nhựa 1 là tấm nhựa đặc 2 là tấm nhựa rỗng đài loan
Hình ảnh chụp thực tế 2 tấm nhựa 1 là tấm nhựa đặc 2 là tấm nhựa rỗng đài loan

+ Tủ bếp nhựa Đài Loan thẩm mỹ xấu: Có bề mặt màu sắc không đa dạng phong phú, cũng như bề mặt sản phẩm kém nên sản phẩm này không thể nào có thể so sánh với các mẫu tủ bếp nhựa acrylic.

+ Tủ bếp nhựa Đài Loan chất lượng kém: Loại nhựa rộng như này khi lắp đặt là một sản phẩm giá rẻ chất lượng kém chỉ phù hợp với một số trường hợp nhất định như nhà trọ, nhà cho thuê, hay chỉ làm tạm một thời gian còn không thể so sánh với các mẫu tủ bếp cao cấp

+ Tủ bếp nhựa Đài Loan thiếu công năng: Do sự hạn chế của dọng nhựa giá rẻ mà khi bạn muốn thiết kế các vị trí chức năng hoặc công năng cần thiết cũng là một điều rất khó. mà kể cả có thiết kế được khi lắp đặt sử dụng cũng rất dễ gây ra các vấn đề trục trặc gây khó chịu cho người sử dụng.

+ Tủ bếp nhựa Đài Loan dễ xước và phai màu: Do màu của nhựa đài loan được làm bằng phương pháp để tiếp kiệm chi phí nhất là in màu. nên rất dễ bị phai màu không giống như nhựa acrylic là một tấm nhưa màu cao cấp đồng nhất chính vì vậy sẽ rất bị mất màu và phai màu chỉ sau một thời gian sử dụng.

+ Tủ bếp nhựa Đài Loan không chắc chắn: Tủ bếp nhựa đài loan được làm từ các tấm nhựa mỏng làm rỗng bên trong mà không phải nhựa đặc được cắt xén liên kết với nhau bằng nhựa ke và vít nên việc khi có va đạp hoặc khi đưa vào sử dụng có đồ vật nặng lên trên sẽ không tránh khỏi bị lỏng leo, xô lệch không còn chắc chắn.

So sánh tủ bếp nhựa đài loan và các mẫu tủ bếp nhựa acrylic cao cấp hiên nay

Nếu để so sánh mẫu tủ bếp nhựa đài loan với các mẫu tủ bếp gỗ khác thì đây có thể là điều rất khập khiễng vì bản thân mẫu tủ bếp nhựa này có thể nói là có quá nhiều nhược điểm mà như chúng tôi đã đưa ra như ở trên. Khi tìm hiểu về nhưng lý do trên chắc các bạn cũng hiểu tại sao tôi lại bảo là không nên so sánh rồi chứ ạ. Bởi ngoài ưu điểm là mẫu tủ bếp giá cực rẻ ra thì mẫu tủ bếp này không có ưu điểm gì khác để có thể so sánh được cả. Mà thực ra mẫu tủ bếp này cũng sẽ không rẻ hơn một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ của chúng tôi là bao nhiêu.

Mẫu tủ bếp nhựa Đài Loan rỗng sau khi được lắp đặt xong (hình ảnh lấy từ internet)
Mẫu tủ bếp nhựa Đài Loan rỗng sau khi được lắp đặt xong (hình ảnh lấy từ internet)
Mẫu tủ bếp nhựa acrylic hiện đại giá rẻ
Mẫu tủ bếp nhựa acrylic hiện đại sau khi được lắp đặt

Còn mẫu tủ bếp nhựa acrylic là mẫu tủ bếp nhựa cao cấp chuyên được thiết kế thi công cho các căn hộ cao cấp được nhiều kiến trúc sư cũng như nhà thiết kế chuyên nghiệp thi công tủ bếp quan tâm lựa chọn số 1. Sẽ không có 1 kiến trúc sư hoặc đơn vị thiết kế nội thất nào chỉ định làm tủ bếp bằng nhựa đài loan cả.

Địa chỉ làm tủ bếp nhựa cao cấp uy tín đảm bảo chất lượng mẫu mã

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều cửa hàng nội thất và các đơn vị thi công nội thất nhận làm, lắp đắt các sản phẩm tủ bếp trong đó có tủ bếp nhựa acrylic cao cấp. Vậy làm sao có thế tìm được địa chỉ đóng tủ bếp nhựa Hà Nội uy tín. Bởi hiện nay nhu cầu làm sử dụng các sản phẩm tủ bếp tại Hà Nội là không thể thiếu được.

Địa chỉ làm tủ bếp chống nước, mối mọt uy tín Hà Nội

Địa chỉ làm tủ bếp chống nước, mối mọt uy tín Hà Nội

Hiện nay Nội Thất Ngọc Nam chỉ có xưởng sản xuất duy nhất tại; Thanh Đa – Phúc Thọ – Hà Nội. Cùng với sự chuyên nghiệp và uy tín chúng tôi có thể tư vấn cho bạn cách chính xác nhất về các mẫu mã, chất liệu khác nhau qua điện thoại: 0967.926.663

+ Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn về từng loại vật liệu cũng như các tính năng ưu điểm cũng như nhược điểm riêng của từng loại giúp bạn nắm được. Đông thời nắng nghe cũng như góp ý thêm về mẫu tủ bếp của bạn sao cho phù hợp với từng không gian vị trí khác nhau.

+ Chúng tôi sẽ lê diễm họa 2D- 3D đến khi hai bên cùng nhau thống nhất được phương án thi công cuối cùng hợp lý phù hợp nhất.

+ Toàn bộ sản phẩm tủ bếp được sản xuất trên nên máy móc tiên tiến hiện đại hàng đầu chuyên làm tủ bếp.

+ Với xưởng sản xuất riêng được đâu từ về máy móc công nghệ chuyên làm tủ bếp nên mọi sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng cao vượt trội. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội 100%

Với mẫu tủ bếp nhựa chịu nước này bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo nắng nước sẽ làm hư hỏng tủ bếp nhà bạn
Với mẫu tủ bếp nhựa chịu nước này bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo nắng nước sẽ làm hư hỏng tủ bếp nhà bạn

Bạn vẫn đăng băn khoăn chưa biết làm loại tủ bếp nhựa nào cho tốt phù hợp với yêu cầu về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm hợp lý nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn so sánh giữa các mẫu tủ bếp một cách chi tiết hơn.

IV. Liên hệ để được tư vấn làm tủ bếp trọn gói.

Chat hỗ trợ
Chat ngay